ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

8 Hatpatong, Phuket, 83150 Thailand

เช็คอิน:   3:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์:   12:00 หลังเที่ยง

อายุขั้นต่ำที่เช็กอินได้:   18

อีเมล:   rsvn.phuex@ihg.com

ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า:   66-76-360000

Reservation:   1 888 Holiday

สิ่งอำนวยความส ะดวกและบริการ

อาหารเช้าฟรี
อาหารเช้าฟรี
ที่จอดรถ
ที่จอดรถ
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
รวมบริการ WiFi
รวมบริการ WiFi

เกี่ยวกับ โรงแรมของเรา

A smart and value hotel located in the heart of Patong Beach, Phuket.

โรงแรมใจกลางหาดป่าตอง สำหรับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจบนเกาะอันน่าจดจำ ตั้งอยู่เพียง 2 นาที ด้วยการเดินจากหาดป่าตอง ซึ่งเป็นหาดยอดนิยมที่สุดบนเกาะภูเก็ตและไม่ไกลจากถนนบางลา ศูนย์การค้าจังซีลอน และป่าตองพรอมเมอนาด ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล ทำให้คุณสามารถเดินทางไปร้านอาหาร ย่านช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่าง ๆ ในภูเก็ตได้อย่างรวดเร็ว และหากเดินทางด้วยรถยนต์ไปอีกเพียง 15 นาที ก็จะพบกับเมืองเก่าภูเก็ตที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อีกด้วย

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล ประกอบด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 277 ห้อง เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่กำลังมองหาทำเลที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับสำหรับโรงแรมแนวรีสอร์ทในทริปพักผ่อนหย่อนใจบนเกาะของพวกเขา เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า Express Start ฟรี หรือทางเลือก Grab and Go ไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย WiFi ฟรีทั่วโรงแรม พักผ่อนในสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่หรือเลานจ์สาธารณะ และใช้ประโยชน์จากการเข้าพักกับเราให้มากที่สุดด้วยศูนย์ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เครื่องซักผ้าด้วยตัวเอง และห้องประชุมสำหรับ 16 ท่าน

Ihg hotel

แขก ห้องพัก และห้องสวีท

พักผ่อนในห้องสไตล์โมเดิร์นขนาด 26 ตรม. ที่คุณสามารถเลือกระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงคุณภาพสูงกับหมอนนุ่มหรือแน่นที่คุณเลือกเอง สดชื่นไปกับฝักบัวแรงสูงอเนกประสงค์ของเรา ไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย WiFi ฟรี ทุกห้องมีเครื่องทำชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้อง ตู้เย็น และโทรทัศน์จอแอลซีดี 32 นิ้ว

ตลอด รวมในบริการ

alt

EXPRESS บริการอาหารเช้า Start™

อาหารร้อนๆ สดใหม่และให้บริการฟรี อร่อยกับบริการอาหารเช้า Express Start ของเราที่เต็มไปด้วยอาหารสุดโปรดของคุณเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่

ข้อเสนออาหารเช้าจะแตกต่างกันไปตามโรงแรมแต่ละแห่ง

alt

EXPRESS ครบถูกใจ

เราใส่ใจอย่างมากกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, บริการชา-กาแฟ ตลอดจนความสะดวกสบายในห้องพักที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แม้ที่จริงแล้วจะอยู่ไกลบ้านก็ตาม

alt

EXPRESS เติมพลัง

เพิ่มพลังเมื่อคุณอ่อนล้า ปลั๊กไฟข้างเตียง ผ้านวมหนานุ่ม หมอนหนุนที่คุณเลือกเอง และสถานที่อันเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน จะทำให้คุณหลับสนิทต่อเนื่อง

Green Engage Image

โรงแรมทุกแห่งของเราใช้ระบบ IHG Green Engage ซึ่งเป็นระบบความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมแบบออนไลน์อันทันสมัย ที่ช่วยให้โรงแรมของเราสามารถวัดและจัดการผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ การดำเนินการนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเรากำลังปกป้องสิ่งแวดล้อมสำหรับแขกของเราในวันนี้และในอนาคต