ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
The information you provided does not match what we have on file for you. Please try again or call IHG® Rewards Club Customer Care at 1-888-897-0089.
Your IHG® Rewards Club account already has a PIN associated with it. If you use our automated telephone system, your PIN is the same. If you have forgotten your PIN, we can email your PIN to the email address in your IHG® Rewards Club account. Please contact your nearest IHG® Rewards Club Customer Care Center for assistance.
The PINs you entered do not match. Please re-enter one or both PINs to make sure they are exactly the same.
Your PIN is not strong enough. You must change your PIN.
Email addresses must match.
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับประกันราคาห้องพักดีที่สุด

เมื่อคุณจองโดยตรงกับเรา เราสัญญาว่าคุณจะได้รับราคาต่ำสุดทุกครั้งเมื่อจองแบบออนไลน์ หากคุณพบราคาที่ดีกว่าจากที่อื่น เราจะปรับราคาให้เท่ากัน และมอบคะแนน IHG® Rewards Club ห้าเท่าแก่คุณ สูงสุดถึง 40,000 คะแนน – คุณจึงเข้าพักได้อย่างสบายใจ และสบายกระเป๋า

โครงการการรับประกันราคาห้องพักดีที่สุด  ("โครงการ") เป็นข้อเสนอจากซิก คอนติเนนท์ โฮเต็ล อินคอร์ปอเรชั่น บริษัทในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ("IHG") โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ("ข้อกำหนดและเงื่อนไข") จะให้คำอธิบายโครงการ เมื่อยื่นคำอ้างสิทธิ์หรือแสวงหาสิทธิประโยชน์จากโครงการ ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ พนักงานของบริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป หรือพนักงานของโรงแรมแบรนด์ IHG ใดๆ ไม่มีสิทธิ์สำหรับโครงการนี้

โครงการการรับประกันห้องพักราคาดีที่สุดไม่สามารถใช้ได้กับโรงแรมในจีนแผ่นดินใหญ่ มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน

 

 1. ภายใต้โครงการนี้ (ตามที่อธิบายไว้เพิ่มเติมด้านล่าง) หากคุณจองห้องพักที่โรงแรมแบรนด์ IHG โดยใช้ช่องทางโดยตรงใดๆ ของ IHG (เช่น เว็บไซต์แบรนด์ ศูนย์บริการทางโทรศัพท์ หรือแอปฯ มือถือ) และภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่จองคุณพบอัตราราคาที่ต่ำกว่าทางออนไลน์สำหรับห้องพักโรงแรมแบบเดียวกัน จำนวนแขกเท่ากัน วันที่จองเดียวกัน รวมทั้งส่งแบบฟอร์มคำอ้างสิทธิ์การรับประกันตามเงื่อนไข เราจะปรับให้ตรงตามอัตราที่ต่ำกว่า และให้คะแนน IHG® Rewards Club ห้าเท่า สูงสุด 40,000 คะแนนสำหรับอัตราราคาห้องพักในการเข้าพักโรงแรมครั้งดังกล่าว
 2. IHG ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของบริษัท ที่จะดัดแปลง เปลี่ยนแปลง หรือปรับปรุงข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้ และ/หรือเพิ่มเติม แก้ไข จำกัด ระงับ ยับยั้ง ไม่ดำเนินการต่อ หรือยกเลิกโครงการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อกำหนด และเงื่อนไขที่มีผลบังคับใช้ขณะที่คุณจองจะกำหนดคุณสมบัติของคุณภายใต้โครงการนี้ การตีความข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการจะเป็นไปตามดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว
 3. ข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หรือข้อเสนอของโครงการต้องได้รับการแก้ไขเป็นรายบุคคลโดยไม่มีการดำเนินคดีแบบกลุ่ม และต้องควบคุมภายใต้กฎหมายแห่งรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะศาลรัฐบาลกลางหรือรัฐที่เหมาะสมซึ่งตั้งอยู่ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
 4. วิธีดำเนินการโครงการ:

   

 5. จอง การจะมีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ คุณต้องมีการจองที่ได้รับการยืนยันผ่านช่องทางโดยตรงของ IHG เช่น เว็บไซต์ IHG ศูนย์บริการทางโทรศัพท์ หรือแอปฯ มือถือ ต้องจองโดยใช้คุณลักษณะการค้นหา "ที่ดีที่สุด" เพื่อค้นหาอัตราราคาต่ำสุดที่ให้บริการสำหรับประเภทห้องพักที่เลือก
 6. พบอัตราราคาต่ำกว่า หากคุณพบอัตราราคาต่ำกว่าในเว็บไซต์ที่มีสิทธิ์ซึ่งไม่ใช่ IHG ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่จองในช่องทางโดยตรงของ IHG และนานกว่า 24 ชั่วโมงก่อนเวลาเช็คอินมาตรฐานสำหรับโรงแรมที่คุณจอง กรุณาแจ้งให้เราทราบโดยกรอกแล้วส่งแบบฟอร์มคำอ้างสิทธิ์ทางออนไลน์ ("แบบฟอร์มคำอ้างสิทธิ์") เราจะตรวจสอบอัตราราคาที่ต่ำกว่าโดยเปรียบเทียบในเว็บไซต์หรือแอปฯ มือถือ IHG กับอัตราราคาที่พบในเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ IHG ในโรงแรมเดียวกัน ประเภทห้องพัก วันที่เข้าพัก จำนวนแขก รวมทั้งนโยบายการยกเลิก
 7. นี่คือสิ่งที่เราจะตรวจสอบเมื่อดำเนินการเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ของคุณ อัตราราคาในเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ IHG ต้อง:
  • 6.ก. เป็นสกุลเงินเดียวกันกับอัตราราคาที่คุณจองผ่านช่องทาง IHG
  • 6.ข. ใช้ได้กับบุคคลทั่วไป – กล่าวคือคุณไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการใด ๆ หรือเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อขอรับอัตราดังกล่าว
  • 6.ค. สามารถจองได้ขณะที่ตรวจสอบ
  • 6.ง. สามารถจองได้เฉพาะในกรณีที่คุณมีรูปแบบการชำระเงินเพื่อทำการจอง (อัตราราคาที่ไม่ต้องใช้รูปแบบการชำระเงินจะถือว่าไม่มีสิทธิ์!) และ
  • 6.จ. ต่ำกว่าอัตราราคาที่ต่ำสุดในปัจจุบันอย่างน้อย 1% ที่มีในเว็บไซต์ IHG หรือแอปฯ มือถือ – ซึ่งรวมถึงข้อผิดพลาดในการปัดเศษใดๆ!
 8. โครงการนี้จะใช้เฉพาะกับอัตราราคาที่พบในเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ IHG ซึ่งมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ข้างต้นทั้งหมด

   

 9. ตัวอย่างอัตราราคาที่หมดสิทธิ์สำหรับโครงการรวมถึงสิ่งต่อไปนี้
  • 7.ก. อัตราราคาที่ไม่อยู่ในช่องทางสาธารณะทั่วไป (เช่น อัตราราคาที่ผ่านการต่อรอง อัตราราคาสำหรับสมาชิกหรือลูกค้าประจำ อัตราราคากลุ่ม อัตราราคาสำหรับบริษัท)
  • 7.ข. อัตราราคาที่ไม่สามารถล่วงรู้ได้ หรือไม่สามารถจองได้ผ่านช่องทางสาธารณะทั่วไปโดยไม่มีข้อกำหนดเพิ่มเติม เช่น การเข้าพักในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์รูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง การใช้วิธีเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้/รหัสผ่าน การใช้บัตรเครดิตที่เฉพาะเจาะจง การใช้รหัส/คูปองส่วนลด หรือที่ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติ/การตรวจสอบผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์หลังการชำระเงิน
  • 7.ค. อัตราราคาในเว็บไซต์ที่ไม่เปิดเผยแบรนด์หรือโรงแรมจนกว่าจะทำการจองแล้ว
  • 7.ง. อัตราราคาในเว็บไซต์ประมูลหรืออัตราราคาที่คุณจองโดยใช้กระบวนการที่คล้ายกัน
  • 7.จ. อัตราราคาแพ็คแกจที่รวมทั้งห้อง และองค์ประกอบอื่นๆ เช่น การเดินทาง รถเช่า ความบันเทิง และ/หรืออาหารที่ไม่ใช่อาหารเช้า
  • 7.ฉ. อัตราราคาในเว็บไซต์ที่อนุญาตให้การจองที่ยืนยันแล้วสามารถนำกลับมาจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
  • 7.ช. อัตราราคาในเว็บไซต์ที่ไม่มีตัวเลือกให้ยืนยันในเวลากระชั้นชิด เว็บไซต์ที่ไม่ได้แสดงผลลัพธ์ว่าเป็นการจองโรงแรมอย่างแท้จริง หรือเว็บไซต์ที่ไม่เปิดโอกาสให้ทำการจองตามเวลาจริง
 10. การยื่นคำอ้างสิทธิ์: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจองของคุณผ่านช่องทางของ IHG โดยตรง และอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเวลาเช็คอินมาตรฐานของโรงแรมที่คุณจอง กรอก และส่งแบบฟอร์มคำอ้างสิทธิ์ออนไลน์ มีคำอ้างสิทธิ์เพียงหนึ่งฉบับเท่านั้นที่จะได้รับการประมวลผลต่อหมายเลขยืนยันการจองห้องพักของโรงแรมหนึ่งชุด
 11. คำร้องที่ถูกต้อง หากเราสามารถตรวจสอบคำอ้างสิทธิ์ของคุณ เราจะปรับลดอัตราราคาการจองที่คุณได้จองไว้ผ่านช่องทางโดยตรงของ IHG ให้เป็นอัตราราคาเฉลี่ยต่อคืนตามที่คุณพบในเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ของ IHG ในช่วงเวลาที่ทำการตรวจสอบ และจะมอบคะแนน IHG Rewards Club 5X (5 เท่า) สำหรับอัตราราคาห้องพักของคุณ ("รางวัลคะแนน 5X") สูงสุด 40,000 คะแนน
 12. รางวัลคะแนน 5X จะคำนวณตามอัตราราคาของห้องพักเท่านั้น และจะไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่นใดที่เรียกเก็บในรายละเอียดห้องพักโรงแรมของคุณ ในการรับรางวัลคะแนน 5X คุณต้องระบุหมายเลข IHG Rewards Club ในการจองของคุณก่อนเช็คเอาท์ออกจากโรงแรม สมาชิก IHG Rewards Club ที่มีการตั้งค่ารับคะแนนสะสมไมล์จะได้รับเป็นคะแนน
 13. การปรับเปลี่ยนใด ๆ ต่อการจองของคุณหลังจากที่คำอ้างสิทธิ์ได้รับการตรวจสอบแล้ว จะทำให้ไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ของโครงการ
 14. รางวัลคะแนน 5X สำหรับคำอ้างสิทธิ์โครงการที่เป็นจริงจะมีมูลค่าไม่เกิน 40,000 คะแนน สัดส่วนของรางวัลคะแนน 5X ที่มากกว่าและอยู่นอกเหนือจากที่คุณอาจได้รับตามอัตราราคาห้องพักสำหรับการเข้าพักของคุณ จะมอบให้เป็นรางวัลโบนัส และจะไม่นับรวมต่อยอดสถานะระดับสถานะสมาชิก IHG Rewards Club ของคุณ รางวัลคะแนน 5X จะไม่ส่งผลหรือได้รับผลจากคะแนนที่คุณอาจได้รับสำหรับการเข้าพักในโรงแรมของคุณ ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ IHG Rewards Club
 15. ข้อจำกัดและข้อยกเว้น

   

 16. IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธคำอ้างสิทธิ์โครงการใด ๆ และในการเพิกถอนสิทธิประโยชน์โครงการใด ๆ หรือทั้งหมดที่มอบให้ไว้ในการจองห้องพักครั้งปัจจุบันหรือในอนาคต ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ
  • 13.ก. การละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
  • 13.ข. การบิดเบือนข้อมูลใดๆ ในแบบฟอร์มคำอ้างสิทธิ์ หรือการใช้โครงการนี้ในทางที่มิชอบ
  • 13.ค. การละเมิดกฎหมายหรือข้อกำหนดระดับประเทศ ระดับภูมิภาค หรือระดับท้องถิ่นใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้สิทธิพิเศษของการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club
  • 13.ง. การโอนสิทธิ์หรือจำหน่ายสิทธิ์การจองห้องพักของโรงแรม
  • 13.จ. การปรับเปลี่ยนหรือการยกเลิกการจองหลังจากที่คำอ้างสิทธิ์ของการจองนั้นๆ ได้รับการระบุว่าถูกต้องแล้ว
  • 13.ฉ. การกระทำการฉ้อโกงหรือที่มิชอบซึ่งเกี่ยวข้องกับส่วนใดส่วนหนึ่งของโครงการนี้หรือโครงการ IHG Rewards Club
  • 13.ช. การล่วงละเมิดบุคลากรของโรงแรมหรือของ IHG ทางร่างกาย ทางวาจา หรือด้วยการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร หรือ
  • 13.ซ. การกระทำในหนทางใดๆ ที่เป็นการสร้างความเสื่อมเสียให้กับโครงการ หรือที่ IHG กำหนดไว้ทั้งหมดตามดุลยพินิจของทางบริษัทเท่านั้น
 17. เมื่อกรอกแบบฟอร์มยื่นคำร้อง หรือยอมรับในสิทธิประโยชน์ของคำร้องที่ผ่านการตรวจสอบภายใต้โครงการ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะทำการปลดเปลื้อง ปลดปล่อย และปกป้อง IHG บริษัทแม่ บริษัทในเครือ บริษัทย่อย รวมถึงกรรมการ เจ้าหน้าที่ ตัวแทน และพนักงานของบริษัท จากการเรียกร้องหรือความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการที่สมาชิกใช้โครงการโดยชอบหรือมิชอบ ข้อบัญญัติว่าด้วยการปลดเปลื้องนี้ใช้ไม่ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์

 

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561