Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

ĐĂNG KÝ GALLERIA

Regent

Khách sạn Regent Đài Bắc | Regent Galleria

Sở hữu nhiều cửa hàng thời trang cao cấp tốt nhất thế giới, Regent Galleria là trung tâm mua sắm lớn nhất cung cấp một loạt các cửa hàng hàng hiệu cao cấp trong một khách sạn 5 sao ở Đài Loan, mang đến một môi trường mua sắm đa dạng bao gồm chỗ ở, ăn uống, trị liệu bán lẻ và giải trí trong một địa điểm cho những người tiêu dùng khó tính của chúng tôi. Nhiều cửa hàng thời trang cao cấp tốt nhất thế giới, bao gồm CHANEL, HERMES, BVLGARI, LOUIS VUITTON, đã thành lập địa điểm đầu tiên ở Đài Loan tại Regent Galleria; nó cũng là nơi có địa điểm bán lẻ duy nhất của Đài Loan cho các hãng kim hoàn hàng đầu như HARRY WINSTON.

Được biết đến với cái tên “Ngôi nhà của Thời trang” ở thành phố Đài Bắc, Regent Galleria đã cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho tập khách hàng uy tín của mình trong hơn 25 năm. Khách hàng bao gồm giới thượng lưu và khách của khách sạn Regent Taipei vì trải nghiệm mua sắm sang trọng chỉ cách đó một chuyến đi thang máy. Nó cũng cung cấp cho các thành viên VIP các chương trình phần thưởng giá trị, bao gồm phần thưởng hàng năm, phần thưởng cho khách thường xuyên, phần thưởng hàng tháng và phòng chờ VIP cho khách nghỉ ngơi hoặc tham dự các sự kiện và hoạt động độc quyền. “Dịch vụ quản gia mua sắm” phổ biến nhất của chúng tôi cho phép khách hàng tận hưởng những lợi ích hàng đầu như phòng trưng bày độc quyền, tour du lịch có hướng dẫn viên, giảm giá mua sắm và giao hàng cá nhân hóa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi ghé thăm các cửa hàng tại Regent Galleria.


  • Giờ mở cửa

    10:00 sáng đến 9:00 tối hàng ngày

  • MUA SẮM BUTLER

    + 886-2-2562-7800

Regent

Nhãn hiệu

Khám phá xem ai là người của các thương hiệu thời trang, làm đẹp và phong cách sống sang trọng, tụ họp thuận tiện để bạn thỏa sức mua sắm dưới một mái nhà.


Regent

Phòng đọc

Phòng Đọc sách của Regent Galleria là một khu vực tiếp khách riêng, nơi các thành viên VIP có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn giữa việc mua sắm trong một thiên đường yên tĩnh và thoải mái. Trong khu vực tiếp khách rộng rãi và được bài trí trang nhã, các thành viên có thể nhẹ nhõm khi xem các tạp chí và ấn phẩm về thời trang / phong cách sống trong nước và quốc tế mới nhất, thư giãn trong phòng trang điểm đầy phong cách hoặc tận hưởng sự riêng tư bổ sung trong hai Phòng VVIP.


Regent

Tư cách thành viên

Biến chuyến thám hiểm mua sắm Regent Galleria của bạn thành tư cách thành viên VIP.


Regent

Học viện nhiếp chính

Học viện Regent được thành lập với mục tiêu mang đến cho các thành viên cơ hội tự làm giàu thông qua các trải nghiệm đa dạng như nếm thức ăn, du lịch, các sự kiện và hội thảo về thời trang, nghệ thuật. Chúng tôi cũng cung cấp các hội thảo và lớp học độc quyền cho các thành viên Thẻ Regent và Thẻ Đen của chúng tôi.


Regent

Tiệm cưới

Regent Taipei và Regent Galleria hợp tác để tạo ra một không gian đa năng tuyệt vời, cung cấp các dịch vụ tư vấn đám cưới hoàn chỉnh nhất trong một không gian thư giãn nhưng đẳng cấp hàng đầu.