Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Crowne Plaza Muscat

Beachfront Hotel in the Heart of Muscat

Crowne Plaza Muscat is the perfect choice for a beachfront getaway among the leading hotels in Muscat. A 25-minute drive from the airport, our hotel features 200 spacious rooms and suites designed for your comfort.

Dive into our double-deck infinity pool, relax on our private beach or energise at the fully-equipped health club.

When hunger strikes, indulge in diverse dining options, from Italian to Persian and local dishes, with terraces for watching spectacular sunsets.

 

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Đậu xe
Đậu xe
Hồ bơi
Hồ bơi
Nhà hàng
Nhà hàng
Có Wi-Fi
Có Wi-Fi
Không gian họp
Không gian họp

Thông tin về địa điểm và nơi đến

Nhận-phòng: 2CH

Trả-phòng: 12CH

Tuổi nhận phòng tối thiểu: 18

Khám phá Phòng và Suite

Các gói dịch vụ khách sạn hiện có

ihg hotel

Khám phá Muscat

Behold the beauty of Sultan Qaboos Grand Mosque, Oman’s largest mosque and a must-see among places to visit in Muscat. The exterior features an imposing main minaret and four flanking minarets. Inside, marvel at the hand-woven prayer carpet crafted by over 6000 workers in four years. The chandelier above the praying hall, standing 14 metres tall, adds to the landmark’s grandeur.

Câu hỏi thường gặp cho Crowne Plaza Muscat

Có chỗ đậu xe miễn phí tại Crowne Plaza Muscat cho khách của khách sạn.
Có, khi quý vị đặt phòng tại Crowne Plaza Muscat trực tiếp qua IHG, hãy chọn một trong các mức giá linh hoạt của chúng tôi, bao gồm khả năng thay đổi hoặc hủy đặt phòng của quý vị miễn phí. Để biết toàn bộ chi tiết, hãy tham khảo Chi tiết Cảnh báo Đi lại của chúng tôi.
Crowne Plaza Muscat có 5 nhà hàng.
Có, Crowne Plaza Muscat cung cấp xe đưa đón trong khu vực địa phương. Kiểm tra trang Giao thông Khu vực của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Nhận phòng tại Crowne Plaza Muscat từ 2CH, và thời gian trả phòng là 12CH. Liên hệ trực tiếp với khách sạn để biết các lựa chọn nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn.
Có, Crowne Plaza Muscat có hồ bơi ngoài trời.
Có, có một trung tâm tập thể dục tại cơ sở ở Crowne Plaza Muscat.
Có, Crowne Plaza Muscat cung cấp WiFi miễn phí!
Không, quý vị không được mang theo thú cưng tại Crowne Plaza Muscat.
Đọc thêm Câu hỏi thường gặp
Hình ảnh Green Engage

Tất cả các khách sạn của chúng tôi đều sử dụng hệ thống IHG Green Engage, một hệ thống trực tuyến bảo đảm sự bền vững môi trường được cải tiến giúp cung cấp cho các khách sạn của chúng tôi phương tiện để đo lường và quản lý tác động của họ đối với môi trường.Đó là cách chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ bảo vệ môi trường xung quanh cho khách hàng của mình hôm nay và ngày mai.