ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

 

เรายินดีให้บริการ
กิจกรรมกลุ่มของคุณ

Wเราขอช่วยวางแผนวันสำคัญของคุณ ทั้งงานพบปะสังสรรค์ของครอบครัว งานแต่งงาน หรือการประชุมทางธุรกิจ

พนักงานของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้งานของคุณประสบความสำเร็จ เราจะตรวจสอบความเรียบร้อยกับคุณทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการจัดงานของคุณ ห้องพักที่คุณจองจะพร้อมใช้งานตามเวลาที่กำหนด ตรงตามรายการที่มีคำขอเป็นพิเศษ รวมถึงการรับประกันว่าคุณ และกลุ่มของคุณจะได้รับทุกสิ่งที่เราให้คำมั่นสัญญาไว้ หรือมิฉะนั้นเรายินดีมอบส่วนดังกล่าวของการจัดงานเป็นอภินันทนาการจากเรา

ความรักเบ่งบาน

งานแต่งงานจัดได้อย่างหลากหลาย ทั้งเล็กหรือใหญ่ ทางการหรือสบาย ๆ แต่งานของคู่รักจะสมบูรณ์แบบได้นั้นขึ้นอยู่กับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่างหากn เราให้ความสำคัญต่อทุกรายละเอียด —เรามุ่งมั่นทำให้ทุกสิ่งราบรื่นสมบูรณ์ เรายินดีจัดการงานแต่งงานทั้งหมดของคุณ นับตั้งแต่งานเลี้ยงในวันซ้อมพิธี หน้าที่ของเราคือการทำให้ทุกอย่างราบรื่นตามที่ใจคุณปรารถนา เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทุกนาทีในวันพิเศษนี้

Couple getting married
3 adults smiling

พาทุกคนมาให้ครบองค์ประชุมได้เลย

เราสนับสนุนให้ทุกคนได้อยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์ของครอบครัวหรือทีมนักกีฬา โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ของเรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมให้บริการ อาทิ ความบันเทิงภายในโรงแรม อาหารสารพัดเมนู บริการซักรีด และซักแห้ง พร้อมกิจกรรมตามตารางทั้งภายใน และภายนอกโรงแรม เรายินดีที่จะช่วยวางแผน และจัดกิจกรรมของคุณ

พื้นที่การประชุมที่ปรับเปลี่ยนได้

เรามีพื้นที่สำหรับคุณเพื่อการพบปะกับทีมหรือการประชุมทางการ เราจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่งานของคุณ เพื่อให้คุณมีเวลาเพลิดเพลินกับสถานที่ของเรามากยิ่งขึ้น ณ จุดหมายปลายทางที่สวยที่สุดในโลก โปรดมั่นใจได้ว่าเรามีบริการที่พร้อมสรรพสำหรับคุณ รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องประชุม ล็อบบี้ และร้านอาหาร เช่นเดียวกับในห้องพักทั้งหมด

Coworkers meeting

เรามีความยินดี
ความช่วยเหลือ

IHG Business Rewards

รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเมื่อจัดการประชุม
สะสม 3 คะแนนทุก 1 ดอลลาร์สหรัฐที่ใช้จ่ายในการจัดประชุมตามเงื่อนไข
รายละเอียดเพิ่มเติม >

ประหยัดมากขึ้นในราคาเท่าเดิม
น่าลิ้มลองมากยิ่งขึ้น