ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
"รับรางวัลโดยใช้คะแนนเพื่อการเข้าพักตามที่คุณต้องการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เพรสซิเดนท์ แคนคูน รีสอร์ท"
"รับรางวัลโดยใช้คะแนนเพื่อการเข้าพักตามที่คุณต้องการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เพรสซิเดนท์ แคนคูน รีสอร์ท"

คะแนนของคุณ ทางเลือกของคุณ

หนึ่งในสิทธิประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของการเป็นสมาชิก IHG One Rewards ก็คือการได้รับคะแนนสะสมที่คุณสามารถจะนำไปใช้ได้สำหรับการเข้าพักในอนาคต ไม่ว่าคุณจะต้องการแลกคะแนนทั้งหมดให้เป็นการเข้าพัก หรือใช้คะแนนและเงินสดรวมกัน รางวัลการเข้าพักที่คุณได้รับก็มอบความยืดหยุ่นเพื่อให้คุณสามารถเลือกวันที่เข้าพักได้ตามความสะดวก

คะแนนทั้งหมด

รับรางวัลการเข้าพักฟรีที่โรงแรมและรีสอร์ทกว่า 6,000 แห่งของเราในทั่วโลกเมื่อมีคะแนนเริ่มต้นที่ 5,000 คะแนนเท่านั้น

คะแนน

คะแนนและเงินสด

คะแนนและเงินสดที่มอบความสะดวกยิ่งขึ้น จะช่วยให้คุณสามารถใช้คะแนนที่มีอยู่ บวกกับคะแนนที่ซื้อเพิ่มตามความจำเป็นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจครั้งต่อไปของคุณ

วิธีการจองโดยใช้คะแนนสะสม

วิธีจองการเข้าพักโดยใช้คะแนนนั้นทำได้ง่ายมาก คุณจำเป็นจะต้องมีอย่างน้อย 5,000 คะแนนเพื่อใช้คะแนนร่วมกับเงินสด หรือแลกคะแนนสำหรับรางวัลการเข้าพักฟรี

ภาพปะติดของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG ตั้งแต่พื้นที่ล็อบบี้ที่สวยงามไปจนถึงห้องพักแขกที่หรูหรา

นี่คือวิธีที่ได้ผล:

หนึ่ง

ใช้เครื่องมือการจองที่ด้านบนของหน้า เพื่อค้นหาจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวครั้งต่อไปของคุณ โดยเลือกรางวัลการเข้าพักให้เป็นอัตราราคาที่ต้องการของคุณ

สอง

เลือกตัวเลือกโรงแรม ประเภทห้องพัก และคะแนน โปรดอย่าลืมว่าอัตราราคาอาจเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน

สาม

หากคุณทำการจองด้วยคะแนนและเงินสด ให้ซื้อคะแนนตามจำนวนที่คุณต้องการ หากคุณกำลังจะใช้คะแนนทั้งหมด ให้ข้ามไปยังขั้นตอนต่อไป

สี่

ยืนยันการสำรองห้องพักของคุณ และเพลิดเพลินกับการเข้าพัก — ในที่สุดคุณก็แลกคะแนนสำเร็จแล้ว!

ข้อควรทราบ: หากคุณยกเลิกรางวัลการเข้าพักฟรี หรือการสำรองห้องพักด้วยคะแนนและเงินสด คุณจะได้รับการคืนเป็นคะแนนเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

หากคุณมีคำถาม เราพร้อมตอบข้อสงสัยของคุณเสมอ ต่อไปนี้เป็นคำถามที่คุณอาจจะสงสัยเกี่ยวกับรางวัลการเข้าพักฟรีและการใช้คะแนนร่วมกับเงินสด

ถาม: คุณจะระบุได้อย่างไรว่าต้องใช้คะแนนเท่าไรในการแลกรางวัลการเข้าพักฟรีที่โรงแรมแต่ละแห่งในวันที่ระบุ

ตอบ: จำนวนคะแนนที่สมาชิก IHG One Rewards ต้องใช้แลกเพื่อรับรางวัลการเข้าพักฟรีที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่ง อาจเปลี่ยนแปลงได้เช่นเดียวกับอัตราราคาเงินสด โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น ราคาค่าห้องพัก อัตราราคายืดหยุ่นที่ดีที่สุด และความต้องการห้องพัก
 

ถาม: การเปลี่ยนแปลงจำนวนคะแนนของโรงแรมนั้นเกิดขึ้นบ่อยเพียงใด

ตอบ: จำนวนคะแนนที่กำหนดไว้ของโรงแรมแต่ละแห่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน เช่นเดียวกับอัตราราคาเงินสด สำหรับการเข้าพักหลายคืน คุณจะเห็นทั้งจำนวนคะแนนเฉลี่ยและจำนวนคะแนนต่อวัน เช่นเดียวกับการจองด้วยเงินสด 

เมื่อคุณทำการจองแล้ว คุณสามารถล็อกจำนวนคะแนนที่กำหนดไว้ได้ แม้ว่าจำนวนคะแนนที่ต้องใช้สำหรับโรงแรมนั้น อาจเพิ่มขึ้นหรือดลงภายหลังการจอง แต่ก็จะไม่ส่งผลกระทบต่อการจองเดิมของคุณ
 

ถาม: ต้องใช้คะแนนมากเท่าไรสำหรับรางวัลการเข้าพักฟรี

ตอบ: ในเดือนพฤศจิกายน 2022 คุณสามารถแลกรางวัลการเข้าพักฟรีโดยใช้คะแนนเพียง 5,000 คะแนนต่อคืน จำนวนคะแนนจริงที่กำหนดสำหรับโรงแรมหนึ่ง ๆ ในช่วงวันที่เข้าพักที่กำหนด อาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายของห้องพัก ฤดูกาล ความต้องการ และปัจจัยแปรผันอื่น ๆ
 

ถาม: ฉันจะได้รับคะแนนหรือไมล์สะสมหรือไม่สำหรับรางวัลการเข้าพักฟรี

ตอบ: เมื่อเข้าพักตามสิทธิของรางวัลการเข้าพักฟรี คุณจะไม่ได้รับคะแนนหรือไมล์สะสมในอัตราราคาห้องพักนั้น หรืออัตราราคาห้องพักที่เทียบเท่ากัน แต่คุณสามารถรับคะแนนหรือไมล์สะสมสำหรับค่าธรรมเนียมที่เข้าเงื่อนไขอื่นๆ ทั้งหมด "ค่าธรรมเนียมที่เข้าเงื่อนไข" ได้แก่ ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าบริการซักรีด และค่าบริการภาพยนตร์ในห้องพักของคุณ ค่าธรรมเนียมที่เข้าเงื่อนไขดังกล่าวอาจแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์โรงแรมและแต่ละสถานที่
 

ถาม: การใช้คะแนนร่วมกับเงินสดมีวิธีดำเนินการอย่างไร

ตอบ: เมื่อใช้คะแนนร่วมกับเงินสด ส่วนของเงินสดก็คือการซื้อคะแนนเพิ่มเติมทันทีเพื่อให้สามารถจองรางวัลการเข้าพักฟรีนั้นได้ ซึ่งนี้จะช่วยให้สมาชิกมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการใช้คะแนนของตนแลกรางวัลการเข้าพักฟรีได้เร็วกว่า เมื่อมีการยกเลิกการจอง ส่วนของเงินสดในการใช้คะแนนร่วมกับเงินสดนั้นจะไม่สามารถขอคืนได้ แต่คุณจะได้รับคะแนนคืน รวมถึงคะแนนที่คุณเพิ่งซื้อมาด้วย
 

ถาม: ถ้าฉันยกเลิกการจองรางวัลการเข้าพักฟรีที่ได้ดำเนินการผ่านโปรแกรมคะแนนและเงินสด ฉันจะได้รับการคืนเงินหรือไม่

ตอบ: หากทำการยกเลิกรางวัลการเข้าพักฟรีที่จองโดยใช้โปรแกรมคะแนนและเงินสด โดยเป็นไปตามนโยบายของทางโรงแรม คะแนนทั้งหมด (รวมถึงคะแนนที่ซื้อ ณ เวลาที่ทำการจองห้องพัก) จะได้รับการโอนคืนไปยังบัญชี IHG One Rewards ของคุณ ส่วนของเงินสดที่ใช้ในการซื้อคะแนนตามโปรแกรมคะแนนและเงินสดของคุณนั้นจะไม่สามารถขอคืนได้
 

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นกับคะแนนของฉัน ถ้าฉันยกเลิกการจองห้องพักช้ากว่าวันที่ที่กำหนด

ตอบ: หากคุณยกเลิกการสำรองห้องพักตามสิทธิ 'รางวัลการเข้าพักฟรี' หลังจากเวลาที่อนุญาตตามนโยบายการยกเลิกของทางโรงแรม คะแนนนั้นจะยังคงได้รับการโอนเข้าบัญชี IHG One Rewards ของคุณ แต่ทางโรงแรมจะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตที่คุณใช้ในการสำรองห้องพักนั้น เพื่อเป็นค่าธรรมเนียมการยกเลิกตามที่โรงแรมกำหนดไว้
 

สมัครสมาชิกเพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า

สะสมคะแนนเพื่อแลกห้องพักฟรี

ไม่จำกัดวันที่เข้าพัก

เข้าถึงอัตราราคาและข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก

ฟรี WIFI

เช็คเอาท์หลังเวลาปกติ

พร้อมรับสิทธิพิเศษมากขึ้นเมื่อคุณเป็นสมาชิกระดับ ELITE

เป็นสมาชิกอยู่แล้วใช่หรือไม่ ลงชื่อเข้าใช้

19 แบรนด์ 6,000 จุดหมายปลายทางทั่วโลก
สำรวจให้ครบทุกที่

18 แบรนด์ จุดหมายปลายทางกว่า 6,000 แห่ง สำรวจให้ครบทุกที่