Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Dẫu cá tính khác nhau, nhưng đều chung một nhà

 

Sự cá tính và thoải mái đan xen nhờ bản sắc của những khu phố mà chúng tôi gọi là nhà. Chúng tôi là tập hợp các khách sạn độc đáo trên khắp thế giới rộng lớn và tươi đẹp này.
 

Chào mừng đến với Khu phố của chúng tôi.

thuyền
Mỗi thiết kế là một câu chuyện

Mỗi thiết kế là một câu chuyện

Thiết kế tuyệt vời gợi lên những câu chuyện ấn tượng. Từ kiến trúc độc đáo to lớn cho đến những chi tiết tinh tế khiến người xem phải trầm trồ thưởng thức, mỗi khách sạn độc đáo của chúng tôi trên khắp thế giới đều là một kỷ niệm về khu phố, kể câu chuyện về con người, địa điểm và truyền thống của nơi dây. Chúng tôi sắp xếp các không gian và trải nghiệm giúp nêu bật vẻ đẹp trong mỗi khu phố của chúng tôi — ngay cả khi bạn không rời khỏi khách sạn.

 Du Lịch Ẩn Náu Địa Phương Cho Bạn

Du Lịch Ẩn Náu Địa Phương Cho Bạn

Cho dù khơi nguồn cảm hứng trong một góc ấm cúng hay đắm mình trong khung cảnh từ hồ bơi trên sân thượng, chúng tôi luôn chào đón tất cả mọi người. Tại Hotel Indigo, bạn sẽ tìm thấy môi trường hòa nhập và không gian linh hoạt tràn ngập tinh thần của khu phố. Những địa điểm này khôi phục và truyền cảm hứng một cách tối đa, nơi bạn có thể sống theo ý muốn riêng của mình và tạo ra trải nghiệm cá nhân như chính bạn.

Trung tâm của Khu phố 

Trung tâm của Khu phố 

Các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương, thực phẩm từ những trang trại gia đình xung quanh, các sự kiện được tổ chức phối hợp với những cư dân trong khu phố của chúng tôi — chúng tôi tôn vinh hương vị và truyền thống của cộng đồng mà chúng tôi là thành viên trong đó, và cố gắng tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng này. Rốt cuộc, chính những câu chuyện của họ đã giúp tạo nên câu chuyện của chúng tôi.

Trải nghiệm phong phú, chú tâm từng chi tiết, nơi lưu trú khác biệt

Chút khác lạ phương xa, mà vẫn như ở nhà

Được dẫn dắt bởi thiết kế và lấy cảm hứng từ câu chuyện, các phòng nghỉ của chúng tôi vừa thoải mái vừa đẹp mắt. Ấp mình trong giường nệm mềm mại, ngắm nhìn các chi tiết thủ công tinh xảo và tận hưởng những điểm nhấn tinh tế để chữa lành và nạp năng lượng.

Phòng tắm độc lạ, xả sạch bụi trần

Phòng tắm độc lạ, xả sạch bụi trần

Phòng tắm lấy cảm hứng từ spa của chúng tôi khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo dành cho bạn - cho dù bạn đang bắt đầu hay kết thúc ngày mới. Xua tan mệt mỏi, khôi phục sự rạng rỡ và thư giãn với góc tắm vòi sen mở có vách kính, vòi hoa sen cầm tay và những chiếc gương rộng rãi, đủ ánh sáng, tất cả đều được bao bọc trong vẻ quyến rũ lấy cảm hứng từ địa phương.

Địa Điểm Sáng Tạo Để Tụ Tập

Địa Điểm Sáng Tạo Để Tụ Tập

Bạn muốn đưa nhóm đi chơi trong một ngày? Bạn muốn tổ chức một sự kiện thân mật? Bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm long trọng? Các khách sạn của chúng tôi là nơi hoàn hảo cho hoạt động sáng tạo, hợp tác và kỷ niệm. Từ những phòng họp gần gũi cho đến những khu vườn bí mật, dù ngày hay đêm, Hotel Indigo đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Không Gian Sống Động để Giao Lưu

Không Gian Sống Động để Giao Lưu

Dùng bữa, uống rượu, gặp gỡ và giao lưu thỏa thích. Các nhà hàng và quán bar của chúng tôi là nơi người dân địa phương và khách có thể đến và thưởng thức thực đơn gồm các món ăn ngon và cocktail sáng tạo từ các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương, tất cả trong một bầu không khí cởi mở sôi động.

Những thứ cần thiết

Những thứ cần thiết

Với Wi-Fi miễn phí, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24 giờ và trung tâm thể dục 24 giờ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc duy trì kết nối, làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng trong thời gian lưu trú.

hình ảnh