Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Spa & Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe & Spa của Regent

Bỏ lại sau lưng nhịp sống bận rộn của thành phố.

ĐIỆN THOẠI

+886-2-2522-8279

E-MAIL

wellspringspa@regenttaiwan.com

Địa điểm 

Tầng 20

Giờ

10:00 –23: 00, đặt lịch hẹn cuối lúc 22:00

Tái tạo năng lượng cho tâm trí và cơ thể tại Wellspring Spa

Tìm kiếm nơi chốn nghỉ ngơi sau những khung cảnh và âm thanh sôi động của thành phố và tận hưởng các liệu pháp trẻ hóa được truyền cảm hứng từ các bí quyết chăm sóc sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới. Tám phòng đơn và hai phòng đôi của chúng tôi là những khu trị liệu thực sự, mỗi phòng đều có phòng tắm xông hơi ướt.

Trị liệu

Ayurveda Retreat

Phương pháp trị liệu cổ xưa được truyền qua nhiều thế hệ ở Bali, Indonesia với liệu pháp mát-xa ấn vào lòng bàn tay và ngón tay, một nghi thức trị liệu giấc ngủ của người Tây Tạng và tắm sữa hoa hồng dưỡng da. Thức tỉnh tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

Kashmir Sapphire Själ Facial

Mô thức chăm sóc da độc đáo sử dụng liệu pháp phương Đông và đá bán quý để giải phóng và duy trì năng lượng tự nhiên của cơ thể. Công nghệ Châu Âu chiết xuất tinh chất tự nhiên của những viên ngọc quý này để phục hồi sức sống tự nhiên cho cơ thể.

Regent Spa

Wellspring Spa

Thoát khỏi nhịp sống hối hả của thành phố để nạp lại năng lượng cho tâm trí và cơ thể. Cho dù là giải tỏa căng thẳng với một buổi tập luyện tràn trề năng lượng hay giảm thiểu tình trạng jet lag với liệu pháp spa phục hồi sức khỏe.

Phòng thể dục

Hãy nạp lại năng lượng và duy trì thói quen của bạn với các thiết bị thể thao hiện đại tại Health Club. Các lớp học yoga cũng luôn sẵn sàng với đội ngũ huấn luyện viên cá nhân nhiều kinh nghiệm giúp bạn thiết kế các chương trình tập luyện cá nhân. Và sau khi tập luyện, hãy thư giãn cơ bắp và trẻ hóa tinh thần bằng liệu pháp xông hơi sau khi tập gym.

TEL.

886 2 2521 5000 ext.3256

E-MAIL

avance@regenttaiwan.com

Địa Điểm

Tầng B3

Giờ

6:00 –22:30, Xông hơi 7:30 –23:00

Regent Spa
Regent Spa

Hồ bơi

Đắm mình trong làn nước lấp lánh của bể bơi nước nóng trên tầng thượng. Hãy bơi một vài vòng để làm mới cơ thể và tái tạo năng lượng, hoặc chỉ đơn giản là thả trôi và thư giãn sau một ngày thăm thú bận rộn.

Địa Điểm

Tầng 21

Giờ

Hàng ngày, 6:30 –22:00

Silks Club

Tận hưởng sảnh khách riêng tư và hai nhà hàng trong câu lạc bộ dành riêng nằm trên tầng cao nhất của khách sạn, chỉ dành cho khách của khách sạn và thành viên câu lạc bộ. Ngoài đặc quyền sử dụng không hạn chế Health Club và hồ bơi trên sân thượng, Silks Club cũng thường xuyên tổ chức các trải nghiệm phong phú cho các thành viên, bao gồm các bài giảng, hoạt động và sự kiện với các chủ đề đa dạng như văn hóa, nghệ thuật, sắc đẹp, lối sống và sức khỏe.

TEL.

886 2 2521 5000 ext.3680

Địa Điểm

Tầng 21

EMAIL 

club@regenttaiwan.com 

HOURS

Bữa trưa 11:30 –14:30
Bữa tối 17:30 –21:30

Regent Spa