ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
อ่านเรื่องราวของเรา

อ่านเรื่องราวของเรา

ลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างมากมาย แต่ล้วนแล้วคือส่วนหนึ่งของครอบครัวเดียวกัน

 

ลักษณะและความสะดวกสบายที่ถักทอเข้าด้วยกันผ่านจิตวิญญาณของย่านบริเวณใกล้เคียงที่เราเรียกว่าบ้าน เราคือครอบครัวแบรนด์โรงแรมที่โดดเด่นเหนือใครในโลกที่ยิ่งใหญ่และงดงามแห่งนี้
 

ยินดีต้อนรับสู่ย่านบริเวณใกล้เคียงของเรา

boat
การออกแบบที่บอกเล่าเรื่องราว

การออกแบบที่บอกเล่าเรื่องราว

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมจะสามารถบอกเล่าเรื่องราว ตั้งแต่สถาปัตยกรรมดั้งเดิมที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยที่ดึงดูดสายตา โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ของเราแต่ละแห่งทั่วโลกต่างนำเสนอความโดดเด่นของย่านบริเวณใกล้เคียง โดยบอกเล่าเรื่องราวของผู้คน สถานที่ และประเพณีวัฒนธรรม เราดูแลพื้นที่และประสบการณ์ที่เผยถึงความงามในย่านบริเวณใกล้เคียงแต่ละแห่ง — แม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกจากโรงแรมก็ตาม

การพักผ่อนในท้องถิ่นของคุณ

การพักผ่อนในท้องถิ่นของคุณ

ไม่ว่าจะดื่มด่ำกับแรงบันดาลใจในมุมสบาย ๆ หรือชื่นชมวิวจากสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า เรายินดีต้อนรับทุกคน ที่โฮเต็ล อินดิโก้ คุณจะพบกับสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและพื้นที่อันยืดหยุ่นซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของย่านบริเวณใกล้เคียง สถานที่ซึ่งให้การฟื้นฟูได้มากพอ ๆ กับแรงบันดาลใจ ที่ซึ่งคุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามเงื่อนไขของตัวเองและสร้างประสบการณ์ส่วนตัวในแบบที่คุณเป็น

Heart of the Neighborhood 

Heart of the Neighborhood 

การจัดวางศิลปะโดยศิลปินท้องถิ่น ส่วนผสมจากฟาร์มของชาวบ้านในย่านบริเวณใกล้เคียง การจัดงานร่วมกับผู้คนที่เรียกย่านบริเวณใกล้เคียงของเราว่าบ้าน เราเฉลิมฉลองรสนิยมและประเพณีของชุมชนที่เราเป็นส่วนหนึ่ง และพยายามสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อเพื่อเป็นการตอบแทน ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องราวของชุมชนก็ช่วยเติมแต่งจนเป็นเรื่องราวของเราเอง

ประสบการณ์เปี่ยมสีสัน รายละเอียดที่ใส่ใจ และทุกอย่างที่รายรอบ

ความสบายเหมือนบ้าน ประสบการณ์ที่เหนือระดับ

ความสบายเหมือนบ้าน ประสบการณ์ที่เหนือระดับ

ห้องพักแขกของเราโดดเด่นด้านการออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของท้องถิ่น เป็นความสะดวกสบายที่มาควบคู่กับความสวยงาม ทิ้งตัวลงบนผ้าปูที่นอนหรูหรา เชยชมรายละเอียดของงานฝีมือ และเพลิดเพลินกับสัมผัสเหนือระดับที่ช่วยฟื้นฟูและเติมพลัง

ห้องน้ำหรูหรามากเสน่ห์

ห้องน้ำหรูหรามากเสน่ห์

ห้องน้ำของเราได้รับแรงบันดาลใจจากสปาและสร้างมาเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับเวลาส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นวันใหม่หรือการผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า เพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และปล่อยใจให้สบายด้วยห้องอาบน้ำฝักบัวที่มีฉากกั้นกระจก ฝักบัวแบบใช้มือจับ และกระจกขนาดใหญ่พร้อมไฟส่องสว่าง แต่งแต้มด้วยมนต์เสน่ห์จากท้องถิ่น

สถานที่สร้างสรรค์สำหรับการพบปะ

สถานที่สร้างสรรค์สำหรับการพบปะ

ไม่ว่าจะพาทีมออกนอกสถานที่เป็นเวลาหนึ่งวัน จัดงานที่เป็นกันเองมากขึ้น หรือจัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ โรงแรมของเราตอบโจทย์สำหรับทุกงานสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกัน และการเฉลิมฉลอง โฮเต็ล อินดิโก้ มีตั้งแต่ห้องประชุมคณะกรรมการแบบเป็นกันเองไปจนถึงสวนสวยงาม ซึ่งพร้อมให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน.

สถานที่อันมีชีวิตชีวาสำหรับการเข้าสังคม

สถานที่อันมีชีวิตชีวาสำหรับการเข้าสังคม

ชิมอาหาร ลิ้มลองเครื่องดื่ม พบปะพูดคุย แล้วปล่อยใจไปกับบรรยากาศ ร้านอาหารและบาร์ของเราเป็นสถานที่ซึ่งคนท้องถิ่นและแขกสามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารเลิศรสและค็อกเทลสุดสร้างสรรค์จากส่วนผสมในท้องถิ่น ท่ามกลางบรรยากาศของผู้คนที่มีชีวิตชีวา

สิ่งจำเป็น

สิ่งจำเป็น

ด้วย WIFI ฟรี บริการทางธุรกิจ 24 ชั่วโมง และศูนย์ออกกำลังกาย 24 ชั่วโมง เราพร้อมดูแลเพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และกระปรี้กระเปร่าตลอดช่วงการเข้าพัก

image