ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

Holiday Inn กรุงเทพฯ

971 ถนนเพลินจิต, กรุงเทพฯ, 10330 ประเทศไทย  ดูเส้นทาง

เช็คอิน: 3หลังเที่ยง

เช็คเอาท์: 12หลังเที่ยง

อายุขั้นต่ำที่สามารถเช็คอินได้:  18

อีเมล: holidayinn.bkkpc@ihg.com

ติดต่อฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า: 66-2-6561555

หลีกหนีความวุ่นวายและมาพักผ่อนแบบสบายๆ ได้ที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในแบบที่คุณต้องการ ห้องพักทั้งหมด 379 ห้องแบ่งออกเป็น 2 ตึก ตกแต่งร่วมสมัยและใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆ ที่โรงแรมยังมีห้องอาหารให้เลือกอีกมากมายตามความต้องการที่แตกต่างกันออกไป การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้วมรกตนั้น สามารถใช้การคมนาคมขนส่งสาธารณะที่อยู่ใกล้กับโรงแรมได้อย่างสะดวก การเชื่อมต่อสนามบินยังหมายถึงการเดินทางไปและกลับจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิสะดวกไม่ยุ่งยาก ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและตลาดที่เป็นที่นิยมหลายแห่งสามารถเดินไปได้จากโรงแรม และที่ศูนย์การแพทย์ระดับโลกอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

เด็กรับประทานฟรี
เด็กรับประทานฟรี
ที่จอดรถ
ที่จอดรถ
ศูนย์ออกกำลังกาย
ศูนย์ออกกำลังกาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
รวมบริการ WiFi
รวมบริการ WiFi
ห้องพักโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์

พักผ่อนและเติมพลังด้วยความสบาย

ผ่อนคลายไปกับห้องพักที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสมและมีสไตล์ รวมทั้งมีพื้นที่ไว้สำหรับทำงานพร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพลิดเพลินกับการอาบน้ำด้วยห้องอาบน้ำแบบแยกส่วน มีทีวีแอลซีดีรวมถึงบริการพิเศษในการเลือกหมอนที่เหมาะสมสำหรับการนอนอีกด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เตรียมไว้พร้อมสรรพ

 

ห้องอาหารในโรงแรมฮอลิเดย์อินน์

เพลิดเพลิน ห้องอาหารรสเลิศที่มีให้เลือก

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ ให้บริการอาหารหลากหลายประเภท เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่ห้องอาหารจินเจอร์ ที่ชั้นล่าง เป็นร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นสไตล์ ที่รวบรวมอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมของท้องถิ่น ผนวกกับอาหารนานาชาติรสชาติถูกปากกับทุกคน

 

เด็ก ๆ เข้าพักและรับประทานอาหารฟรี

การเข้าพักและรับประทานอาหารสำหรับเด็ก ฟรี!

เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีได้รับการเข้าพักฟรี เมื่อพักในห้องพักเดียวกันกับผู้ปกครอง เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีจำนวนไม่เกินสองคนต่อผู้ใหญ่หนึ่งคน สามารถรับประทานอาหารฟรีเมื่อสั่งอาหารในเมนูหลักที่ห้องอาหารใดก็ได้ภายในโรงแรม Holiday Inn®. เด็กไม่เกิน 4 คนสำหรับงานเลี้ยงอาหารเย็น

รูปภาพ Green Engage

โรงแรมทุกแห่งของเราใช้ระบบ IHG Green Engage ซึ่งเป็นระบบความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมแบบออนไลน์อันทันสมัย ที่ช่วยให้โรงแรมของเราสามารถวัดและจัดการผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ การดำเนินการนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเรากำลังปกป้องสิ่งแวดล้อมสำหรับแขกของเราในวันนี้และในอนาคต.