Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Mới

Khu nghỉ dưỡng và Spa Kimpton Mas Olas | Todos Santos

Thánh địa Baja trên Thái Bình Dương

Đặt chỗ: 52-612-6890043
Liên hệ quầy lễ tân: 52-612-6890043
Email:  info@masolasresort.com

Là khu bảo tồn chỉ dành cho người lớn, nơi sa mạc cao đổ xuống biển động, Kimpton Mas Olas tọa lạc trên dải bờ biển Thái Bình Dương đẹp nhất Baja. Mas Olas Resort and Spa có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Dãy núi Sierra de la Laguna và Thái Bình Dương. Một sự kết hợp chu đáo giữa sinh hoạt trong nhà và ngoài trời với sân hiên, bể ngâm riêng và hố lửa. Đây là sự sang trọng - với tâm hồn. Nhiều nhà hàng của chúng tôi mang đến trải nghiệm giác quan đích thực, với mỗi khoảnh khắc được thiết kế để đánh thức, thu hút và thỏa mãn các giác quan. Được đúc kết từ nguồn phong phú của Baja ở địa phương và được làm theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, tại Mas Olas, các nguyên liệu chữa lành và kết hợp của chúng tôi là một nghệ thuật nâng cao tinh thần.

Xin lưu ý Kimpton Mas Olas là khách sạn chỉ dành cho người lớn (18+). Vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn để biết thêm thông tin.

Nhận phòng - 3:00 CH, Trả phòng - 12:00 CH
Tuổi tối thiểu để nhận phòng 18

Mas Olas Resort and Spa Ảnh tiện nghi

Tiện ích + Dịch vụ

Lấy cảm hứng từ tinh thần, văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của Baja Mexico. Một nơi nghỉ dưỡng sang trọng bao gồm bốn hồ bơi ngoài trời, ba nhà hàng, Pilates, phòng tập yoga và Botánica Spa với các loại dầu và sản phẩm tẩy tế bào chết đặt làm riêng từ The Apothecary.

Ăn + Uống

Ba trải nghiệm nhà hàng và quầy bar khác biệt làm nổi bật thưởng thức địa phương của khu vực tại Kimpton Mas Olas, đưa các sản phẩm hữu cơ từ khu vườn rộng lớn của khu nghỉ dưỡng vào thực đơn của họ.

Ảnh nơi lưu trú
Không gian lưu trú

Phòng + Phòng suite

Khu nghỉ dưỡng tự hào có 103 phòng nghỉ yên tĩnh, bao gồm 22 biệt thự và căn hộ áp mái bên bờ biển, trải rộng trên 27 tòa nhà. Các phòng nghỉ được thiết kế chu đáo theo phong cách hiện đại, với các chi tiết hữu cơ của tường dệt, gạch lát thủ công và đèn chiếu sáng. Mỗi phòng đều ấm áp và thân thiện với nhiều phòng có vòi sen ngoài trời, bể ngâm và sàn có mái che riêng; trong khi mỗi biệt thự và căn hộ áp mái đều có bể ngâm riêng - tất cả đều hòa quyện vào cảnh quan thiên nhiên.

Ưu đãi bổ sung

 ảnh

Khám phá El Pescadero

Khách sạn Kimpton là nơi phong cách boutique mang đậm sắc thái bản địa. Trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn và thưởng thức thức ăn, rượu và đặc sản địa phương.

GIAO LƯU HÒA ĐỒNG: