Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Đảm bảo giá tốt nhất

Khi bạn đặt phòng trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn nhận được mức giá trực tuyến thấp nhất. Nếu bạn tìm thấy một mức giá tốt hơn ở một nơi khác, chúng tôi sẽ khớp với mức giá đó và tặng bạn gấp năm lần Điểm IHG One Rewards, tối đa là 40.000 điểm – vì vậy bạn có thể tập trung vào kỳ nghỉ chứ không phải ví tiền của mình.

Chương trình Đảm bảo Giá Tốt nhất (“Chương trình”) được cung cấp bởi Six Continent Hotels, Inc., một công ty thuộc InterContinental Hotels Group (“IHG”), và các điều khoản và điều kiện này (“Điều khoản và Điều kiện”) mô tả về Chương trình. Bằng cách gửi khiếu nại hoặc sử dụng Chương trình, bạn đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này. Nhân viên của bất kỳ công ty nào thuộc InterContinental Hotels Group hoặc nhân viên tại bất kỳ khách sạn nào mang thương hiệu IHG đều không đủ điều kiện tham gia Chương trình.

Bạm tìm thấy mức giá thấp hơn? Tìm hiểu về chính sách đảm bảo của chúng tôi.
Nhấn vào đây để xem toàn bộ  điều khoản và điều kiệncủa chúng tôi.

Lợi thế Đặt phòng Với Chúng tôi, Đó là chương trình Đảm bảo Giá Tốt nhất của chúng tôi và hơn thế nữa.
Hãy cân nhắc thêm những đặc điểm sau.

Đảm bảo có phòng*

Khi đến nơi, nếu vì bất kỳ lý do gì mà việc đặt phòng của bạn không thể thực hiện được, IHG sẽ cung cấp phòng và đưa đón bạn đến một khách sạn khác thuận tiện và có chất lượng tương đương. Và, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ chi phí của giá phòng cho đêm đầu tiên, cộng với thuế. Bạn sẽ được hoàn lại mọi khoản đặt cọc trước.  *Không áp dụng cho các đặt phòng bị hủy trước khi khách đến nơi; khả năng chuyển đến khách sạn có chất lượng tương đương dựa trên tình trạng còn phòng trống.

Chương trình phần thưởng khách sạn tốt nhất thế giới

Bạn có biết rằng đặt phòng trực tiếp với chúng tôi là cách tuyệt vời để tích lũy được tất cả các quyền lợi của chương trình phần thưởng khách sạn tốt nhất thế giới không? Bởi vì, với IHG One Rewards, bạn có thể tích và đổi điểm khi lưu trú tại hơn 5.000 khách sạn IHG trên toàn thế giới cũng như rất nhiều phần thưởng khác nhau “vượt ra khỏi phạm vi khách sạn”.

Giao dịch an toàn và bảo mật

Khi đặt phòng trên IHG.com, bạn có thể tin tưởng rằng các giao dịch của mình sẽ an toàn và bảo mật. Bởi vì, chúng tôi sử dụng công nghệ tối tân nhất và đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ Internet tin cậy hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được mã hóa tự động trước khi gửi qua Internet.

Bất kỳ loại phòng nào, bất kỳ mức giá nào, bất kỳ thời gian nào.

Khi đặt phòng trên IHG.com, bạn được tiếp cận với các loại phòng sẵn có nhất với mức giá tốt nhất. Điều này biến chúng tôi thành nguồn trực tuyến mà bạn có nhiều lựa chọn nhất.

Không mất phí đặt phòng.

Nhiều trang web du lịch khác tính phí đặt phòng ngầm, đôi khi mức phí lên tới $10. Vậy, tại sao không tránh phải trả các khoản phí ngầm như vậy? Đơn giản, chỉ cần đặt phòng trực tiếp với chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải trả phí đặt phòng.

Thông tin đồng bộ nhất về khách sạn của chúng tôi.

Biết rõ trước cả khi bạn lên đường. IHG.com là nguồn cung cấp thông tin đầy đủ và đồng bộ về các khách sạn của chúng tôi, bao gồm thông tin mô tả cập nhật về phòng, ảnh, hướng dẫn du lịch, bản đồ và chỉ đường, để bạn có thể tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình. Rốt cuộc là vì chúng tôi sở hữu nơi này mà.

Lần tới khi bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ, kỳ nghỉ cuối tuần hoặc chuyến công tác, hãy tận dụng Lợi thế Đặt phòng Với Chúng tôi nhé.
Chương trình Đảm bảo Giá Tốt nhất không áp dụng cho các khách sạn ở Trung Quốc Đại lục, Ma Cao, Hồng Kông và Đài Loan.