ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
Palm trees and ocean

แพ็คเกจคะแนนโบนัส

หากคุณชอบการรับคะแนนที่เร็วกว่าเดิม ข้อเสนอนี้เหมาะสำหรับคุณ

แพ็คเกจคะแนนโบนัส IHG® One Rewards มอบโอกาสให้คุณรับเพิ่ม 1,000–5,000 คะแนนต่อการเข้าพัก เพียงเลือกประเภทห้องพัก และเพิ่มแพ็คเกจในโรงแรมที่ร่วมรายการ 

คุณรู้หรือไม่ว่าคะแนนโบนัสจะนับรวมเพื่อการรับและรักษาสถานะ Elite ได้เหมือนกัน? นั่นหมายความว่าคุณอาจได้รับการอัปเกรด

เราคิดว่าคุณน่าจะชอบข้อเสนอนี้

ใช้แถบการค้นหาด้านบน เพื่อดูว่าคุณสามารถรับคะแนนได้เพียงใดเมื่อเข้าพักครั้งถัดไป

แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้

 

ไม่ได้เป็นสมาชิก IHG® One Rewards ใช่หรือไม่?

สมัครตอนนี้

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขแพ็คเกจคะแนนโบนัส

ต้องเป็นสมาชิก IHG® One Rewards หรือสมัครก่อนเข้าพัก มีห้องพักในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ที่ร่วมรายการในจุดหมายปลายทางที่กำหนดทั่วโลก อัตราราคามีจำนวนจำกัด และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง โปรโมชั่นเฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการเท่านั้น

จะได้รับคะแนนโบนัสตามข้อกำหนดของแพ็คเกจคะแนนโบนัส และเมื่อเข้าพักเรียบร้อยแล้ว สมาชิกหนึ่งคนต่อห้องเท่านั้นที่จะได้รับคะแนนโบนัสที่เกี่ยวข้อง องค์ประกอบของแพ็คเกจอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและโรงแรม องค์ประกอบของแพ็กเกจที่ไม่ได้ใช้ ไม่สามารถคืนเงินได้ จะไม่นับรวมคะแนนหรือคะแนนโบนัสซึ่งได้รับสำหรับคืนที่เข้าพักก่อนการสมัคร อาจมีการจำกัดวันที่เข้าพัก อัตราราคาต่อห้องต่อคืน และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าพักเพิ่ม และเตียงเสริม อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ อัตราราคายังไม่รวมภาษี ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น อาหาร และเครื่องดื่ม การเข้าพักหมายถึงการพักหนึ่งคืนหรือหลายคืนติดต่อกันในโรงแรมเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงความถี่ในการเช็คอิน/เช็คเอาท์ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขมาตรฐานของโปรแกรม IHG® One Rewards

©2020 InterContinental Hotels Group. สงวนลิขสิทธิ์ โรงแรมส่วนใหญ่มีเจ้าของและ/หรือการดำเนินการแบบอิสระ