ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ภาพวีรบุรุษ

เกี่ยวกับอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป

More rooms in more places than any other hotel company. IHG hotels provide more than 744,000 guest rooms globally, serving over 150 million guests each year. Our family of nine trusted brands range from the friendly comfort of a city-center Holiday Inn® hotel to the luxury of an award-winning InterContinental® resort.

about-ihg3

ภาพรวมของบริษัท

IHG มีจำนวนห้องพักมากที่สุดในบรรดาธุรกิจโรงแรมของโลก ในวันนี้เรามุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งยังสานต่อการให้บริการแห่งอนาคตบนพื้นฐานของความสอดคล้องสม่ำเสมอ ความไว้วางใจได้ การใช้นวัตกรรม และการช่วยอำนวยความสะดวก

about-ihg2
about-ihg-brandbar
 *IHG® Rewards Club not applicable to
Kimpton® Hotels & Restaurants; to be
included at a future date.

แบรนด์ของเรา

จากความหรูหราระดับโลกไปจนถึงความสะดวกสบายระดับท้องถิ่น IHG คือโรงแรมที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ในครอบครัว IHG เรามีแบรนด์ที่ล้ำค่าซึ่งมีประวัติ และมรดกที่ลุ่มลึก โรงแรมของเราดึงดูดแขกผู้เข้าพัก เนื่องจากพวกเขาได้รับการชื่นชมยินดีจากพนักงานนับล้านคนทั่วโลก

about-ihg4

ความรับผิดชอบขององค์กร

ความรับผิดชอบขององค์กรถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา และเป็นส่วนสำคัญในการปฏิบัติทางธุรกิจอย่างรับผิดชอบ เราให้ความสำคัญแก่ผลกระทบทางสังคม และสิ่งแวดล้อมในฐานะเป็นกลยุทธ์เชิงธุรกิจ เนื่องจากประเด็นนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกซึ่งสร้างสรรค์โรงแรมที่เยี่ยมยอด และครองใจแขก เรามีปฏิสัมพันธ์กับชุมชนท้องถิ่น และสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง เพราะเราใส่ใจเรื่องนี้ และรู้ว่าคุณก็มีแนวคิดนี้เช่นกัน

about-ihg1

โอกาสความร่วมมือกับ IHG

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ IHG สู่จุดมุ่งหมายการสร้างโรงแรมที่เยี่ยมยอด และครองใจแขก - ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาชีพที่ทรงคุณค่า หรือลงทุนกับหนึ่งใน 12 แบรนด์โรงแรมของเรา