ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
Gold_Coast_Cliffords_Seating_1440x450

ค้นพบสถานที่ Voco

ค้นหาจุดหมายปลายทางในวันหยุดต่อไปของคุณด้วยvoco®

โรงแรมvoco®เปิดให้บริการตลอดเวลา - เรียกดูสถานที่ของเราที่นี่และวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ

ออสเตรเลีย

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

ค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางไร่องุ่นที่ดีที่สุดของ Hunter Valley สัมผัสพื้นที่ 70 ห้องที่สวยงามมองเห็นพื้นที่ 70 เอเคอร์พร้อมพื้นที่สำหรับเดินพักผ่อนรับประทานอาหารพบปะและเฉลิมฉลอง

voco® Gold Coast

voco®โกลด์โคสต์

ค้นพบโกลด์โคสต์จากสถานที่ที่ไม่มีใครเทียบได้ สำรวจร้านค้าชายหาดและความบันเทิงในทุกช่วงเวลาตามด้วยการเยี่ยมชมสปาสุดหรู

ออสเตรีย

voco® Kirkton Park, Hunter Valley

voco® Villach

โรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Drau ห่างจากใจกลางเมืองประวัติศาสตร์และสถานีรถไฟหลักโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน พักผ่อนสบาย ๆ สังสรรค์ผ่อนคลายด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัย 135 ห้องอาหารชั้นเลิศที่ห้องอาหาร LAGANA พื้นที่เพื่อสุขภาพขนาดใหญ่ของ Vitality Club และห้องประชุมที่ทันสมัยหลายห้อง

ฝรั่งเศส

voco® Paris Montparnasse

voco ™ Paris Montparnasse

โรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราตั้งอยู่บนฝั่งซ้ายของแม่น้ำแซนใจกลางกรุงปารีสโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Montparnasse

voco® Strasbourg Centre

voco® Strasbourg Centre

ปล่อยให้ตัวเองประหลาดใจกับรังของเราที่เขียวขจีใจกลางเมืองสตราสบูร์กและตื่นตาไปกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวในพื้นที่สุขภาพ สไตล์ร่วมสมัยและจริยธรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราจะทำให้การเข้าพักของคุณประทับใจไม่รู้ลืม สะดวกต่อการเดินทางไปสนามบินย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ

เยอรมนี

voco® Dusseldorf Seestern

voco® Dusseldorf Seestern

ตั้งอยู่ในย่าน Lörick  ที่สัญจรได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสามารถเข้าถึง Dusseldorf Old Town และ สนามบินนานาชาติได้อย่างง่ายดาย voco Dusseldorf Seestern มาพร้อมห้องนอนปรับปรุงใหม่ที่มีชุดเครื่องนอนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันแสนสะดวกสบาย ให้บริการอาหารตลอดทั้งวันและศูนย์สุขภาพที่ช่วยฟื้นฟูให้คุณกลับมาสดชื่นอีกครั้ง เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับคุณ

จีนแผ่นดินใหญ่

voco Hangzhou Binjiang Minghao

voco® Hangzhou Binjiang Minghao

โรงแรมตั้งอยู่ที่ Jiangnan Avenue, Binjiang District ใกล้กับ Longhu Paradise Walk, Star Avenue และย่านการค้าที่มีชื่อเสียง โรงแรมอยู่ห่างเพียง 1 กม. โดยการเดินเป็นเส้นตรงจากรันเวย์ซากุระข้าง Qiantang Rive 5 กม. โดยระยะทางเป็นเส้นตรงจาก Hangzhou Olympic Sports Center และศูนย์กลางหลักของ G20 ห่างจากทะเลสาบตะวันตก 8 กม. โดยเส้นตรงระยะทาง 15 กม. จากสถานีรถไฟหางโจวตะวันออกและ 25 กม. โดยเส้นตรงจากสนามบินนานาชาติหางโจวเซียวซาน

อิตาลี

voco® Milan – Fiere

voco® มิลาน – Fiere

โรงแรมที่มีชีวิตชีวาของเราได้รับการออกแบบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในช่วงเวลาสนุกสนาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนและการประชุม สำหรับการสังสรรค์และการสร้างเครือข่าย เพลิดเพลินกับอาหารมิลานที่ OnFire Grill and Lounge หรือผ่อนคลายในห้องทันสมัยหลังจากออกสำรวจมิลานมาทั้งวัน

 

voco® Venice Mestre - The Quid

voco® Venice Mestre - The Quid

โรงแรมที่มีสไตล์ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปเกาะเวนิสและ ใจกลางเมืองเมสเตร voco Venice Mestre - The Quid เป็นโรงแรมที่พักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วย ห้องนอนที่แสนสบาย ห้องประชุม และห้องอาหารอิตาเลียนและอาหาร ที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆ ในท้องถิ่น คุณจะรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นจากพนักงานของเรา

 

ซาอุดีอาระเบีย

voco® Riyadh

voco®ริยาด

ในใจกลางย่านธุรกิจที่เฟื่องฟูของเมืองโรงแรมมีความแตกต่างอย่างสดชื่นด้วยห้องพักที่กว้างขวางและการตกแต่งที่เต็มไปด้วยความคิดที่มอบการเข้าพักที่สะดวกสบาย

voco® Al Khobar

voco® Al Khobar

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางธุรกิจของจังหวัดภาคตะวันออก 5 นาทีและใกล้กับ Khobar Cornice ที่มีร้านค้าแฟชั่นระดับไฮเอนด์เหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและครอบครัว

แอฟริกาใต้

voco® The Bank Johannesburg

voco®ธนาคารโจฮันเนสเบิร์ก

voco® The Bank ตั้งอยู่ในย่าน Rosebank ที่เจริญรุ่งเรือง ให้บริการห้องพักกว้างขวางและความสะดวกสบายทันสมัยในใจกลางย่านธุรกิจ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Gautrain และอยู่ติดกับ Rosebank Mall

เนเธอร์แลนด์

voco® The Hague

voco®กรุงเฮก

อาคารธนาคารเก่าแก่ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Royal Quarter ในระยะที่สามารถเดินไปถึงร้านค้าพิพิธภัณฑ์รวมถึงย่านสถานทูตและ Peace Palace ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นใน Botanica Kitchen & Bar เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการสำรวจทะเลดัตช์และเพลิดเพลินกับระเบียงสวน

 

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

voco® Dubai

voco® Dubai

ตั้งอยู่บนถนน Sheikh Zayed พร้อมบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดูไบ เพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายในโรงแรมรวมทั้งห้องอาหารอินเดียTrèsindที่ได้รับรางวัล มีพื้นที่จัดประชุมสำหรับทุกโอกาส

voco® Bonnington

voco® บอนนิงตัน

ตั้งอยู่ในใจกลาง Jumeirah Lake Towers ที่คึกคัก ใกล้กับชายหาด Dubai Marina สถานที่จัดงาน Expo 2020 และสนามกอล์ฟชั้นนำของโลกบางแห่ง เลือกจากประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีชีวิตชีวาและสถานที่จัดประชุมที่หลากหลาย 

voco® Dubai The Palm

voco® ดูไบ เดอะปาล์ม

ตั้งอยู่บนหาดปาล์มเวสต์อันโด่งดังที่มีทางเชื่อมไปยังชายหาดโดยตรง จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพลิดเพลินกับการหยุดพักผ่อนในห้องที่หันหน้าเข้าหาทะเล voco ดื่มด่ำกับชีวิตกลางคืนที่สดใสและเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ

สหราชอาณาจักร

voco® Oxford Thames

voco®ออกซ์ฟอร์ดเทมส์

สถานที่ทางประวัติศาสตร์และเงียบสงบใกล้กับ Oxford City Centre สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ ผ่อนคลายในสปาสไตล์โรมันของเรา สำรวจพื้นที่และสวนขนาด 30 เอเคอร์ของเรา เพลิดเพลินไปกับวิวริมแม่น้ำจากประตูของเรา

 

voco® Solihull St. John's

voco® St. John's, Solihull

เซนต์จอห์นส์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซลิฮัลเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนโดยอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติเบอร์มิงแฮม NEC และศูนย์พักผ่อนของ Resorts World

 

voco® St. David's, Cardiff

voco®เซนต์เดวิดส์คาร์ดิฟฟ์

สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวคาร์ดิฟฟ์ที่มีด้านหน้าเป็นกระจกระเบียงส่วนตัวสปาสุดผ่อนคลายและพื้นที่จัดงานร่วมสมัยซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส

Hi_OXFAR_home-page-carousel

voco® Oxford Spires

สร้างจากหินคอตส์โวลส์ในท้องถิ่นล้อมรอบด้วยสวนสวยริมแม่น้ำเทมส์ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนอันยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจเมืองอ็อกซ์ฟอร์ดแห่งสปีร์สซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ค้นพบเมนูตามฤดูกาลของเราในร้านอาหาร พักผ่อนบนระเบียง ผ่อนคลายในสปา

 

voco_Reading

voco® Reading

ติดกับสนาม Reading Madejski ทำให้เป็นจุดก่อนการแข่งขันที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่นาทีจาก M4 ซึ่งมี Green Park Business Park อยู่ตรงบันไดประตูและที่จอดรถฟรีทำให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางการประชุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพบปะทางธุรกิจ

voco® Grand Central, Glasgow

voco® Grand Central, กลาสโกว์

โรงแรมที่โดดเด่นของเราเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์กลาสเวย์ที่แท้จริงอยู่ติดกับสถานีแกรนด์เซ็นทรัลสำหรับทำเลใจกลางเมืองที่ไม่มีใครเทียบได้ ห่างจากสถานที่จัดงานยอดนิยมและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเพียงไม่กี่นาทีอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 แห่งนี้มีทั้งความคลาสสิกและความสะดวกสบายที่ทันสมัย

voco® Edinburgh - Haymarket

voco®เอดินบะระ - เฮย์มาร์เก็ต

เราตั้งอยู่ใจกลาง Haymarket ซึ่งเป็นย่าน West End ที่คึกคักของเอดินบะระ ไม่ว่าคุณจะทำงานหนักหรือแทบไม่ได้ทำงานโรงละครที่มีชีวิตชีวาและผับท้องถิ่นของเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้จะต้อนรับคุณด้วยความเต็มใจ หากคุณกำลังมองหาการเข้าพักอย่างแท้จริงในโรงแรมทันสมัยที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกพร้อมครอบครัวที่เป็นมิตรโรงแรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณ

สหรัฐอเมริกา

voco The Franklin New York

voco The Franklin New York

เพลิดเพลินไปกับมนต์เสน่ห์ทางประวัติศาสตร์ของ voco the Franklin ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Upper East Side ของแมนฮัตตัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและกลิ่นอายแบบยุโรปทั่วบริเวณ 

เปิดแล้ว

voco เสือโคลัมเบีย MO

voco เสือโคลัมเบีย MO

ด้วยตัวเลือกร้านอาหารมากมาย ห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และพื้นที่ส่วนกลาง และรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร voco the Tiger เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาเยือนมหาวิทยาลัยมิสซูรีของคุณ

เปิดแล้ว

โวโก้ เซนต์ ออกัสติน

โวโก้ เซนต์ ออกัสติน

อาบแดดที่ฟลอริดาที่ voco St Augustine ใกล้กับชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ พร้อมห้องอาหารในสถานที่และลานสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า

เปิดแล้ว

โวโก้ ไทม์ส สแควร์ เซาท์

โวโก้ ไทม์ส สแควร์ เซาท์

ปรับปรุงใหม่ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและสะดวกสบาย สถานที่ตั้งของโรงแรมในใจกลางแมนฮัตตันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานหรือพักผ่อน

เปิดแล้ว

voco เซนต์เจมส์

voco เซนต์เจมส์

เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและเสน่ห์แบบภาคใต้ที่โรงแรม voco St. James อันเก่าแก่ ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Magazine ในใจกลางเมืองนิวออร์ลีนส์ โรงแรมตั้งอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 ใกล้กับ French Quarter ให้บริการสถานที่พักผ่อนอันผ่อนคลายพร้อมห้องพักแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู

ยุโรปตะวันออกเฉียงใต้

voco_Podgorica

voco® Podgorica

ใกล้กับใจกลางเมือง Podgorica ที่มองเห็นแม่น้ำ Sitnica ล้อมรอบด้วยภูเขาและใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Skadar ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนฟิตเนสทีมกีฬาหรือนักธุรกิจเรามีให้ ตั้งแต่ห้องพักกว้างขวางสนามฟุตบอลไปจนถึงสระว่ายน้ำในร่มขนาด 25 เมตร

 

สถานที่ใหม่ล่าสุดของเรา

อยู่ที่ใหม่