ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
Gold_Coast_Cliffords_Seating_1440x450

สำรวจสถานที่ตั้งของ voco

ค้นหาจุดหมายปลายทางวันหยุดถัดไปกับ voco®

โรงแรมในเครือของ voco® เปิดบริการทุกเวลา - ค้นดูสถานที่ตั้งโรงแรมของเราที่นี่และวางแผนการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณ

เอเชียแปซิฟิก

voco® Seoul Gangnam

voco® Seoul Gangnam

มารู้จักกับ voco® Seoul Gangnam และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่มอบชีวิตชีวาให้ไม่ว่าในโอกาสใด ภายในพื้นที่ที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านกังนัมที่คึกคัก คึกคักด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและศูนย์รวมธุรกิจ เติมเต็มความสนุกเพลิดเพลินให้อาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารค่ำของคุณในร้านอาหาร Amarillo ที่เปิดบริการตลอดวันของเรา ซึ่งให้บริการอาหารร่วมสมัยนานาชาติแสนสร้างสรรค์และค็อกเทลรสเลิศ ต้องการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญใช่ไหม? ฉลองด้วยการเข้าพักในห้อง Entertainment Suite อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา มีห้องพัก 151 ห้องที่เหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน

voco® Osaka Central

voco® Osaka Central

เรียบหรูแต่อบอุ่น ร่วมสมัยทว่าสะดวกสบาย โรงแรมระดับพรีเมียมแห่งใหม่ที่เด่นสะดุดตาใจกลางย่าน Kyomachibori ของโอซาก้า 

voco Osaka Central ที่เฉิดฉายด้วยความเริงร่า มีชีวิตชีวา และมีเสน่ห์ มอบประสบการณ์โรงแรมระดับพรีเมียมในแบบที่แตกต่าง นำเสนอองค์ประกอบการออกแบบที่ตรึงตาตรึงใจ ห้องพักแขกอบอุ่นสบาย อาหารที่ทันสมัยน่าลิ้มลอง และการตกแต่งอย่างยั่งยืน 

ออสเตรเลีย-เอเชีย

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

ค้นพบขุมทรัพย์ล้ำค่าที่ซ่อนเร้นท่ามกลางไร่องุ่นที่ดีที่สุดของ Hunter Valleyตื่นตากับห้องพักทั้ง 70 ห้อง บนที่ดิน 70 เอเคอร์ พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับเดินเล่น ผ่อนคลาย รับประทานอาหาร ประชุม และเฉลิมฉลอง

voco® Gold Coast

voco® Gold Coast

พบกับ Gold Coast ในทำเลที่ยอดเยี่ยมสำรวจร้านรวง ชายหาด และความบันเทิงทุกช่วงเวลาอย่างต่อเนื่อง และตบท้ายด้วยบริการสปาสุดหรูของเรา

voco Melbourne Central

voco® Melbourne Central

ไอคอนใหม่ของเมลเบิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่เหนือใจกลางเมืองที่คึกคัก มาพร้อมกับทิวทัศน์ยิ่งใหญ่ อาณาบริเวณเน้นการออกแบบสไตล์ดั้งเดิม และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันคือจุดเริ่มต้นการผจญภัยที่ดีที่สุดของเมือง

voco® Auckland City Centre

voco® Auckland City Centre

ยกระดับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในทำเลย่านใจกลางเมืองด้วยวิวมุมสูง การรับประทานอาหารที่จุดหมายปลายทาง และชื่นชมสิ่งดีที่สุดของโอ๊คแลนด์ในบริเวณใกล้เคียง

voco® Brisbane City Centre

voco® Brisbane City Centre

พักผ่อนกับความเรียบง่ายที่ศูนย์กลางทางสังคมแห่งใหม่ล่าสุดของบริสเบน ไม่ว่าคุณจะกำลังทำงาน เที่ยวเล่น หรือเฉลิมฉลอง ทั้งหมดล้วนเป็นการต้อนรับอย่างจริงใจ และการใช้ "เวลาส่วนตัว" อันมีค่าของคุณอย่างเต็มที่ห้ามพลาดทิวทัศน์จากสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า

ออสเตรีย

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

voco® Villach

โรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Drau ห่างจากใจกลางเมืองซึ่งเปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์และสถานีรถไฟหลักโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน เชิญพักผ่อนสบาย ๆ สังสรรค์และผ่อนคลายในห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัยร่วม 135 ห้อง ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศที่ห้องอาหาร LAGANA เพลิดเพลินกับพื้นที่เพื่อสุขภาพขนาดใหญ่ของ Vitality Club และห้องประชุมที่ทันสมัยหลายห้อง

เบลเยียม

voco® Brussels City North

voco® Brussels City North

โรงแรมแห่งใหม่ของเราได้ผสารนวัตกรรมและความสะดวกสบายไว้ภายในวิทยาเขตนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นของสถาบัน Living Tomorrow สัมผัสประสบการณ์แห่ง voco ในห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ที่ซึ่งบรรยากาศที่ปรับแต่งให้เหมาะสำหรับคุณบรรจบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรจากธรรมชาติ ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยบริการ Wi-Fi ฟรีและสำรวจเทคโนโลยีล้ำสมัยในห้องพักสำหรับมอบประสบการณ์ของเรา ยกระดับการสังสรรค์ของคุณไปอีกขั้นด้วยห้องประชุมล้ำสมัย ดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่บาร์และร้านอาหาร หรือเติมความกระปี้กระเปร่าที่ห้องออกกำลังกายร่วมสมัย

ฝรั่งเศส

voco® Paris Montparnasse

voco® Paris Montparnasse

โรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราตั้งอยู่บนฝั่งซ้ายของแม่น้ำ Seine ใจกลางกรุงปารีสโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Montparnasse

voco® Strasbourg Centre

voco® Strasbourg Centre

พบความแปลกใหม่ในใจกลาง Strasbourg ที่ห้อมล้อมด้วยสีเขียวขจี และตื่นตากับท้องฟ้าพร่างพรายดวงดาวในพื้นที่ Wellness ของเรา สไตล์ที่ร่วมสมัยและแนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเรา จะมอบการเข้าพักที่มิอาจลืมเลือน โดยแขกสามารถเดินทางไปยังสนามบิน ย่านธุรกิจ และสถานที่ท่องเที่ยวแห่งสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย

voco® Paris - Porte de Clichy

voco® Paris - Porte de Clichy

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมที่โดดเด่นและแสนอบอุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะของ Clichy-Batignolles บริเวณตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงปารีส เขตที่อยู่อาศัยซึ่งกลมกลืมกับระบบนิเวศ ทันสมัย และมีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานบริษัทข้ามชาติรายใหญ่หลากหลายแห่ง สถานที่อันไร้ที่ติสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน ที่ voco Paris - Porte de Clichy ความสะดวกสบายของแขกเป็นสิ่งสำคัญเหนือสิ่งใด

เยอรมนี

voco® Dusseldorf Seestern

voco® Dusseldorf Seestern

ตั้งอยู่ในย่าน Lörick  ที่สัญจรได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสามารถเดินทางไปยัง Dusseldorf Old Town และ สนามบินนานาชาติได้อย่างง่ายดาย voco Dusseldorf Seestern มาพร้อมห้องนอนปรับปรุงใหม่ที่มีชุดเครื่องนอนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันแสนสะดวกสบาย ให้บริการอาหารตลอดทั้งวันและมีศูนย์สุขภาพที่ช่วยฟื้นฟูให้คุณกลับมาสดชื่นอีกครั้ง เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับคุณ

จีนแผ่นดินใหญ่

voco Hangzhou Binjiang Minghao

voco® Hangzhou Binjiang Minghao

โรงแรมตั้งอยู่ที่ Jiangnan Avenue เขต Binjiang District ใกล้กับ Longhu Paradise Walk, Star Avenue และย่านการค้าที่มีชื่อเสียง โรงแรมอยู่ห่างเพียง 1 กม. โดยการเดินจากรันเวย์ซากุระข้าง Qiantang River, และ 5 กม. จาก Hangzhou Olympic Sports Center และศูนย์กลางหลักของ G20, ห่างจากทะเลสาบ West Lake 8 กม., และห่างไป 15 กม. จากสถานีรถไฟ Hangzhou East Railway และ 25 กม. โดยเส้นตรงจากสนามบินนานาชาติ Hangzhou Xiaoshan

อิตาลี

voco® Milan – Fiere

voco® Milan – Fiere

โรงแรมที่มีชีวิตชีวาของเรา ออกแบบมาเพื่อจุดประกายช่วงเวลาสนุกสนาน มอบสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการพักผ่อนและการพบปะ สำหรับการพบปะสังสรรค์และทำความรู้จักผู้คน อิ่มเอมกับอาหารมิลานที่ OnFire Grill และห้องรับรองของเรา หรือพักผ่อนในห้องพักทันสมัยหลังตะเวนเที่ยวมิลานมาทั้งวัน

 

voco® Venice Mestre - The Quid

voco® Venice Mestre - The Quid

โรงแรมที่มีสไตล์ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไป Venice Island และใจกลางเมือง Mestre City Centre โรงแรม voco Venice Mestre - The Quid เป็นโรงแรมที่พักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยห้องนอนที่แสนสบาย ห้องประชุม และห้องอาหารอิตาเลียนและอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆ ในท้องถิ่น คุณจะรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นจากพนักงานของเรา

เม็กซิโก

voco Guadalajara Neruda

voco® Guadalajara Neruda

โรงแรม voco แห่งแรกในลาตินอเมริกานี้ตั้งอยู่ใน Colonia Providencia ซึ่งผสมผสานทั้งธุรกิจและการพักผ่อนไว้ด้วยกัน แขกจะประทับใจกับการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู ซึ่งอยู่ห่างไม่กี่ก้าวจากร้านอาหารและร้านค้าชั้นยอดในบริเวณดังกล่าว

 

voco® Saltillo

voco® Saltillo

โรงแรมใน Saltillo แห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยม ห่างจากสนามบินนานาชาติ Plan de Guadalupe เพียง 8 กม. สามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร และขับรถไม่นานก็ถึงพิพิธภัณฑ์และสถานที่ทางประวัติศาสตร์

พบกันเร็ว ๆ นี้

กาตาร์

voco® Doha West Bay Suites

voco® Doha West Bay Suites

โรงแรมตั้งอยู่ศูนย์กลางธุรกิจและการทูตของโดฮา โดย voco Doha West Bay Suites ให้บริการห้องพัก ห้องสตูดิโอกว้างขวาง ห้องสวีทเรียบหรู และเพนท์เฮาส์สำหรับเข้าพักระยะยาวในเมือง เชิญตระเวนชิมร้านอาหารน่าลิ้มลองที่มีหลากหลาย พร้อมบรรยากาศที่มีฉากหลังเป็นตึกระฟ้าที่ตราตรึงใจของเมืองโดฮา 

ซาอุดีอาระเบีย

voco® Riyadh

voco® Riyadh

ในใจกลางย่านธุรกิจที่เฟื่องฟูของเมือง โรงแรมแห่งนี้มีความแตกต่างที่แปลกใหม่ด้วยห้องพักที่กว้างขวางและการตกแต่งที่ผ่านการคิดสร้างสรรค์อย่างดี มอบการเข้าพักที่สะดวกสบาย

voco® Al Khobar

voco® Al Khobar

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางธุรกิจของจังหวัดภาคตะวันออก 5 นาทีและใกล้กับ Khobar Cornice ที่มีร้านค้าแฟชั่นระดับไฮเอนด์ เหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและครอบครัว

สิงคโปร์

voco® Orchard Singapore

voco® Orchard Singapore

ทำเลที่ตั้งบนถนน Orchard ในสิงคโปร์ ทำให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพัก ณ ใจกลางเมืองพร้อมตัวเลือกร้านอาหาร การช้อปปิ้ง และความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นทันทีที่เดินทางมาถึง 

แอฟริกาใต้

voco® The Bank Johannesburg

voco® Johannesburg Rosebank

voco® The Bank ตั้งอยู่ในย่าน Rosebank ของ Johannesburg ที่เจริญรุ่งเรือง ให้บริการห้องพักกว้างขวางและมอบความสะดวกสบายที่ทันสมัยในใจกลางย่านธุรกิจ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Gautrain และอยู่ติดกับ Rosebank Mall

เนเธอร์แลนด์

voco® The Hague

voco® The Hague

อาคารอันงดงามที่เคยเป็นธนาคารมาก่อนนี้ตั้งอยู่ใน Royal Quarter มีร้านค้า พิพิธภัณฑ์อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ เช่นเดียวกับ Embassy Quarter และ Peace Palace แวะชิมอาหารท้องถิ่นใน Botanica Kitchen & Bar เครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลดัตช์ แล้วเพลิดเพลินกับระเบียงริมสวนของเรา

 

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

voco® Dubai

voco® Dubai

ตั้งอยู่บนถนน Sheikh Zayed พร้อมบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดูไบ เพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายในโรงแรมรวมทั้งห้องอาหารอินเดียTrèsind ที่ได้รับรางวัล มีพื้นที่จัดประชุมพร้อมรองรับสำหรับทุกโอกาส

voco® Bonnington

voco® Bonnington

ตั้งอยู่ในใจกลาง Jumeirah Lake Towers ที่คึกคัก ใกล้กับชายหาด Dubai Marina สถานที่จัดงาน Expo 2020 และสนามกอล์ฟชั้นนำของโลก เลือกสรรประสบการณ์การรับประทานอาหารและสถานที่พบปะสังสรรค์ได้อย่างหลากหลาย 

voco® Dubai The Palm

voco® Dubai The Palm

โรงแรมตั้งอยู่บนหาด Palm West ที่มีเอกลักษณ์พร้อมทางเข้าถึงหาดโดยตรง จุดหมายปลายทางที่ลงตัวสำหรับพักผ่อนให้เพลิดเพลินใจในห้องที่หันหน้าไปทางทะเลของ voco ให้คุณได้ดื่มด่ำกับชีวิตยามราตรีที่แสนคึกคัก และเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ 

สหราชอาณาจักร

voco® Oxford Thames

voco® Oxford Thames

สถานที่ทางประวัติศาสตร์อันเงียบสงบ ใกล้ใจกลางเมือง Oxford สำหรับการพักผ่อนครั้งถัดไปของคุณ ผ่อนคลายในสปาแบบโรมันของเรา สำรวจพื้นที่และสวนขนาด 30 เอเคอร์ แล้วเพลินตากับทิวทัศน์ริมแม่น้ำที่มองเห็นได้จากประตู

 

voco® Solihull St. John's

voco® St. John's, Solihull

เซนต์จอห์นส์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซลิฮัลเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนโดยอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติเบอร์มิงแฮม NEC และศูนย์พักผ่อนของ Resorts World

 

voco® St. David's, Cardiff

voco® St. David's, Cardiff

ด้านหน้าอาคารที่เป็นกระจกมองเห็นอ่าว Cardiff ระเบียงส่วนตัว สปาสุดผ่อนคลาย และพื้นที่จัดกิจกรรมร่วมสมัย นับเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันสำหรับทุกโอกาส

Hi_OXFAR_home-page-carousel

voco® Oxford Spires

สร้างขึ้นจากหิน Cotswolds ในท้องถิ่น รายล้อมด้วยทุ่งหญ้าที่สวยงามริมแม่น้ำ Thames เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจ Oxford เมืองที่มีสถาปัตยกรรมทรงสูงอันโด่งดัง โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ค้นพบเมนูตามฤดูกาลของเราในร้านอาหาร พักผ่อนที่ริมระเบียง แล้วผ่อนคลายในสปา

 

voco_Reading

voco® Reading

ติดกับสนาม Reading Madejski ทำให้เป็นแหล่งเข้าพักก่อนการแข่งขันที่สะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจาก M4 ซึ่งมี Green Park Business Park อยู่ใกล้เคียงพร้อมที่จอดรถฟรี ทำให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางการประชุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพบปะทางธุรกิจ

voco® Grand Central, Glasgow

voco® Grand Central, Glasgow

โรงแรมอันโดดเด่นของเราเป็นส่วนหนึ่งที่แท้จริงของประวัติศาสตร์ Glaswegian โดยตั้งอยู่ติดกับสถานี Grand Central บนทำเลใจกลางเมืองที่ไม่มีใครเทียบได้ อาคารที่สะท้อนยุคสมัยแห่งศตวรรษที่ 19 นี้ อยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสถานที่จัดงานยอดนิยมและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มอบความลงตัวทั้งลักษณะที่คลาสสิกและความสะดวกสบายที่ทันสมัย

voco® Edinburgh - Haymarket

voco® Edinburgh - Haymarket

เราตั้งอยู่ในใจกลาง Haymarket ย่านตะวันตกที่คึกคักของ Edinburghไม่ว่าคุณจะทำงานหนักหรือต้องการพักผ่อน โรงละครที่มีชีวิตชีวาและผับท้องถิ่นของเมืองที่ครึกครื้นแห่งนี้ พร้อมต้อนรับคุณด้วยไมตรีจิตที่อบอุ่นหากคุณกำลังมองหาการเข้าพักแบบของแท้ดั้งเดิม ในโรงแรมที่ทันสมัยและตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกพร้อมเจ้าบ้านที่เป็นมิตร โรงแรมของเรานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ 

voco® Lythe Hill Hotel & Spa

voco® Lythe Hill Hotel & Spa

โรงแรมที่พักในชนบทอันเก่าแก่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 22 เอเคอร์ในชนบทที่งดงามดั่งภาพวาด ที่ voco® Lythe Hill Hotel & Spa เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการบำบัดแบบใดแบบหนึ่งของเรา หรือฟื้นฟูประสาทสัมผัสของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน

voco® Edinburgh - Royal Terrace

voco® Edinburgh - Royal Terrace

voco® Edinburgh - Royal Terrace อยู่ในย่านนิวทาวน์ของ Edinburgh ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้สถานี Edinburgh Waverly และใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีจาก Edinburgh Castle ที่ The Terrace Restaurant and Garden คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของธรรมชาติในเมือง ส่วน The Nook นำเสนอแหล่งผลิตวิสกี้ของสกอตแลนด์ ที่มีค็อกเทลบูติคและเมนูวิสกี้ที่หลากหลาย นี่คือ "บ้านเมื่ออยู่ไกลบ้าน" อย่างแท้จริง พร้อมพื้นที่เชื่อมต่ออันเป็นเอกลักษณ์

สหรัฐอเมริกา

voco the Cadence Niagara Falls

voco® The Cadence Niagara Falls, NY

ยินดีต้อนรับสู่ voco The Cadence โรงแรมบูติคที่อยู่ใจกลางเมือง Niagara Falls สหรัฐอเมริกา เราเติมเสน่ห์ซึ่งให้ความแตกต่างโดยสิ้นเชิงที่โรงแรมของเรา ตั้งแต่ห้องพักแขกที่กว้างขวางพร้อมชุดเครื่องนอนนุ่มสบาย การต้อนรับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นเมื่อเช็คอิน และอาหารสุดสร้างสรรค์ที่ Seva Kitchen and Bar

voco The Franklin New York

voco® The Franklin New York

เชยชมเสน่ห์อันเก่าแก่ของ voco the Franklin ในใจกลางย่าน Upper East Side ของแมนฮัตตัน ที่มาพร้อมความสะดวกสบายสมัยใหม่และกลิ่นอายความเป็นยุโรปในทุกอณู 

voco the Tiger Columbia, MO

voco® the Tiger Columbia, MO

ด้วยร้านอาหารที่มีตัวเลือกหลากหลาย ห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมทั้งรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ voco the Tiger จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาเยี่ยมชม University of Missouri

voco St Augustine

voco® St Augustine

เพลิดเพลินกับการอาบแดดฟลอริดาที่ voco St Augustine ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ พร้อมด้วยร้านอาหารและดาดฟ้าริมสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าภายในโรงแรม

voco Times Square South

voco® Times Square South

โรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมการออกแบบที่ทันสมัยและความสะดวกสบาย ทำเลใจกลางแมนฮัตตันของโรงแรมจึงเหมาะเป็นที่สุดสำหรับการทำงานหรือความหรรษา

voco St. James

voco® St. James

เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและเสน่ห์แบบตอนใต้ ที่ voco St. James Hote อันเก่าแก่ ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Magazine ในใจกลางนิวออร์ลีนส์ โรงแรมของเราอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 ใกล้ French Quarter โดยมอบการดูแลอันผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยห้องพักแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู

voco Chicago Downtown

voco® Chicago Downtown

โรงแรมใจกลางเมืองชิคาโกของเรามีสไตล์เฉพาะตัวและทำเลที่ไม่มีใครเทียบได้ใน River North ให้บริการห้องพักร่วมสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ด้วยพื้นที่จัดประชุมขนาด 25,000 ตารางฟุต และทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าชิคาโกที่สะกดสายตา แขกสามารถวางแผนการจัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ หรืองานกิจกรรมเพื่อร่วมสนุกกับเพื่อนฝูง โรงแรมของเรามีทางเข้าโดยตรงถึง The MART ผ่านสะพานลอยฟ้า และอยู่ห่างจากศูนย์การประชุม McCormick Place เพียงไม่กี่นาที

voco® Fiorello – LaGuardia East

voco® Fiorello – LaGuardia East

โรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการบินของเราตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน LaGuardia และสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของ Flushing รวมถึงศูนย์กีฬา Billie Jean King Tennis Center และสนามกีฬา Citi Field ในละแวกใกล้เคียงของเรามีทั้งร้านอาหารเอเชียที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก รวมถึงบาร์คาราโอเกะ แขกจะชื่นชอบความกว้างขวางพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย และทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตันในห้องพักของเรา

voco® Sarasota Downtown

voco® Sarasota Downtown

โรงแรมที่สวยงามของเราตั้งอยู่ในย่าน Rosemary District ของเมือง Sarasota โดยสามารถเดินไปยังตัวเมืองและชายหาดในเวลาเพียงไม่กี่นาที โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อสะท้อนถึงธรรมชาติเขตร้อนแต่มีความสง่างามของ Sarasota โรงแรมได้รับการออกแบบให้เหมาะกับทั้งการทำธุรกิจและการพักผ่อน ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ่านการคัดสรรค์อย่างดี ตลอดจนร้านอาหารและบาร์แห่งใหม่

ยุโรปตะวันออกเฉียงใต้

voco_Podgorica

voco® Podgorica

ใกล้กับใจกลางเมือง Podgorica ที่มองเห็นแม่น้ำ Sitnica ล้อมรอบด้วยภูเขาและใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Skadar ไม่ว่าคุณจะหลงใหลการออกกำลัง เป็นนักกีฬาหรือนักท่องเที่ยวธุรกิจ เราก็มีทุกอย่างพร้อมให้บริการ ตั้งแต่ห้องพักแขกที่กว้างขวาง สนามฟุตบอล ไปจนถึงสระว่ายน้ำในร่มขนาด 25 เมตร

 

สถานที่ใหม่ล่าสุดของเรา

เลือกการเข้าพักในสถานที่ใหม่