Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Biểu tượng người hùng trên trang chủ

InterContinental Amman (Jordan)

Luxury hotel in the heart of Amman

Situated atop one of the seven hills of Amman, the InterContinental Jordan Amman is a luxury hotel in the heart of the Jordanian capital. Indulge in rejuvenating spa treatments at our tranquil spa, lounge on the largest rooftop in Amman, dine on international cuisine at one of our six restaurants, and step into our historic grand ballroom for events unlike any other. A true Jordanian experience awaits you here.

Khách hàng của chúng tôi đang nói gì

Không gian lưu trú

Phòng nghỉ

Không gian lưu trú

Phòng nghỉ

Các gói dịch vụ khách sạn hiện có

Nơi gọi đến

Thế giới đang chờ đợi

Amman is a modern city with rich history, brimming with exceptional food, ruins, lively neighborhoods, and cultural sites. Don’t miss the Roman Temple of Hercules, Umayyad Palace, the Jordan Archaeological Museum, and stunning sunset views over the city.

Restaurant
Ăn uống

Trải nghiệm ẩm thực được tuyển chọn

Embark on a delectable culinary journey with aromatic Jordanian dishes, spiced Indian specialties, zesty Mexican classics with a twist, delightful Japanese delicacies, and award-winning Lebanese cuisine, each served at one of our six diverse restaurants.

Ballroom
HỘI HỌP & SỰ KIỆN

Những sự kiện tuyệt vời, dù lớn hay nhỏ

Two stunning event halls, one reached from a grand staircase, set the scene for a breathtaking occasion that will leave a lasting impression on your guests. Seven smaller meeting rooms are available, equipped to meet your audio-visual and lighting needs.

Hình ảnh phòng tầng club
CLUB INTERCONTINENTAL

Để tận hưởng tối ưu kỳ nghỉ của quý khách

Club InterContinental kết hợp dịch vụ cá nhân và các đặc quyền độc quyền để làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm đặc biệt. Chúng tôi không chỉ muốn nêu bật những điều rõ ràng có sẵn, mà còn muốn tập trung vào những chi tiết tận tâm và những khoảnh khắc đặc biệt.

Giờ: 6:00 SA - 11:00 CH 

Ảnh trình giữ chỗ
Chương trình khách hàng thân thiết

Trải nghiệm đặc biệt, quyền lợi độc quyền

Khám phá thế giới với những thú vui mà bạn xứng đáng có được và để InterContinental® Ambassador đảm bảo mỗi kỳ lưu trú đều để lại ký ức vĩnh cửu cho bạn.Tận hưởng những tinh túy dành cho khách du lịch sang trọng và tận hưởng những điểm đến được săn đón với những nâng cấp phù hợp.

Câu hỏi thường gặp dành cho InterContinental Amman (Jordan)

Có chỗ đậu xe miễn phí tại InterContinental Amman (Jordan) cho khách của khách sạn.
Có, khi quý vị đặt phòng tại InterContinental Amman (Jordan) trực tiếp qua IHG, hãy chọn một trong các mức giá linh hoạt của chúng tôi, bao gồm khả năng thay đổi hoặc hủy đặt phòng của quý vị miễn phí. Để biết toàn bộ chi tiết, hãy tham khảo Chi tiết Cảnh báo Đi lại của chúng tôi.
InterContinental Amman (Jordan) có 6 nhà hàng.
Nhận phòng tại InterContinental Amman (Jordan) từ 3:00 CH, và thời gian trả phòng là 12:00 CH. Liên hệ trực tiếp với khách sạn để biết các lựa chọn nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn.
InterContinental Amman (Jordan) có hồ bơi trong nhà và ngoài trời.
Có, có một trung tâm tập thể dục tại cơ sở ở InterContinental Amman (Jordan).
Có, InterContinental Amman (Jordan) cung cấp WiFi miễn phí!
Đọc thêm Câu hỏi thường gặp