ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารแสนอร่อยและรับรางวัลจาก
IHG One Rewards

การรับประทานอาหารในฐานะสมาชิก IHG One Rewards จะทำให้ทุกมื้อคุ้มค่า สำรวจโลกแห่งอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมส่วนลด 20% ที่บาร์และร้านอาหารที่ร่วมรายการของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG®  

ตั้งแต่การรับประทานอาหารแบบเรียบง่ายไปจนถึงการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ ทุกประสบการณ์จะคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นเมื่อคุณสามารถสะสมคะแนนโบนัส 100 คะแนนจากทุก ๆ การใช้จ่าย 10 ดอลลาร์สหรัฐ* ข้อเสนอน่าสนใจ อาหารแสนอร่อย และความทรงจำดี ๆ อีกมากมายรอคุณอยู่ เฉพาะที่ IHG One Rewards เท่านั้น  

อิ่มอร่อยพร้อมรับส่วนลดและสะสมคะแนนได้จนถึง 30 ธันวาคม 2567 เมื่อแสดงบัตรสมาชิกหรือบัตรเสมือนในแอป IHG One Rewards 

หากดูรายชื่อร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการทั้งหมด คลิกที่นี่ 

หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ในการรับสิทธิประโยชน์นี้ เข้าร่วม IHG One Rewards หรือเป็นสมาชิกอินเตอร์คอนติเน็นตัล® แอมบาสซาเดอร์ 

พบกับวิธีรับสิทธิพิเศษมากมายกับ IHG One Rewards

อัตราราคาที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
สงวนไว้สำหรับสมาชิก
IHG One Rewards สมัครเข้าร่วมฟรี

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว เข้าสู่ระบบที่นี่

รับส่วนลด 20% จากใบเรียกเก็บเงินของคุณและรับคะแนน*

อิ่มอร่อยและประหยัดด้วยส่วนลด 20% สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหาร พร้อมรับคะแนนโบนัส 100 คะแนนสำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 10 ดอลลาร์สหรัฐ* เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข  

เปลี่ยนคะแนนให้เป็นสิทธิพิเศษ

ใช้คะแนนเพื่อแลกรับส่วนลดสำหรับการเข้าพัก แลกไมล์ ปลดล็อกสิทธิประโยชน์จากร้านค้าปลีก หรือแม้แต่ซื้อคะแนนเพิ่มสำหรับการพักผ่อนครั้งถัดไปของคุณ 

19 แบรนด์ 6,000 จุดหมายปลายทางทั่วโลก
สำรวจให้ครบทุกที่

18 แบรนด์ จุดหมายปลายทางกว่า 6,000 แห่ง สำรวจให้ครบทุกที่

สมัครสมาชิกเพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า

สะสมคะแนนเพื่อแลกห้องพักฟรี

ไม่จำกัดวันที่เข้าพัก

เข้าถึงอัตราราคาและข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก

ฟรี WIFI

เช็คเอาท์หลังเวลาปกติ

พร้อมรับสิทธิพิเศษมากขึ้นเมื่อคุณเป็นสมาชิกระดับ ELITE

เป็นสมาชิกอยู่แล้วใช่หรือไม่ ลงชื่อเข้าใช้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ส่วนลดสำหรับการรับประทานอาหาร​

ส่วนลดสำหรับการรับประทานอาหาร IHG One Rewards สามารถใช้ได้ ณ ร้านอาหารหรือบาร์ที่ร่วมรายการ ณ โรงแรม IHG® และใช้ได้ตั้งแต่ 2 มกราคม - 30 ธันวาคม 2567 สำหรับสมาชิก IHG One Rewards ทุกท่านที่รับประทานอาหาร ณ โรงแรม IHG® ซึ่งตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเข้าพักกับโรงแรมที่ร่วมรายการหรือไม่ก็ตาม กรุณาดูรายชื่อที่นี่ หรือสอบถามกับโรงแรมโดยตรงสำหรับรายละเอียดของโรงแรม IHG® ที่ร่วมรายการซึ่งมอบส่วนลดนี้ ร้านอาหารและบาร์ที่ดำเนินการโดยบริษัทภายนอกซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโรงแรมไม่เข้าร่วมโปรโมชันนี้ ดูรายชื่อที่นี่หรือสอบถามกับทางโรงแรมโดยตรง ร้านอาหารหรือบาร์ที่ร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า​

สมาชิก IHG One Rewards, Silver Elite, Gold Elite, Platinum Elite, Diamond Elite และ InterContinental Ambassador รับส่วนลด 20% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และการรับประทานอาหารที่มีสิทธิ์ได้รับตามเงื่อนไข เมื่อใช้บริการ ณ ร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ หากมีการมอบส่วนลดแก่ลูกค้าทั่วไปในอัตราที่สูงกว่า ณ ร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ สมาชิกจะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดที่สูงขึ้น​ ​

สามารถใช้ส่วนลดได้ทั้งกับการรับประทานอาหารในร้านและการไปรับอาหารด้วยตนเอง ซึ่งใช้ได้กับสมาชิกหนึ่งท่านต่อมื้อ ต่อหนึ่งใบเแจ้งยอดเท่านั้น 

สำหรับการไปรับอาหารด้วยตนเอง สมาชิกจะต้องแสดงบัตรสมาชิก IHG One Rewards หรือบัตรเสมือนจริงบนแอป IHG®

สำหรับการรับประทานอาหารในร้าน ส่วนลดสามารถใช้ได้กับการรับประทานอาหารสูงสุด 8 ท่าน (รวมสมาชิกผู้ถือบัตร IHG One Rewards) ต่อสมาชิก ต่อมื้อ ต่อใบเแจ้งยอดเท่านั้น ส่วนลดนี้สำหรับสมาชิก IHG One Rewards เท่านั้น สมาชิกจะต้องร่วมรับประทานอาหารตลอดทั้งมื้ออาหาร และต้องชำระค่าบริการด้วยตนเอง รวมทั้งต้องยืนยันการเป็นสมาชิกของตน โดยการแสดงแอป บัตร หรือบัตรเสมือนจริงของสมาชิก Rewards ที่ถูกต้อง ซึ่งจะต้องดำเนินการใช้ส่วนลดในขณะที่ชำระค่าบริการ และไม่สามารถใช้ย้อนหลังหรือใช้ผ่านทางร้านค้าหรือพื้นที่อื่นๆ ของโรงแรมได้ 

ส่วนลดสำหรับการรับประทานอาหารต้องมีการจองล่วงหน้าและขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ โดยส่วนลดสำหรับการรับประทานอาหารจะมอบให้ทุกช่วงเวลาอาหาร ณ ร้านทุกแห่งที่ร่วมรายการ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น อาจมีการปิดให้บริการในช่วงวันที่และช่วงเวลาที่ยกเว้น และอาจแตกต่างกันไปสำหรับร้านอาหารและบาร์ที่เข้าร่วมรายการแต่ละแห่ง ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเทศกาลและวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถาม ณ โรงแรมที่เข้าร่วมรายการก่อนทำการจอง​ ​

ส่วนลดไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มื้ออาหารที่รวมอยู่ในอัตราค่าห้องพัก เมนูตามฤดูกาล การรับประทานอาหารในห้องพัก งานเลี้ยง การจองเป็นกลุ่มและการจัดงาน การจัดเลี้ยง มินิบาร์ในห้องพัก หรือห้องรับประทานอาหารส่วนบุคคล เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น ส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับบุหรี่ ดอกไม้ ของขวัญ และรายการอื่นๆ ที่ไม่ใช่อาหารและเครื่องดื่ม​ ​

อาจต้องใช้จ่ายขั้นต่ำในร้านอาหารและบาร์บางแห่งเพื่อให้ได้สิทธิ์รับส่วนลด ซึ่งร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการจะแจ้งให้คุณทราบ​ ​

ภาษี ทิป และค่าบริการจะไม่รวมอยู่ในส่วนลด เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น​ ​

สมาชิกต้องตรวจสอบมูลค่าของส่วนลดเมื่อชำระค่าบริการ และจะไม่สามารถแก้ไขได้เมื่อทำการชำระเงินแล้ว​ ​

ส่วนลดสำหรับสิทธิประโยชน์ด้านการรับประทานอาหารไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด ข้อเสนอ โปรโมชัน สิทธิประโยชน์ของโปรแกรมสมาชิก และการใช้บัตรกำนัลใดๆ ทั้งสิ้น เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น​ ​

สำหรับสมาชิก IHG One Rewards ที่เข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในระหว่างการเข้าพักจะต้องมีการเรียกเก็บค่าบริการจากห้องพักในส่วนห้องพักของสมาชิกเพื่อรับคะแนน IHG One Rewards โดยคะแนนจะนำไปใช้กับการใช้จ่ายในการรับประทานอาหารหลังจากใช้ส่วนลดแล้วและก่อนหักภาษี รวมทั้งจะมีการคิดค่าบริการตามความเหมาะสม​ ​

ส่วนลดสำหรับสิทธิพิเศษด้านการรับประทานอาหารสามารถใช้ได้กับทั้งการเข้าพักหรือการรับประทานแบบไม่เข้าพักของสมาชิก แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับชุดต้อนรับสำหรับสมาชิก เครดิตอาหารและเครื่องดื่ม หรือโปรโมชันหรือโครงการอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ​ ​

ส่วนลดไม่สามารถตีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือขอคืนเป็นมูลค่าทางการเงินหรือผลตอบแทนใดๆ​ ​

คะแนนสิทธิพิเศษด้านการรับประทานอาหารสำหรับ IHG One Rewards​

สมาชิก IHG One Rewards จะได้รับโบนัส 100 คะแนน ต่อการใช้จ่ายขั้นต่ำ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ คะแนนที่มอบให้นั้นมีการกำหนดตายตัวและจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปตามระดับขั้นสมาชิก ​

การใช้จ่ายจะคำนวณตามสกุลเงินท้องถิ่นและเป็นมูลค่าที่เทียบเท่ากับ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ อัตราแปลงสกุลเงินท้องถิ่นอาจแตกต่างกันในบางครั้งและขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ IHG® แต่เพียงผู้เดียวโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คะแนนจะถูกคำนวณจากยอดใช้จ่ายหลังหักส่วนลดอื่นๆ แล้ว และจะคำนวณเฉพาะยอดก่อนภาษีเท่านั้น​ ​

ในการรับสิทธิ์ สมาชิกจะต้องแสดงบัตรสมาชิก IHG One Rewards หรือแอป IHG One Rewards โดยสามารถรับคะแนนได้โดยสมาชิกหนึ่งท่านต่อหนึ่งใบแจ้งยอดเท่านั้น​ ​

การใช้จ่ายนี้ไม่รวมการซื้อยาสูบหรือชิชา​ ​

IHG® และโรงแรม ร้านอาหาร และบาร์ที่ร่วมรายการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชันข้างต้นได้ทุกเมื่อ ร้านอาหารหรือบาร์ที่ร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า​ ​

IHG® และโรงแรมที่ร่วมรายการขอสงวนสิทธิ์ในการตีความโปรโมชันนี้ ตามขอบเขตซึ่งกฎหมายที่บังคับใช้อนุญาต ​IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อมูลทั้งหมดถูกต้อง ณ เวลาที่เผยแพร่ หากมีข้อโต้แย้งจากโปรโมชันนี้ การตัดสินใจของ IHG ถือเป็นที่สิ้นสุด ​

เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ IHG One Rewards ทั้งหมด เข้าดูลิงก์นี้สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมด