ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
Love. Wed. Celebrate. Weddings by IHG

เนรมิตรวันสำคัญของคุณให้สวยงามดุจในความฝัน กับโรงแรมในเครือ IHG

เริ่มต้นความสุขอันเป็นนิรันดร์ ณ สถานที่จัดงานที่เราคัดสรรมานำเสนอ อาทิ โรงแรมรีเจนท์ อินเตอร์คอนติเนนตัล คราวน์ พลาซ่า โรงแรมอินดิโก และฮอลิเดย์ อินน์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ และเกาหลี

จินตนาการงานแต่งงานในฝันของคุณเพรียบพร้อมกับการใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างใกล้ชิด  
ทีมผู้เชี่ยวชาญการจัดงานของเราจะเนรมิตรงานฉลองวิวาห์อย่างราบรื่น 
อยากที่จะลืมเลือนจากความทรงจำของคุณและแขกที่มาเป็นสักขีพยาน

ให้ข้อเสนอสุดพิเศษของเราเนรมิตรความทรงจำให้คุณตลอดกาล

เนรมิตรวันสำคัญของคุณให้สวยงามดุจในความฝัน กับโรงแรมในเครือ IHG

เริ่มต้นความสุขอันเป็นนิรันดร์ ณ สถานที่จัดงานที่เราคัดสรรมานำเสนอ อาทิ โรงแรมรีเจนท์ อินเตอร์คอนติเนนตัล คราวน์ พลาซ่า โรงแรมอินดิโก และฮอลิเดย์ อินน์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ และเกาหลี

จินตนาการงานแต่งงานในฝันของคุณเพรียบพร้อมกับการใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างใกล้ชิด  
ทีมผู้เชี่ยวชาญการจัดงานของเราจะเนรมิตรงานฉลองวิวาห์อย่างราบรื่น 
อยากที่จะลืมเลือนจากความทรงจำของคุณและแขกที่มาเป็นสักขีพยาน

ให้ข้อเสนอสุดพิเศษของเราเนรมิตรความทรงจำให้คุณตลอดกาล

Guaranteed room upgrade to suite

รับประกันการอัปเกรดห้องพัก เป็นห้องสวีท
เพื่อสร้างโอกาสแสนพิเศษนี้ ให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

50,000 IHG Rewards points for  the first 50 confirmed weddings

IHG Rewards 50,000 คะแนน สำหรับ 50 คู่แรกที่ยืนยันงานแต่งงาน
เพื่อเป็นการขอบคุณที่เลือกสถานที่จัดงานแต่งกับโรงแรมในเครือ IHG

Up to a 5% rebate towards total bill

รับส่วนลดสูงสุด 5% ต่อใบแจ้งค่าบริการทั้งหมด
เพื่อช่วยให้คุณประหยัด เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย

2-night stay voucher for 2 guests

บัตรกำนัลการเข้าพัก 2 คืน สำหรับแขก 2 ท่าน
เพื่อดื่มด่ำกับ การเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่

2-night Wedding Anniversary stay voucher for 2 guests

บัตรกำนัลการเข้าพักวันครบรอบแต่งงาน 2 คืนสำหรับแขก 2 ท่าน
เพื่อย้อนรำลึกและเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปี

เพื่อรับข้อเสนอนี้ จองภายใน 31 ธันวาคม 2564 | สำหรับการจัดงานแต่งงานภายใน 30 มิถุนายน 2565

วางแผนงานแต่งงานในฝันของคุณกับเรา - สอบถามข้อมูลตอนนี้และขอใบเสนอราคาสำหรับ "งานแต่งงานโดย IHG"

จองอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องวางเงินมัดจำและยกเลิกทั้งหมดได้สูงสุดหนึ่งวันก่อนเข้าพัก คุณสามารถจองข้อเสนอนี้ได้อย่างสบายใจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางในเมือง

อินเตอร์คอนติเนนตัล® บันดุง ดาโก ปาการ์ ล้อมรอบด้วยสนามกอล์ฟเมาน์เทนวิว นำเสนอสถานที่พักแสนผ่อนคลายสุดพิเศษที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองสุดโรแมนติกหรือการพักผ่อนที่สนุกสนานกับครอบครัว ไม่มีสำเนา

ติดต่อเรา

เริ่มต้นรักนิรันดร์ด้วยกันที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® จาการ์ตา ปอนด็อก อินดะห์ ทางเลือกระดับพรีเมี่ยมสำหรับงานแต่งงานของคุณในจาการ์ตา ด้วยพื้นที่จัดงาน 17 แห่งและห้องแกรนด์บอลรูมที่รองรับแขกได้ถึง 3,500 คน

ติดต่อเรา

เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษของคุณที่คราวน์ พลาซ่า® บันดุง สำหรับสถานที่จัดงานแต่งงานอันโดดเด่นบนชั้นจัดงานโดยเฉพาะ ทั้งยังมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครและการตกแต่งภายในอันน่าทึ่ง จึงเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งแก่การจัดพิธีวิวาห์

ติดต่อเรา

ให้วันสำคัญของคุณน่าจดจำด้วยการจัดงานแต่งงานที่ฮอลิเดย์ อินน์® แอนด์ สวีท จาการ์ตา กาจาห์ มาดา เราพร้อมช่วยคุณวางแผน จอง และเฉลิมฉลองงานแต่งงานและเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดอย่างมีสไตล์ด้วยสถานที่ซึ่งให้บริการเต็มรูปแบบและทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา

ฮอลิเดย์ อินน์® บันดุง ปาสเตอร์ ยินดีต้อนรับคุณด้วยสถานที่อันสวยงามและหรูหรา สัมผัสบรรยากาศห้องแกรนด์บอลรูมอันโอ่อ่าเพื่อการเฉลิมฉลองงานแต่งงาน ซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 1,500 คน เหมาะสำหรับงานแต่งงานที่หรูหรามีระดับ

ติดต่อเรา

วางแผนการจัดพิธีวิวาห์ที่ยิ่งใหญ่กับผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงานของเราที่ฮอลิเดย์ อินน์® ซิการัง จาบาเบกา ตั้งแต่ห้องบอลรูมไร้เสาขนาดใหญ่ไปจนถึงตัวเลือกเมนูแสนอร่อย เจ้าบ่าวเจ้าสาวสามารถคาดหวังให้เป็นงานแต่งงานที่ตรึงใจไปตลอดชีวิต

ติดต่อเรา

เฉลิมฉลองงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตที่ฮอลิเดย์ อินน์® จาการ์ตา เคมาโยราน ทำให้วันพิเศษของคุณน่าจดจำในโรงแรมที่มีห้องบอลรูมไร้เสาที่ใหญ่ที่สุดในจาการ์ตาเหนือ ซึ่งรองรับแขกได้ถึง 1,800 คนและมีเพดานโอ่อ่าที่สูงถึง 7.2 ม.

ติดต่อเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางใกล้ชายหาดและรีสอร์ท

จะมีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยการเดินเท้าเปล่าบนหาดทรายเกเกอร์ คิมป์ตัน® นารันตา บาหลี เป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองที่มิอาจลืมเลือน

ติดต่อเรา

อินเตอร์คอนติเนนตัล® บาหลี รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง โดยมีสถานที่จัดงานทั้งในร่มและกลางแจ้งอันน่าประทับใจราวต้องมนตร์สะกด ตั้งแต่การเฉลิมฉลองส่วนตัวบนชายหาดไปจนถึงงานแต่งงานที่มีแขกจำนวนมาก พร้อมการต้อนรับเต็มรูปแบบ เราจะทำให้การเฉลิมฉลองอันน่าทึ่งนี้อยู่เหนือความคาดหมาย

ติดต่อเรา

โฮเต็ล อินดิโก้® หาดเซมินยัก บาหลี ตั้งอยู่ใจกลางเกาะบาหลี เป็นสถานที่ซึ่งรวมประเพณีและวัฒนธรรมจากหลากหลายศตวรรษ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ตรึงตาตรึงใจริมชายหาดหรือที่ Pool Deck หรือบรรยากาศเป็นกันเองซึ่งรายล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีที่ Secret Garden Pool ของเรา วันแต่งงานสุดพิเศษของคุณจะน่าประทับใจไม่รู้ลืม

ติดต่อเรา

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® บารูนา บาหลี ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2.4 เฮกตาร์ ซึ่งมีภูมิทัศน์อันสวยงามของสนามหญ้าและสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดในคูตาได้โดยตรง รีสอร์ทแห่งนี้จะนำคุณสู่งานแต่งงานกลางแจ้งที่มีมนตร์ขลัง ตั้งแต่การเฉลิมฉลองที่เป็นกันเองไปจนถึงการต้อนรับแบบโต๊ะกลมอันคลาสสิก

ติดต่อเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางในเมือง

เฉลิมฉลองความรักและการสมรสด้วยงานแต่งงานที่จัดเพื่อคุณโดยเฉพาะ อินเตอร์คอนติเนนตัล® ฮานอย แลนด์มาร์ก 72 เป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจและมีเมนูหลากหลายที่พร้อมจัดเตรียมตามสั่ง ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนคำปฏิญาณในสวนไปจนถึงการต้อนรับในห้องแกรนด์บอลรูมของเรา

ติดต่อเรา

อินเตอร์คอนติเนนตัล® ฮานอย เวสต์เลค ให้โอกาสคุณได้ใช้ประโยชน์จากความรู้ระดับโลกและระดับท้องถิ่นของเรา เพื่อเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการวางแผนการจัดงานแต่งงานนอกสถานที่จากความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ

ติดต่อเรา

สัมผัสความเป็นเลิศที่คราวน์ พลาซ่า® เวียงจันทน์ เมื่อคุณเฉลิมฉลองงานแต่งงานอย่างมีสไตล์ ณ หนึ่งในสถานที่จัดเลี้ยงหรูหราของเราซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้งานแต่งงานในฝันของคุณเป็นจริง

ติดต่อเรา

พื้นที่จัดงานอันสว่างไสวและมีการตกแต่งอย่างดีที่ฮอลิเดย์ อินน์® แอนด์ สวีท ไซ่ง่อน แอร์พอร์ต เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสร้างหรือเริ่มต้นคำปฏิญาณตลอดชีวิตสำหรับความรักนิรันดร์

ติดต่อเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางใกล้ชายหาดและรีสอร์ท

หากคุณฝันที่จะยืนบนผืนทรายหรือท่ามกลางทิวทัศน์สวนปาล์มในวันแต่งงาน รีเจนท์® ฟู้โกว๊ก มีตัวเลือกในร่มหรือกลางแจ้งให้พร้อมสำหรับวันพิเศษเช่นนี้

ติดต่อเรา

อินเตอร์คอนติเนนตัล® ดานัง ซัน เพนินซูลา รีสอร์ท เป็นสถานที่แสนสมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มต้นเทพนิยายที่รายล้อมไปด้วยตำนานและความงดงามของเวียดนาม ด้วยเสน่ห์แห่งภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มและการออกแบบที่สวยงามจนยากจะหาใครเปรียบ

ติดต่อเรา

รังสรรค์งานแต่งงานในฝันให้เป็นจริงที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® ฟู้โกว๊ก ไม่ว่าคุณกำลังมองหางานแต่งงานที่หรูหราหรือการเฉลิมฉลองแบบเป็นกันเอง การเฉลิมฉลองงานแต่งงานอันเป็นเอกลักษณ์ของเราจะช่วยบันทึกช่วงเวลาอันยอดเยี่ยม และความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนในวันพิเศษของคุณ

ติดต่อเรา

คราวน์ พลาซ่า® ฟู้โกว๊ก สตาร์เบย์ เป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสำหรับงานแต่งงานในฝันของคุณด้วยวิวมหาสมุทรที่งดงามอย่างแท้จริงของชายหาดไบ่ไต๋ ซึ่งตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือที่ยังไม่ถูกทำลายของเกาะฟู้โกว๊ก

ติดต่อเรา

 ความสุขชั่วนิรันดร์ของคุณเริ่มต้นที่นี่ อินเตอร์คอนติเนนตัล® กัวลาลัมเปอร์ มีพื้นที่อเนกประสงค์พร้อมเมนูที่คัดสรรโดยเชฟมือฉมัง จึงเหมาะอย่างยิ่งในการจัดงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง

ติดต่อเรา

ฮอลิเดย์ อินน์® มะละกา เสนอสถานที่จัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเต็มไปด้วยวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ รวมถึงอาหารเลิศรสมากมาย 

ติดต่อเรา

ความสุขของคุณเริ่มต้นได้ที่นี่ คราวน์ พลาซ่า-มะนิลา แกลเลอเรีย กับพื้นที่อเนกประสงค์และมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนๆ

ติดต่อเรา

เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษของคุณที่ ฮอลิเดย์อินน์ บาเกียว ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยพื้นที่ที่รังสรรค์เพื่อความรื่นเริงสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนของคุณ 

ติดต่อเรา

พื้นที่แสนเชิญชวน เมนูที่รังสรรค์อย่างชำนาญ และการบริการอันไร้ที่ติ รีเจนท์® สิงคโปร์ เป็นฉากหลังที่ตรึงใจสำหรับความมหัศจรรย์ในวันแต่งงานของคุณ ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของเรา เพื่อดูว่าเราจะทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณเป็นจริงได้อย่างไร

ติดต่อเรา

อินเตอร์คอนติเนนตัล® สิงคโปร์ ซึ่งเป็นโรงแรมมรดกสุดหรู เสนอการจัดงานแต่งงานที่ทันสมัยและประณีตพร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศ ทั้งมีการยกระดับด้วยบริการที่เป็นส่วนตัว

ติดต่อเรา

เฉลิมฉลองการสมรสของคุณในอินเตอร์คอนติเนนตัล® สิงคโปร์ โรเบิร์ตสัน คีย์ ซึ่งตกแต่งภายในอย่างทันสมัยและมีชีวิตชีวา ตั้งแต่ห้องเพนต์เฮาส์ที่งดงามไปจนถึงร้านอาหารอิตาลีที่ได้รับรางวัล เรามีพื้นที่ทันสมัยสำหรับทุกการเฉลิมฉลอง

ติดต่อเรา

สร้างความทรงจำอันยาวนานสำหรับช่วงเวลามหัศจรรย์ที่คุณเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ด้วยสถานที่แสนสมบูรณ์แบบซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนาน ติดต่อทีมงานของเราที่โฮเต็ล อินดิโก้® สิงคโปร์ กาตอง เพื่อปรึกษาการจัดงานแต่งงานแบบเป็นกันเองสำหรับแขก 10 ถึง 50 คน

ติดต่อเรา

ให้ความรักของคุณโบยบินที่ คราวน์ พลาซ่า® ชางงี แอร์พอร์ต สถานที่ร่วมสมัยของเรามีฉากหลังแสนสมบูรณ์แบบสำหรับวันพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับริมสระว่ายน้ำชวนฝันใต้ท้องฟ้าสีคราม หรืองานแต่งงานเขตร้อนในห้องบอลรูมที่มีตกแต่งแบบป่าฝนอันน่าหลงใหล

ติดต่อเรา

ฮอลิเดย์ อินน์® สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด ซิตี้ เซ็นเตอร์ เสนอบริการจัดงานแต่งงานที่ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยทีมงานเฉพาะที่จะช่วยคุณปรับแต่งแพ็คเกจงานแต่งงานในอุดมคติ ที่นี่เหมาะจะเป็นตัวเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานซึ่งพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของแขก

ติดต่อเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางในเมือง

ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® กรุงเทพฯ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ไม่อาจมองข้าม เพื่อเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้กับทุกคู่รักโดยทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์มากประสบการณ์ที่ได้รับการไว้วางใจและบอกต่อจากรุ่นสู่รุ่น

ติดต่อเรา

บอกให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่คิมป์ตัน® มาลัย กรุงเทพฯ ทราบถึงสิ่งที่คุณกำลังมองหาเพื่อสร้างวันที่สมบูรณ์แบบของคุณ อาจเป็นสิ่งของที่ต้องหยิบยืม สิ่งของที่มีสีฟ้า อาหารอร่อยๆ หรือสิ่งของใหม่ รายละเอียดเล็กๆ น้อย ๆ ทั้งหมดเป็นสิ่งมีค่า ดังนั้นไม่ต้องเกรงใจที่บอกเรา

ติดต่อเรา

เป้าหมายของเราที่คราวน์ พลาซ่า® กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค คือการทำให้วันพิเศษของคุณเป็นช่วงเวลาที่ไม่อาจลืมเลือน สถานที่จัดงานอันหลากหลายของเราสามารถรองรับทุกความต้องการเพื่อพิธีแต่งงานของคุณ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานโดยเฉพาะคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

ติดต่อเรา

ที่ฮอลิเดย์ อินน์® กรุงเทพฯ สีลม เรามุ่งมั่นที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณน่าจดจำและมีมนตร์ขลังอย่างแท้จริง

ติดต่อเรา

ฉลองการเริ่มต้นสู่ความหมายรักนิรันดร์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อวันที่พิเศษในการเริ่มต้นของคุณ ที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์® กรุงเทพ สุขุมวิท

ติดต่อเรา

คุณพร้อมที่จะแต่งงานกับคนรักของคุณหรือยัง? จองวันสำคัญของคุณล่วงหน้าด้วยแพ็คเกจงานแต่งงานในฝันสุดพิเศษที่ฮอลิเดย์ อินน์® เชียงใหม่

ติดต่อเรา

วาดฝันงานแต่งงานที่มีมนตร์สะกดจากความเชี่ยวชาญอันทันสมัย ที่ฮอลิเดย์ อินน์® แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง ทีมงานมืออาชีพของเราเข้าใจและเชื่อมั่นในทุกรายละเอียด และพร้อมจะช่วยคุณสร้างสรรค์งานแต่งงานในฝัน

ติดต่อเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางใกล้ชายหาดและรีสอร์ท

อินเตอร์คอนติเนนตัล® หัวหิน รีสอร์ท เสนอสถานที่ที่ดีที่สุดในการตอบรับ "คำขอแต่งงาน" เลือกได้ตั้งแต่การจัดงานแต่งงานริมชายหาดพร้อมวิวอ่าวไทยอันงดงาม ไปจนถึงการจัดงานในร่มที่ห้องทามารินด์บอลรูมอันหรูหรา หรือบริเวณลานกว้างของลานรมย์คอร์ทยาร์ด และ "ลา เรสซิดองส์".

ติดต่อเรา

สานฝันให้เป็นจริงที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® เกาะสมุย รีสอร์ท ออกแบบงานแต่งงานในฝันของคุณให้ประทับใจไม่รู้ลืม ในรีสอร์ทจัดงานแต่งงานชั้นนำของเอเชีย ทำให้จินตนาการของคุณเป็นจริงราวกับอยู่บนสวรรค์

ติดต่อเรา

ทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณเป็นจริงที่อินเตอร์คอนติเนนตัล® พัทยา รีสอร์ท ตั้งแต่พิธีเฉลิมฉลองแบบเป็นกันเองบนชายหาด หรืองานแต่งงานที่มีแขกจำนวนมาก พร้อมการต้อนรับเต็มรูปแบบ ทีมงานจัดงานแต่งงานของเราก็พร้อมช่วยเหลือเพื่อให้งานแต่งงานในฝันของคุณเกิดขึ้นจริง!

ติดต่อเรา

ไม่ว่าจะริมชายหาดพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกแสนโรแมนติก, ในสวนสวยร่มรื่น, หรือศาลาสวรรค์อันวิจิตรงดงามราวกับเทพนิยาย อินเตอร์คอนติเนนตัล® ภูเก็ต รีสอร์ท พร้อมเนรมิตงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันพิเศษของคุณ

ติดต่อเรา

ฉลองความรักด้วยงานแต่งงานที่คุณใฝ่ฝันมาโดยตลอด นักวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพของเราที่ฮอลิเดย์ อินน์® พัทยา จะคอยให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอน รับรองว่าทุกรายละเอียดแม้เล็กน้อยก็จะสมบูรณ์แบบ

ติดต่อเรา

งานแต่งงานแบบเป็นกันเองที่ฮอลิเดย์ อินน์® รีสอร์ท ภูเก็ต จะสร้างโอกาสอันน่าจดจำสำหรับคู่แต่งงานและแขกทุกคน เรามีตัวเลือกที่สวยงามและเป็นส่วนตัวมากมาย สำหรับทั้งพิธีเฉลิมฉลองและการเฉลิมฉลองหลังงานแต่งงานของคุณ

ติดต่อเรา

สัมผัสสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันของคุณ ซึ่งมาพร้อมความทันสมัย ประเพณี และการผจญภัยที่รายล้อมด้วยคุณค่าที่ยากจะหาใครเปรียบที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท® วานา นาวา หัวหิน.

ติดต่อเรา

• ข้อเสนองานแต่งงานโดย IHG (""โปรโมชั่น"") ใช้ได้สำหรับการจองตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2564 ถึง 30 ธันวาคม 2564 เท่านั้น (รวมวันที่ดังกล่าว) (""วันที่จอง"") สำหรับงานแต่งงานซึ่งจัดที่โรงแรมและรีสอร์ทอินเตอร์คอนติเนนตัล คราวน์ พลาซ่า และฮอลิเดย์ อินน์ที่ร่วมรายการ ในอินโดนีเซีย เกาหลี ลาว มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2564 ถึง 30 มิถุนายน 2565 (รวมวันที่ดังกล่าว) (""วันที่จัดงานจริง"")
• เพื่อรับสิทธิ์สำหรับโปรโมชั่น:
• ต้องมีการใช้จ่ายขั้นต่ำ - กรุณาสอบถามข้อมูลกับโรงแรมที่จัดงานแต่งงาน
• โปรโมชั่นนี้รับประกันการอัปเกรดห้องพักเป็นห้องสวีทสำหรับงานแต่งงานของผู้เข้าพักเท่านั้น สามารถอัปเกรดห้องพักได้เพียง 1 ห้องต่อการจัดงานแต่งงานที่ได้รับการยืนยันหนึ่งงาน
• โปรโมชั่นนี้มอบ IHG Rewards 50,000 คะแนนสำหรับงานแต่งงาน 50 รายการแรกแต่ละงาน ซึ่งจองภายในระยะเวลาการจองและวางประกันด้วยเงินมัดจำขั้นต่ำตามที่โรงแรมซึ่งจัดงานแต่งงานกำหนด
• โปรโมชั่นนี้มอบบัตรกำนัลสำหรับที่พัก 2 คืน (เฉพาะห้องพัก) ต่อแขก 2 ท่าน ในโรงแรมเดียวกับที่จัดงานแต่งงาน บัตรกำนัลมีอายุ 6 เดือนนับจากวันที่จัดงานแต่งงานและขึ้นอยู่กับความพร้อมบริการ สามารถใช้บัตรกำนัลได้เพียง 1 ใบต่อการจัดงานแต่งงานที่ได้รับการยืนยันหนึ่งงาน การใช้บัตรกำนัลจะต้องทำการจองโดยตรงกับฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรมก่อนเดินทางมาถึง
• โปรโมชั่นนี้มอบบัตรกำนัลการกลับมาเข้าพักในวันครบรอบแต่งงานสำหรับที่พัก 2 คืน (เฉพาะห้องพัก) ต่อแขก 2 ท่าน ในโรงแรมเดียวกับที่จัดงานแต่งงาน บัตรกำนัลมีอายุ 1 ปีนับจากวันที่จัดงานแต่งงานและขึ้นอยู่กับความพร้อมบริการ สามารถใช้บัตรกำนัลได้เพียง 1 ใบต่อการจัดงานแต่งงานที่ได้รับการยืนยันหนึ่งงาน การใช้บัตรกำนัลจะต้องทำการจองโดยตรงกับฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรมก่อนเดินทางมาถึง
• โปรโมชั่นนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก ไม่มีค่าธรรมเนียมการลดจำนวน และมีส่วนลดที่อ้างอิงไว้ด้านล่าง สำหรับการจองแบบกลุ่มอย่างน้อย 10 ห้องในช่วงที่มีผู้ใช้บริการมากกว่าปกติ และไม่เกิน 50 ห้องในช่วงที่มีผู้ใช้บริการมากกว่าปกติ เพื่อรับสิทธิ์สำหรับข้อเสนอ กลุ่มต้องจองโดยมีการลงนามในสัญญาร่วมกันภายใน 30 ธันวาคม 2564 และต้องเข้าพักภายใน 30 มิถุนายน 2565 ส่วนลดรวมสูงสุด 5% จากใบเสร็จบัญชีหลักก่อนหักภาษีโดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของโรงแรม สำหรับห้องพักที่มีการเข้าพัก สินค้าที่ไม่ใช้แรงงาน อาหารและเครื่องดื่ม การจัดเลี้ยง รวมถึงค่าบริการเช่าห้องประชุม ส่วนลดสูงสุดอาจพิจารณาตามดุลยพินิจของโรงแรม
• ส่วนลดรวมสูงสุด 5% จากใบเสร็จบัญชีหลักก่อนหักภาษี ไม่รวมค่าบริการของบุคคลภายนอก เช่น ค่าโสตทัศนูปกรณ์ที่ว่าจ้างหรือทำสัญญากับบริษัทภายนอก ค่าดอกไม้หรือค่าตกแต่งสถานที่โดยบุคคลภายนอก ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมดในใบเสร็จบัญชีหลักต้องชำระเต็มจำนวน และไม่มีสิทธิ์ได้รับส่วนลด อาจมีการกำหนดค่าอาหารและเครื่องดื่มขั้นต่ำ
• โปรโมชั่นนี้ต้องรวมอยู่ในสัญญา ณ เวลาที่ลูกค้าขอใบเสนอราคา โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับธุรกิจใหม่เท่านั้น (ธุรกิจที่ไม่ได้กำลังเจรจาต่อรองหรือทำสัญญากันอยู่ในปัจจุบัน) ข้อเสนอนี้ใช้ไม่ได้กับการจองแบบกลุ่มและการประชุมธุรกิจก่อนหน้านี้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับการจองแบบทั่วทั้งเมือง
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการจองแบบกลุ่ม การประชุม หรือการจัดงานที่ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกำหนดการก่อนหน้านี้ ข้อเสนอนี้ใช้ไม่ได้สำหรับการจองซ้ำ โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมบริการ และไม่มีผลกับการจองแบบกลุ่มที่ทำสัญญาภายใน 30 ธันวาคม 2564 ที่โรงแรม IHG® และ/หรือไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอโปรโมชั่นอื่น
• อาจมีข้อยกเว้น และการจองทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อกำหนดที่รวมอยู่ในสัญญาของโรงแรม ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับนายหน้าจัดหากลุ่มบุคคลภายนอกสำหรับอัตราค่าคอมมิชชั่น สมาชิก IHG Business Rewards รับคะแนนสำหรับการจองแบบกลุ่มที่นอกเหนือจากข้อเสนอ โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขมาตรฐานสำหรับการจองแบบกลุ่ม การประชุม และการจัดงานที่มีคุณสมบัติ ซึ่งดูได้ที่นี่ ข้อเสนอนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ IHG Rewards Club ซึ่งดูได้ที่นี่
• โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอ ส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่น
• สำหรับสมาชิกที่เข้าพักในอัตราราคาแบบกลุ่ม จะได้รับคะแนนหากสมาชิกชำระค่าบริการเป็นรายบุคคลสำหรับห้องพักและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มีสิทธิ์ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก IHG Rewards Club ซึ่งดูได้ที่นี่ จะไม่ได้รับคะแนนหากสมาชิกชำระค่าห้องพักจากยอดค่าใช้จ่ายหลัก
• ประสบการณ์ IHG Way of Clean รวมถึงการทำความสะอาดพื้นที่การประชุมและการจัดงานอย่างทั่วถึงและบ่อยครั้งขึ้น การเข้าถึงจุดล้างมือฆ่าเชื้อโรคที่เพียงพอ การจัดที่นั่งและห้องประชุมโดยรักษาระยะห่างทางสังคม คำแนะนำในการจัดการจำนวนแขกที่เข้างาน ตัวเลือกอาหารจานเดียวและอาหารบรรจุเสร็จ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่
• ไม่รวมภาษี ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ข้อเสนอนี้ไม่รวมการซื้ออาหารแบบรับประทานในห้องพัก การซื้อมินิบาร์ และการรับประทานอาหารแบบส่วนตัว
• องค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานจะไม่มีมูลค่าเป็นเงินสดและไม่สามารถคืนเงินได้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอัตราราคาที่ได้รับส่วนลดอื่นๆ
• ไม่มีนโยบายการไม่แสดงตัว การไม่แสดงตัวในวันที่มาถึงจะมีการเรียกเก็บเงินตามนโยบายของโรงแรม
• แนวทางปฏิบัติของรัฐบาลท้องถิ่นอาจกำหนดให้โรงแรมเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานใดๆ ซึ่งคุณจะได้รับแจ้งเมื่อเช็คอิน
• IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอน ระงับ หรือปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นนี้ หรือแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ได้ตลอดเวลา โดยแจ้งหรือไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็ได้ และไม่มีการรับผิดใดๆ IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความขั้นสุดท้ายของโปรโมชั่นนี้ ตามขอบเขตซึ่งกฎหมายที่บังคับใช้อนุญาต
• ใบแจ้งค่าบริการสุดท้ายจะเป็นสกุลเงินท้องถิ่นของโรงแรม

©2021 กลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล สงวนลิขสิทธิ์ โรงแรมส่วนใหญ่เป็นเจ้าของ และ/หรือดำเนินการโดยอิสระ