Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Mới

Kimpton Virgilio | Polanquito

Một khách sạn sôi động ở trung tâm Polanquito

Đặt chỗ: --
Liên hệ quầy lễ tân: 52-55-91560500
Email:  info@kimptonvirgilio.com

Khám phá Kimpton Virgilio, một khách sạn boutique mới có 48phòng nằm ở trung tâm Polanquito, khu phố sành điệu nhất của Thành phố Mexico. Từ rượu vang miễn phí đến áo choàng tắm và thảm tập yoga trong phòng, chúng tôi định nghĩa lại dịch vụ được cá nhân hóa và tạo ra trải nghiệm đắm chìm. Thảm dệt tay và các tác phẩm nghệ thuật địa phương phản ánh tinh thần truyền thống của Thành phố Mexico. Cách Avenida Presidente Masaryk vài bước chân, quý khách có thể tận hưởng các khu mua sắm cao cấp, các nhà hàng nổi tiếng và bảo tàng. Thưởng thức món tapas và các món ăn lấy cảm hứng từ Latinh tại hai nhà hàng của chúng tôi, duy trì hoạt động ở trung tâm thể dục của chúng tôi và thư giãn trong hồ bơi sảng khoái trên sân thượng của chúng tôi. Với những ly cocktail, những căn lều sang trọng và tầm nhìn tuyệt đẹp, tầng thượng của chúng tôi toát lên vẻ sống động tinh thần trên cao của thành phố. Khi bạn ở lại với chúng tôi, mỗi khoảnh khắc là một kỷ niệm.

Nhận phòng - 4:00 CH, Trả phòng - 12:00 CH
Tuổi tối thiểu để nhận phòng 18

Virgilio Ảnh tiện nghi

Tiện ích + Dịch vụ

Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một kết nối thực sự biến kỳ nghỉ của bạn thành một hành trình được cá nhân hóa. Từ xe đạp miễn phí đến một ly rượu vang miễn phí mỗi ngày, thảm tập yoga trong phòng và áo choàng tắm sôi động, mọi yếu tố đều được thiết kế dành riêng cho bạn.

Ăn + Uống

Thưởng thức bữa ăn tinh tế tại hai nhà hàng của chúng tôi. Pepe Mesa Española phục vụ món tapas Tây Ban Nha đầy màu sắc vì chúng rất ngon miệng, còn La Caña Rooftop Bar & Restaurant mang đến hương vị các món ngon địa phương của Mexico và Peru kết hợp với khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố.

Ảnh nơi lưu trú
Không gian lưu trú

Phòng + Phòng suite

Cảm nhận trái tim và linh hồn của Thành phố Mexico trong 48 các phòng và suite độc đáo của chúng tôi với thảm dệt tay, tác phẩm nghệ thuật địa phương và sàn gỗ phong phú. Nằm dài trên thảm tập yoga, thư giãn với âm thanh nhẹ nhàng từ loa Bluetooth, áo choàng tắm cao cấp và phòng tắm được trang trí bằng gạch xanh thủ công tuyệt đẹp.

Ưu đãi bổ sung

 ảnh

Khám phá Ciudad de Mexico

Khách sạn Kimpton là nơi phong cách boutique mang đậm sắc thái bản địa. Trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn và thưởng thức thức ăn, rượu và đặc sản địa phương.

Con chó trắng và rám nắng dễ thương đang nhìn lên

Mang theo người bạn đầy lông của bạn

Chúng tôi mời bạn mang theo thành viên gia đình lông xù, lông xù hoặc có vảy - bất kể kích thước, trọng lượng hay giống chó của họ - miễn phí.  Chúng tôi cũng đã hợp tác với Wag! để giúp bạn đi du lịch cùng thú cưng dễ dàng hơn. Wag! kết nối cha mẹ thú cưng với các chuyên gia để đi bộ, nội trú hoặc ngồi.

GIAO LƯU HÒA ĐỒNG: