ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

พบปะพูดคุยกันอย่างมั่นใจ | IHG® Hotels & Resorts

คำมั่นสัญญาที่เรามีให้กับคุณ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนเมื่อใด IHG® Hotels & Resorts พร้อมให้การต้อนรับคุณเสมอ เมื่อคุณพร้อมที่จะวางแผนการประชุมหรืองานอีเวนต์ครั้งต่อไป คุณสามารถจองด้วยความมั่นใจกับข้อเสนอใหม่ที่ยืดหยุ่นของเราสำหรับการจัดประชุม

 

 

เรามุ่งมั่นรักษาความสะอาดในระดับดีเยี่ยม นั่นหมายความว่าพื้นที่จัดงานสะอาด ไร้กังวล และประสบการณ์ที่ให้การสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าร่วม เราจะดำเนินการให้แน่ใจว่าการจัดงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นสมบูรณ์

IHG Way of Clean

ขอแนะนำ จองตอนนี้ พบปะพูดคุยทีหลัง

เราเข้าใจดีว่าในเวลานี้การปรับเปลี่ยนได้คือสิ่งสำคัญที่สุด ข้อเสนอใหม่ของเราในการพบปะพูดคุยกันด้วยความมั่นใจ (Meet with Confidence) จะช่วยให้คุณสามารถจองห้องพักแบบหมู่คณะและการประชุมในอนาคตได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกหรือค่าธรรมเนียมการเข้าพักน้อยกว่าที่แจ้งไว้ ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ


เมื่อคุณจองห้องพัก 10 ถึง 50 ห้องในช่วงเวลาสูงสุดสำหรับการประชุมหรืองานอีเวนต์ในครั้งต่อไปของคุณ ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะใช้ห้องประชุมหรือไม่ก็ตาม เราพร้อมมอบข้อเสนอดังนี้

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการเข้าพักน้อยกว่าที่จองไว้สำหรับห้องพักที่ไม่ได้จอง
  • ได้รับเงินคืนสูงสุด 5% ไปยังใบเรียกเก็บเงินหลักของคุณ
  • สัญญาแบบสั้น
  • คะแนนสะสม IHG® Business Rewards สำหรับผู้วางแผนและผู้จอง

จองภายใน 30 มิถุนายน 2564 และประชุมหรือเข้าพักภายใน 31 ธันวาคม 2564

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอ "พบปะพูดคุยกันอย่างมั่นใจ" ของ IHG:

 


มีการระบุจำนวนห้องพักที่แน่นอนสำหรับหลักเกณฑ์นี้หรือไม่
 


ใช่ กำหนดไว้ว่าไม่ต่ำกว่า 10 ห้องพักแบบหมู่คณะและไม่เกิน 50 ห้องพักแบบหมู่คณะในช่วงสูงสุด
 


ข้อกำหนดของโปรโมชั่นนี้เป็นอย่างไร

การจองแบบหมู่คณะต้องทำเป็นสัญญาที่ลงนามร่วมกันภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564


ข้อเสนอนี้ต้องถูกรวมไว้และนำเสนอในเวลาที่ขอใบเสนอราคา


ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับการจองแบบหมู่คณะรายการใหม่ที่ประกอบด้วยห้องพักแบบหมู่คณะอย่างน้อย 10 ห้องแต่ไม่เกิน 50 ห้องในช่วงสูงสุด โดยมีการจองห้องประชุมด้วยหรือไม่ก็ได้ สำหรับลูกค้าที่จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมกรณีเข้าพักต่ำกว่าที่จองไว้และยกเว้นค่าธรรมเนียมการยกเลิก โดยได้รับเงินคืนสูงสุด 5% ไปยังใบเรียกเก็บเงินหลัก


จำเป็นต้องมีการวางเงินมัดจำหรือไม่
 


โรงแรมจะระบุกำหนดการวางเงินมัดจำโดยขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายรวมทั้งสิ้นที่คาดไว้ โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการปล่อยห้องพักที่จองไว้หากไม่ได้รับเงินมัดจำจากทางกลุ่มตามวันครบกำหนดที่ตกลงกัน
 

การคืนเงินและนโยบายการยกเลิก
 

ค่าธรรมเนียมการยกเลิกและค่าธรรมเนียมการเข้าพักน้อยกว่าที่จองไว้จะได้รับการยกเว้นสำหรับการจองใหม่ทุกรายการที่ดำเนินการจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และเข้าพักภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564


วันสุดท้ายในการยืนยันการสำรองห้องพักที่จะให้กันไว้คือภายใน 30 วันก่อนถึงวันเข้าพักโรงแรมของหมู่คณะ โดยต้องแจ้งภายในเวลา 17:00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของโรงแรม คำขอสำรองห้องพักที่ได้รับหลังจากเวลานี้จะขึ้นอยู่กับการมีห้องว่างและการยอมรับในอัตราราคาปกติ โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการปล่อยห้องพักเพื่อจำหน่ายทั่วไปในส่วนของห้องพักที่ไม่ได้เข้าพักซึ่งได้กันไว้ให้ก่อนหน้านี้
 


สมาชิก IHG®  Business Rewards
 


สมาชิก IHG®  Business Rewards จะได้รับคะแนนสะสม 3 คะแนนต่อยอดใช้จ่ายในงานอีเวนต์ทุก 1 ดอลลาร์สหรัฐที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด และสูงสุดไม่เกิน 60,000 คะแนนในโรงแรมที่ร่วมรายการ


สมาชิก IHG®  Rewards Club
 


ผู้เข้าร่วมจะได้รับคะแนน IHG® Rewards Club สำหรับการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข ยกเว้นค่าห้องพักของหมู่คณะที่เรียกเก็บไปยังใบเรียกเก็บเงินหลัก
 

 

โรงแรมจะปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยของรัฐบาลท้องถิ่น ผู้วางแผนจัดประชุมและผู้จองควรปรึกษากับทางโรงแรมเพื่อทราบข้อจำกัดและข้อบังคับทั้งหมดเกี่ยวกับการประชุมที่มีผลบังคับใช้

ขอใบเสนอราคา

 


หรือโทรติดต่อ 1-800-MEETING

หากอยู่นอกสหรัฐอเมริกา ต้องการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ในประเทศเพื่อทำการจอง คลิกที่นี่

สมาชิก IHG Business Rewards สามารถรับคะแนนสะสมจากการจองแบบหมู่คณะ หากไม่ใช่สมาชิก IHG® Business Rewards

ข้อมูลสำหรับการเข้าพักแบบหมู่คณะในอนาคตอันใกล้:

กำลังหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าพักในปัจจุบันอยู่ใช่ไหม หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการยกเลิกของเรา มาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัย หรือปรับเปลี่ยนการจองที่กำลังจะมาถึงโปรดดูประกาศคำแนะนำด้านการเดินทางของเราที่นี่ข้อกำหนดและเงื่อนไข