Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Kimpton Seafire Resort + Spa | Bãi biển Seven Mile

Oceanfront Paradise

Đặt chỗ: 1-888-2264412
Liên hệ quầy lễ tân: 1-345-7460000
Email:  talktous@seafireresortandspa.com

Là khách sạn mới đầu tiên được xây dựng trên Đảo Grand Cayman trong một thập kỷ, Seafire Resort + Spa đã vượt qua khu nghỉ dưỡng điển hình của vùng Ca-ri-bê bằng cách trở thành khu nghỉ dưỡng boutique đầu tiên. Tại đây, thiết kế hiện đại theo xu hướng lần đầu tiên hội tụ sức quyến rũ vượt thời gian của Bãi biển Seven Mile nổi tiếng thế giới. Kiến trúc ngoài trời vô biên đặc trưng với tầm nhìn bao quát hướng biển, mở ra những khu vườn uốn khúc, vô số khu bảo tồn bất ngờ và không gian tụ họp vui nhộn. Thoải mái thoát khỏi cuộc phiêu lưu theo lựa chọn của các giác quan, từ tự phát và giao lưu, đến thanh bình và tách biệt, tất cả đều mang hương vị Caymanian đáng nhớ và tinh thần Kimpton ấm áp.

Nhận phòng - 4:00 CH, Trả phòng - 12:00 CH
Tuổi tối thiểu để nhận phòng 21

Seafire Resort + Spa Ảnh tiện nghi

Tiện ích + Dịch vụ

Đó là những tiện nghi tuyệt vời của chúng tôi tạo nên một kỳ nghỉ khó quên. Spa trong khuôn viên của chúng tôi, bể ngâm đặc trưng, Lửa trại thân thiện với gia đình và ba nhà hàng trong khuôn viên chỉ là sự khởi đầu. Hãy đến để xem điều gì đã làm cho khu nghỉ dưỡng Grand Cayman của chúng tôi trở nên tuyệt vời như vậy.

Ăn + Uống

Với 4 cửa hàng ăn uống tại Seafire Resort, chúng tôi mang đến một món ăn phù hợp cho tất cả mọi người. Cung cấp tuyển chọn ấn tượng các món ăn địa phương tươi ngon, từ bữa ăn bình dị dành cho gia đình đến nếm thử theo phong cách tapas độc quyền cho đến món ăn ngon bên bãi biển.

Ảnh nơi lưu trú
Không gian lưu trú

Phòng + Phòng suite

Ở đây, đại dương là một yếu tố thiết kế luôn hiện hữu. Tất cả 266 phòng nghỉ và phòng suite đều có ban công riêng, phần lớn nhìn ra vùng nước xanh lục lam trong vắt của Grand Cayman. Khu bảo tồn sang trọng của bạn bao gồm cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, không gian sáng sủa và thoáng mát, thậm chí có cả một quầy bar nhỏ dạng spa. Đối với các gia đình hoặc nhóm đông người, hãy đặt trước một suite bungalow trước biển.

Ưu đãi bổ sung

 ảnh

Khám phá Grand Cayman

Khách sạn Kimpton là nơi phong cách boutique mang đậm sắc thái bản địa. Trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn và thưởng thức thức ăn, rượu và đặc sản địa phương.

Khách sạn tốt nhất ở Grand Cayman

Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ, 2023
Con chó trắng và rám nắng dễ thương đang nhìn lên

Mang theo người bạn đầy lông của bạn

Chúng tôi mời bạn mang theo thành viên gia đình lông xù, lông xù hoặc có vảy - bất kể kích thước, trọng lượng hay giống chó của họ - miễn phí.  Chúng tôi cũng đã hợp tác với Wag! để giúp bạn đi du lịch cùng thú cưng dễ dàng hơn. Wag! kết nối cha mẹ thú cưng với các chuyên gia để đi bộ, nội trú hoặc ngồi.

GIAO LƯU HÒA ĐỒNG: #seafireresort