ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

51 Soi Pipat, Bangkok, 10500 Thailand

เช็คอิน:   3:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์:   12:00 หลังเที่ยง

อายุขั้นต่ำที่เช็กอินได้:   18

อีเมล:   info.bkkbt@ihg.com

ติดต่อฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าa:   66-2-6602800

สิ่งอำนวยความส ะดวกและบริการ

รวมอาหารเช้าที่พร้อมสรรพ
รวมอาหารเช้าที่พร้อมสรรพ
ที่จอดรถ
ที่จอดรถ
ศูนย์ออกกำลังกาย
ศูนย์ออกกำลังกาย
รวมบริการ WiFi
รวมบริการ WiFi
สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม

เกี่ยวกับ โรงแรมของเรา

Discover simple, smart travel at Holiday Inn Express Bangkok Sathorn.

โรงแรมอัจฉริยะใจกลางสาทร ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และศูนย์รวมความบันเทิงในบริเวณสีลมตั้งอยู่เพียง 3 นาที ด้วยการเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก สาทร  เป็นฐานที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางรอบย่านศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ ช้อปปิ้ง และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวหลักต่าง ๆ เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว ไชน่าทาวน์ ถนนข้าวสาร ตลาดนัดจตุจักร และศาลพระพรหมเอราวัณ สำรวจร้านอาหารและความบันเทิงทั้งหลายบนถนนสีลม และสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งที่สยามที่อยู่ใกล้เคียงกัน หรือแม้แต่ออกไปยังเอเชียทีค ริมแม่น้ำเพื่อชมวิวอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก สาทร ประกอบด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์น ที่ประดับด้วยรูปวาดวิถีชีวิตในกรุงเทพฯ แบบไม่เหมือนใครจำนวน 184 ห้อง เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางมากประสบการณ์ที่กำลังมองหาทำเลที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุดในกรุงเทพฯ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า Express Start ฟรี หรือทางเลือก Grab and Go ไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย WiFi ฟรีทั่วโรงแรม และใช้ประโยชน์จากการเข้าพักกับเราให้มากที่สุดด้วยศูนย์ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เครื่องซักผ้าด้วยตัวเอง และห้องประชุมสำหรับ 10 ท่าน

Ihg hotel

ความสะดวกสบาย ในการเข้าพัก

พักผ่อนในห้องสไตล์โมเดิร์นที่มีเตียงคุณภาพสูงกับหมอนนุ่มหรือแน่นที่คุณเลือกเอง สดชื่นไปกับฝักบัวแรงสูงอเนกประสงค์ของเรา ไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย WiFi ฟรี ทุกห้องมีเครื่องทำชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้อง ตู้เย็น โทรทัศน์จอแอลซีดี 32 นิ้ว และโต๊ะทำงานที่เป็นสัดส่วน

โฮเต็ล จุดเด่น

Area Attractions - Asiatique The River Front

ประสบการณ์ Bangkok

วัดโพธิ์หรือวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เป็นวัดไทยที่เก่าแก่ที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 16 วัดโพธิ์เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธเทวปฏิมากรที่มีใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังมีจำนวนภาพของพระพุทธเจ้ามากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้วัดโพธิ์ยังเป็นศูนย์สำหรับยาแผนไทยโบราณและศูนย์การเรียนรู้สำหรับการนวดแผนไทยด้วยเช่นกัน

ตลอด รวมในบริการ

alt

EXPRESS บริการอาหารเช้า Start™

อาหารร้อนๆ สดใหม่และให้บรอร่อยกับบริการอาหารเช้า Express Start ของเราที่เต็มไปด้วยอาหารสุดโปรดของคุณเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่

ข้อเสนออาหารเช้าจะแตกต่างกันไปตามโรงแรมแต่ละแห่ง

alt

EXPRESS ครบถูกใจ

เราใส่ใจอย่างมากกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, บริการชา-กาแฟ ตลอดจนความสะดวกสบายในห้องพักที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แม้ที่จริงแล้วจะอยู่ไกลบ้านก็ตาม

alt

EXPRESS เติมพลัง

เพิ่มพลังเมื่อคุณอ่อนล้า ปลั๊กไฟข้างเตียง ผ้านวมหนานุ่ม หมอนหนุนที่คุณเลือกเอง และสถานที่อันเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน จะทำให้คุณหลับสนิทต่อเนื่อง

Green Engage Image

โรงแรมทุกแห่งของเราใช้ระบบ IHG Green Engage ซึ่งเป็นระบบความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมแบบออนไลน์อันทันสมัย ที่ช่วยให้โรงแรมของเราสามารถวัดและจัดการผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ การดำเนินการนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเรากำลังปกป้องสิ่งแวดล้อมสำหรับแขกของเราในวันนี้และในอนาคต