ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

การรับประกันห้องพักราคาดีที่สุด

เมื่อคุณจองโดยตรงกับเรา เราสัญญาว่าคุณจะได้รับราคาต่ำสุดทุกครั้งที่จองออนไลน์ หากคุณพบราคาที่ดีกว่าจากที่อื่น เราจะปรับราคาให้เท่ากัน และมอบคะแนน IHG One Reward ให้คุณห้าเท่า หรือสูงสุดถึง 40,000 คะแนน – คุณจึงทำการเข้าพักได้อย่างสบายใจ และสบายกระเป๋า

โครงการการรับประกันราคาห้องพักดีที่สุด  ("โครงการ") เป็นข้อเสนอจากซิก คอนติเนนท์ โฮเต็ล อินคอร์ปอเรชั่น บริษัทในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ("IHG") โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ("ข้อกำหนดและเงื่อนไข") จะให้คำอธิบายโครงการ เมื่อยื่นคำอ้างสิทธิ์หรือแสวงหาสิทธิประโยชน์จากโครงการ ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ พนักงานของบริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป หรือพนักงานของโรงแรมแบรนด์ IHG ใดๆ ไม่มีสิทธิ์สำหรับโครงการนี้

พบราคาที่ต่ำกว่าใช่หรือไม่ เรียนรู้เกี่ยวกับการรับประกันของเรา
คลิกที่นี่เพื่อดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็ม

สิทธิประโยชน์เมื่อจองกับเรา รับประกันห้องพักราคาดีที่สุด และอื่น ๆ อีกมากมาย
พิจารณาคุณสมบัติเพิ่มเติมนี้

รับประกันมีห้องพักแน่นอน*

เมื่อคุณเดินทางมาถึงโรงแรม หากห้องพักที่คุณจองไว้ไม่สามารถให้บริการได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด IHG จะจัดหาห้องพักและบริการรถรับส่งไปยังโรงแรมอื่นที่สะดวกสบายและเทียบเท่ากับโรงแรมที่คุณจองไว้ และเราจะรับผิดชอบค่าที่พักคืนแรกพร้อมภาษีให้แก่คุณเต็มจำนวน และจะคืนเงินมัดจำที่คุณจ่ายไว้ล่วงหน้า ถ้ามี  *ไม่มีผลบังคับใช้กับการสำรองห้องพักที่ยกเลิกก่อนที่แขกจะเดินทางมาถึงโรงแรม หรือการย้ายไปยังโรงแรมที่เทียบเท่าเนื่องจากความพร้อมให้บริการ

โครงการบัตรสมาชิกโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

ทราบหรือไม่ว่าการจองโดยตรงกับเราเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการรับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดจากโครงการบัตรสมาชิกโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก เพราะด้วย IHG One Rewards คุณจะสามารถสะสมและแลกรางวัลการเข้าพักที่โรงแรม IHG ที่มีให้เลือกกว่า 5,000 แห่งทั่วโลก รวมทั้งแลกรับรางวัลอื่น ๆ "นอกเหนือจากห้องพักโรงแรม"

ดำเนินธุรกรรมอย่างปลอดภัย

เมื่อคุณจองผ่าน IHG.com คุณไว้ใจได้ว่าการทำธุรกรรมจะปลอดภัย เนื่องจากเราใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำ คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการเข้ารหัสอัตโนมัติก่อนที่จะส่งผ่านอินเทอร์เน็ต

ไม่ว่าห้องพักใด ราคาใด เวลาใด

เมื่อคุณจองผ่าน IHG.com คุณจะพบกับห้องพักที่มีให้เลือกมากมายและอัตราราคาที่น่าสนใจ ซึ่งทำให้เราเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ดีที่สุดและมีห้องพักให้เลือกมากที่สุด

ไม่มีค่าบริการจอง

เว็บไซต์ท่องเที่ยวโดยมากจะมีค่าบริการจองแอบแฝง บางครั้งสูงถึง $10 จะหลีกเลี่ยงค่าบริการแอบแฝงเหล่านี้ได้อย่างไร? เพียงจองโดยตรงกับเรา แล้วคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าบริการจองอีกต่อไป

ข้อมูลครบถ้วนมากที่สุดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา

รู้ไว้ก่อนเดินทาง IHG.com เป็นแหล่งข้อมูลน่ารู้ครบวงจรเกี่ยวกับโรงแรมของเรา รวมทั้งคำอธิบายห้องพักล่าสุด ภาพถ่าย ข้อมูลนำเที่ยว แผนที่ และเส้นทาง คุณจึงใช้เวลาพักผ่อนได้เต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น เรารอบรู้เกี่ยวกับสถานที่นี้

ครั้งต่อไปเมื่อคุณวางแผนท่องเที่ยว พักผ่อนสุดสัปดาห์ หรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ ขอให้คุณลองใช้บริการสิทธิประโยชน์เมื่อจองกับเรา

การรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดใช้ไม่ได้กับโรงแรมในจีนแผ่นดินใหญ่ มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน