Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Regent Đài Bắc

REGENT ĐÀI BẮC

Chốn ẩn cư biệt lập nơi đô thị

Những tiếng rì rầm trò chuyện và tiếng piano vang vang bên tai, như những nụ cười nhấn lên trong giai điệu. Niềm vui luôn diễn tả được bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nơi đây có vẻ đẹp hấp dẫn mà không nơi nào có được, giống như chính Đài Bắc vậy: một đô thị đa sắc với ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản và phương Tây, các ngôi đền Đạo giáo nằm cạnh những tòa nhà chọc trời lấp lánh và suối nước nóng dưới chân núi lửa Tatun, chỉ cách thành phố 15 km (9 dặm) về phía bắc.


NO. 3, LN. 39, SEC. 2 ZHONGSHAN N. RD., TAIPEI 104, ĐÀI LOAN
Đêm Bắc Kinh

Đối với những khách đi du lịch bằng đường hàng không, có thể đặt theo yêu cầu—chuyến đi 50 phút—đến và đi từ Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan.

Khách sạn cũng nằm ở vị trí rất thuận tiện, từ đó quý khách có thể đi bộ đến ga tàu điện ngầm Trung Sơn Đài Bắc.


KHOẢNG CÁCH ĐẾN SÂN BAY:

45km

 

KHOẢNG CÁCH TỚI GA TÀU ĐIỆN NGẦM:

0,7 km

LƯU TRÚ

Không gian yên bình

Nội thất tông màu đất mềm mại. Phòng tắm lát đá cẩm thạch với bồn ngâm sâu. Phía ngoài cửa sổ là thành phố rực rỡ sắc màu, một thực thể sống động với khung cảnh hoàn hảo.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Phòng Regent Hướng sông

Những điểm nổi bật

Thuyền Regent
Thuyền Regent
Thuyền Regent

Đi xa hơn

Khi màn đêm buông xuống, hàng trăm người bán hàng rong lấp đầy các con đường của Chợ đêm Shilin, khu chợ lớn nhất thành phố, chỉ cách khách sạn 5 km (3 dặm). Hãy chiêm ngưỡng văn hóa địa phương qua lăng kính muôn màu: các cửa hàng quà tặng, quầy hàng ăn uống và các trò chơi vẫy gọi dưới ánh đèn neon. Các tín đồ mua sắm sành điệu cũng có thể ghé thăm Regent Galleria, nơi có các cửa hàng thời trang Chanel, Hermès và Louis Vuitton, cùng các thương hiệu nổi tiếng khác, tất cả chỉ cách sảnh đợi một chuyến thang máy.

Regent Galleria

Sở hữu nhiều cửa hàng thời trang cao cấp tốt nhất thế giới, Regent Galleria là trung tâm mua sắm lớn nhất với một loạt các cửa hiệu thời trang cao cấp tập hợp trong một khách sạn 5 sao ở Đài Loan, mang đến môi trường mua sắm đa dạng bao gồm chỗ nghỉ, ẩm thực, bán lẻ, trị liệu và giải trí chỉ trong một địa điểm, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính của chúng tôi. Rất nhiều cửa hàng thời trang cao cấp tốt nhất thế giới, bao gồm CHANEL, HERMES, BVLGARI, LOUIS VUITTON, đã thành lập địa điểm đầu tiên của họ ở Đài Loan tại Regent Galleria; đây cũng là nơi duy nhất tại Đài Loan có cửa hàng bán lẻ của những thương hiệu trang sức hàng đầu như HARRY WINSTON.

Galleria
Galleria