ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
คู่รักชายหญิงในงานวิวาห์ มีดอกไม้แสนสวยและวิวมหาสมุทรอยู่รายรอบ

พื้นที่เปี่ยมสไตล์สำหรับทุกโอกาส

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีพื้นที่จัดกิจกรรมอันน่าทึ่งในจุดหมายปลายทางกว่า 200 แห่งทั่วโลก เพื่อรองรับการพบปะสังสรรค์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวไปจนถึงการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ ความเชี่ยวชาญของเราในการสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม ตลอดจนการผสมผสานความสง่างามและสไตล์เข้ากับทุก ๆ โอกาส คือสิ่งที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้

ห้องประชุมขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะสีน้ำตาลเข้มและเก้าอี้สีขาว

การประชุมอย่างมีวัตถุประสงค์

บรรลุผลสำเร็จได้มากขึ้นด้วยการประชุมที่ทั้งได้รับการปรับปรุงและมีประสิทธิผล นอกเหนือจากพื้นที่สุดหรูแล้ว ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเรายังให้บริการที่ไร้ที่ติตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้การประชุมทุกครั้งประสบความสำเร็จ ด้วยแรงบันดาลใจจากลักษณะเฉพาะของจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง การประชุมที่อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จะสร้างความประทับใจไม่รู้จบ

คู่สมรสป้ายแดงกำลังเดินออกไปและโบกมือ โดยมีดอกไม้แสนสวยอยู่รายรอบ

วันอันยอดเยี่ยมของคุณเริ่มต้นที่นี่

ไม่ว่าจะเป็นพิธีการแบบเป็นส่วนตัวหรืองานเฉลิมฉลองที่ตื่นตาตื่นใจ พบกับจุดหมายปลายทางในฝันของคุณ และให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสร้างช่วงเวลาที่จะติดตรึงใจของคุณไปนิจนิรันดร ด้วยตัวเลือกโรงแรมกว่า 200 แห่ง บรรยากาศที่สวยงาม การจัดเลี้ยงที่เลิศหรู และบริการไร้ที่ติของเราล้วนได้รับการตระเตรียมอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่าทุกช่วงเวลาจะเป็นไปตามที่คุณจินตนาการไว้