ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
clean-promise

IHG WAY OF CLEAN

ขณะที่โลกปรับตัวเข้ากับบรรทัดฐานและความคาดหวังด้านการเดินทางแบบใหม่ เรากำลังยกระดับประสบการณ์สำหรับคุณ – ผู้เป็นแขกของโรงแรม – โดยการสร้างนิยามความสะอาดขึ้นใหม่และสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของคุณตลอดการเข้าพัก เราได้ขยายขอบเขตความมุ่งมั่นต่อความสะอาดของเรา โดย:

science icon

การใช้กระบวนการและมาตรการด้านการบริการที่อ้างอิงวิทยาศาสตร์ โดยการส่งเสริม IHG Way of Clean

sparkle icon

การร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรม อาทิ Cleveland Clinic,  Ecolab และ Diversey

shield icon

การเปิดตัวโครงการ IHG Clean Promise ระดับโลก 

ขั้นตอนที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อมอบความมั่นใจมากขึ้นแก่คุณ และมอบการปกป้องที่จำเป็นแก่ทีมงานของโรงแรม

IHG Way of Clean

IHG Way of Clean

รามีความมุ่งมั่นอย่างยาวนานต่อขั้นตอนการทำความสะอาดที่เข้มงวด และได้เปิดตัวโครงการ IHG Way of Clean ในปี 2558 – ซึ่งพัฒนาร่วมกับ  Ecolab และ  Diversey – ทั้งสองคือผู้นำระดับโลกสำหรับเทคโนโลยีและบริการด้านสุขอนามัยและการทำความสะอาด ตอนนี้ โครงการดังกล่าวกำลังขยายขอบเขตด้วยกระบวนการและหลักการปฏิบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโควิด-19 เพิ่มเติม – ซึ่งส่วนใหญ่มีอยู่แล้วในโรงแรม – เพื่อตอบสนองต่อคำแนะนำของหน่วยงานสาธารณสุขระดับภูมิภาคและระดับโลก รวมถึงองค์การอนามัยโลก ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค ศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคของยุโรป รวมถึงหน่วยงานสาธารณสุขท้องถิ่นในตลาดต่างๆ ทั่วโลก

IHG Way of Clean  ครอบคลุมถึงการทำความสะอาดอย่างละเอียดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อระดับที่ใช้ในโรงพยาบาล และแขกจะสามารถเห็นขั้นตอนที่จะพัฒนาเรื่อยๆ ในทั่วโรงแรม ซึ่งอาจรวมถึง:

 • แผนกต้อนรับ: ลดการสัมผัสที่จุดเช็คอิน การทำธุรกรรมแบบไร้สัมผัส ฉากกั้นที่ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า จุดบริการฆ่าเชื้อ บัตรกุญแจที่ฆ่าเชื้อแล้ว และการเช็คเอาท์แบบไร้เอกสาร
 • พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก:เพิ่มการทำความสะอาดอย่างละเอียดสำหรับพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยครั้ง การเว้นระยะห่างทางสังคม แนวทางในการปฏิบัติตามตาราง "การทำความสะอาดครั้งล่าสุด" หลักการปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับสระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย และเลานจ์
 • อาหารและเครื่องดื่ม:  มาตรฐานและวิธีให้บริการแบบใหม่สำหรับบุฟเฟต์ การจัดเลี้ยง บริการอาหารในห้องพัก และบริการจัดอาหาร
 • ห้องพักแขก: การลดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในห้องพัก/สิ่งของที่มีการสัมผัสบ่อย ระเบียบการซักรีดใหม่ การใช้เทคโนโลยีไฟฟ้าสถิต (ในโรงแรมที่เลือก) และการเพิ่มบัตร IHG Clean Promise ที่ระบุขั้นตอนการทำความสะอาด
 • การประชุมและการจัดงาน: การทำความสะอาดพื้นที่จัดประชุมและการจัดงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนและบ่อยมากขึ้น เข้าถึงจุดล้างมือฆ่าเชื้อโรคที่เพียงพอ ที่นั่งและรูปแบบห้องประชุมที่เว้นระยะห่างทางสังคม แนวทางปฏิบัติในการจัดการการเคลื่อนที่ของแขก ตัวเลือกอาหารแบบเสิร์ฟครั้งเดียวและแบบบรรจุเสร็จ

สนับสนุนด้านความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและพนักงาน

การให้ความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีส่วนบุคคลของแขกและพนักงานเป็นหลัก IHG ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ Cleveland Clinic ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อพัฒนาแนวทางและแหล่งข้อมูลสำหรับทีมงานของโรงแรมเมื่อกลับมาทำงานและรวบรวมมาตรการที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อใจของแขกในการปฏิบัติด้านความสะอาด สุขอนามัย และความปลอดภัยของเราในสภาพแวดล้อมใหม่นี้ ซึ่งอาจรวมถึง:

 • ข้อมูลเกี่ยวกับความสะอาดในโรงแรมและช่องทางการจองของ IHG
 • ขั้นตอนการดำเนินงานที่มีการเว้นระยะห่างทางสังคมและป้ายกำกับ
 • คำแนะนำในการใช้อุปกรณ์ป้องกันตามที่พนักงานของโรงแรมจำเป็นต้องใช้ 
 • อัปเดตการฝึกอบรมและการรับรองของพนักงาน
 • ความพร้อมของชุดเครื่องมือทำความสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกแต่ละคน
 • มีเจลล้างมือตามจุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้งทั่วโรงแรม

IHG Clean Promise

ด้วยมาตรการ IHG Way of Clean ที่ปรับปรุงแล้วในโรงแรม เราได้เปิดตัว โครงการ IHG Clean Promise และตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563 แขกสามารถมั่นใจ ถึง::

Clean Promise Logo

แค่ดีอาจจะไม่ดีเพียงพอ – โดยเรามุ่งมั่นที่จะรักษาความสะอาดในระดับที่ดีเยี่ยม ซึ่งหมายถึงห้องพักที่สะอาด ได้รับการบำรุงรักษาอย่างพิถีพิถัน และไร้กังวลที่ตรงตามมาตรฐานของเรา หากนี่ไม่ตรงกับความต้องการของคุณ เมื่อคุณเช็คอินเราสัญญาว่าจะปรับปรุงให้ถูกต้อง


Global Cleanliness Board และ Clean Champions

ผู้รับผิดชอบหลักสำหรับงานนี้คือ Global Cleanliness Board – กลุ่มผู้เชี่ยวชาญของ IHG ด้านการปฏิบัติการ สุขภาพ ความปลอดภัย และพนักงานฝ่ายประสบการณ์ของแขก โดยทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญภายนอกเพื่อกำหนดแนวทาง หลักการปฏิบัติที่ดีที่สุด รวมถึงปรับใช้มาตรการต่างๆ ซึ่งได้แก่ James Merlino ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงด้านคลินิก และทีมงานจาก Cleveland Clinic, ที่จะให้คำปรึกษาอย่างเชี่ยวชาญเกี่ยวกับถ่ายทอดแนวคิดด้านคลินิก การจัดการโรคติดเชื้อ และการเพิ่มประสิทธิภาพด้านสุขภาพโดยรวม

ทีมงานของโรงแรมจะแต่งตั้ง Clean Champion เพื่อปลูกฝังวัฒนธรรมด้านความสะอาดให้อยู่คู่กับโรงแรม IHG ทั่วโลก ผู้นำเหล่านี้จะคอยดูแขกและพนักงานในระหว่างที่ปรับตัวเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ และคอยช่วยเหลือทีมงานของโรงแรมในการส่งมอบมาตรฐานความสะอาดระดับสูงเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง 


โปรดทราบว่าโรงแรมของ Mr & Mrs Smith เป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือกับโครงการ IHG Rewards Club และไม่ใช่โรงแรมในเครือ IHG ดังนั้น IHG Way of Clean และ IHG Clean Promise จึงไม่มีผลกับโรงแรมเหล่านั้น โรงแรมของ Mr & Mrs Smith ปฏิบัติตาม มาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยแยกต่างหาก