ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
สร้างรหัส PIN
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
หากคุณเข้าร่วม IHG® Rewards Club ที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง คุณจะต้องสร้างรหัส PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่บัญชี IHG® Rewards Club ของคุณ
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ตัวเลข 4 หลักที่กรอกต้องตรงกัน
ลืมรหัส PIN ใช่หรือไม่?
ต้องกรอกข้อมูลในช่องทั้งหมด
เซิร์ฟเวอร์เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไฟล์ของคุณ
ขออภัย ระบบของเราใช้ไม่ได้ชั่วคราว กรุณาลองอีกครั้งในภายหลัง หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG® Rewards Club สำหรับความช่วยเหลือ
ไม่มีอีเมลในโปรไฟล์ของคุณใช่ไหม?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG® Rewards Club ในพื้นที่ เพื่อขอรหัส PIN และอัปเดตโปรไฟล์ด้วยอีเมล เมื่อได้รับรหัส PIN คุณสามารถอัปเดตอีเมลผ่านทาง www.ihg.com/updateemail

ภาพวีรบุรุษ

เกี่ยวกับอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป

จำนวนห้องพักมากที่สุดในสถานที่หลากหลายในบรรดาธุรกิจโรงแรม โรงแรม IHG ให้บริการห้องพักมากกว่า 744,000 ห้องทั่วโลก และต้อนรับแขกผู้เข้าพักกว่า 150 ล้านคนในแต่ละปี ครอบครัวแบรนด์ของเราที่น่าเชื่อถือทั้ง 12 ประเภท มีตั้งแต่โรงแรมที่สะดวกสบายกลางใจเมืองอย่างฮอลิเดย์ อินน์® ไปจนถึงรีสอร์ทหรูหรามีระดับอย่างอินเตอร์คอนติเนนตัล®

about-ihg3

ภาพรวมของบริษัท

IHG มีจำนวนห้องพักมากที่สุดในบรรดาธุรกิจโรงแรมของโลก ในวันนี้เรามุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งยังสานต่อการให้บริการแห่งอนาคตบนพื้นฐานของความสอดคล้องสม่ำเสมอ ความไว้วางใจได้ การใช้นวัตกรรม และการช่วยอำนวยความสะดวก

about-ihg2
about-ihg-brandbar-2
 

แบรนด์ของเรา

จากความหรูหราระดับโลกไปจนถึงความสะดวกสบายระดับท้องถิ่น IHG คือโรงแรมที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ในครอบครัว IHG เรามีแบรนด์ที่ล้ำค่าซึ่งมีประวัติ และมรดกที่ลุ่มลึก โรงแรมของเราดึงดูดแขกผู้เข้าพัก เนื่องจากพวกเขาได้รับการชื่นชมยินดีจากพนักงานนับล้านคนทั่วโลก

about-ihg4

ความรับผิดชอบขององค์กร

ความรับผิดชอบขององค์กรถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา และเป็นส่วนสำคัญในการปฏิบัติทางธุรกิจอย่างรับผิดชอบ เราให้ความสำคัญแก่ผลกระทบทางสังคม และสิ่งแวดล้อมในฐานะเป็นกลยุทธ์เชิงธุรกิจ เนื่องจากประเด็นนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกซึ่งสร้างสรรค์โรงแรมที่เยี่ยมยอด และครองใจแขก เรามีปฏิสัมพันธ์กับชุมชนท้องถิ่น และสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง เพราะเราใส่ใจเรื่องนี้ และรู้ว่าคุณก็มีแนวคิดนี้เช่นกัน

about-ihg1

โอกาสความร่วมมือกับ IHG

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ IHG สู่จุดมุ่งหมายการสร้างโรงแรมที่เยี่ยมยอด และครองใจแขก - ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาชีพที่ทรงคุณค่า หรือลงทุนกับหนึ่งใน 12 แบรนด์โรงแรมของเรา