ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ihg-reservations-hero-1440x485-v1

ฝ่ายจัดเตรียม และสำรองห้องพัก

2561_IHGweb_stay_makereservation

จองห้องพัก

ค้นหาโรงแรม IHG ในจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ และจองห้องพักออนไลน์ คุณสามารถดูตำแหน่งบนแผนที่ หาข้อเสนอพิเศษ และแพ็คเกจสำหรับสถานที่ตามต้องการ ขอเส้นทางการขับขี่ และอื่น ๆ

2561_IHGweb_stay_rewardnights

Reward Nights

ใช้เวลาการทำธุรกิจหรือพักผ่อนครั้งถัดไปที่โรงแรมครอบครัวแบรนด์ IHG พร้อมรับคะแนน IHG® Rewards Club เพื่อสะสมรางวัล Reward Night

2561_IHGweb_stay_managereservation

จัดการการจองของคุณ

ต้องการเปลี่ยนแปลงหรือไม่? คุณสามารถจัดการการจองของคุณได้ตลอดเวลา

2561_IHGweb_stay_hotelreviews

ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

อ่านสิ่งที่แขกผู้เข้าพักพูดเกี่ยวกับโรงแรมของเรา และประสบการณ์ใช้บริการ เราเผยแพร่การให้คะแนนทางออนไลน์โดยละเอียด และรีวิวจากแขกผู้เข้าพักจริง เพื่อให้คุณค้นหาเราได้ง่ายขึ้น

2561_IHGweb_stay_meetings

การประชุม และกิจกรรมกลุ่ม

วางแผนการจัดงานเป็นหมู่คณะครั้งต่อไป ไม่ว่างานประเภทใด โปรดนึกถึง IHG โรงแรม IHG ให้บริการจัดประชุมและกิจกรรมกลุ่ม โดยมีแหล่งทรัพยากรออนไลน์เพื่อช่วยวางแผนการประชุมองค์กรให้ประสบความสำเร็จ จัดงานแต่งงานสุดงดงาม งานเลี้ยงสังสรรค์ในครอบครัว ตลอดจนการจัดกิจกรรมกลุ่มประเภทอื่น ๆ

2561_IHGweb_stay_ihgmobile

IHG Mobile

เพลิดเพลินกับการเข้าถึงโรงแรม IHG กว่า 4,500 แห่ง และบัญชี IHG® Rewards Club ของคุณระหว่างเดินทางได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายใน IHG สำหรับมือถือ ใช้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อจองโรงแรม ดูเส้นทาง ตรวจสอบยอดคะแนนสะสม IHG® Rewards Club และอีกมากมาย