ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ
meeting

การประชุมและการจัดงาน

ที่คราวน์ พลาซ่า® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่จะประชุมในแบบที่แตกต่าง

หมายเลขทั่วโลกเพื่อติดต่อ IHG

สถานที่ที่ลงตัวสำหรับการประชุมทางธุรกิจของคุณ

ที่คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เราใส่ใจในเรื่องของการประชุมไม่น้อยไปกว่าคุณ โรงแรมของเราจึงเหมาะสำหรับการจัดประชุมในทุกระดับอย่างแท้จริง

ด้วยความร่วมมือของผู้อำนวยการการประชุมของคราวน์ พลาซ่า คุณจึงมั่นใจได้ว่าการประชุมของคุณจะเป็นไปอย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบในทุกรายละเอียด สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างยืดหยุ่น และเลือกเมนูอาหารจัดเลี้ยงได้ตามที่คุณต้องการ และจะมีการสอบถามรายละเอียดการประชุมเป็นรายวัน เพื่อจัดสรรงบประมาณของคุณให้เป็นไปตามเป้าหมายในทุกขั้นตอน

เหนือสิ่งอื่นใด คุณจะได้รับการติดต่ออย่างสม่ำเสมอเพื่อรับทราบรายละเอียดที่จำเป็นในการประชุม ซึ่งทั้งหมดนี้กำหนดได้ตามใจคุณ

เหตุผล 4 ข้อที่ต้องเข้าพักกับ
คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

Person icon

ผู้อำนวยการฝ่ายจัดประชุม คราวน์ พลาซ่า®

จุดติดต่อเฉพาะสำหรับการจัดงานทั้งหมดของคุณ เราจะจัดการกับรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้คุณมุ่งเน้นไปที่ภาพรวมได้มากยิ่งขึ้น

watch icon

รับประกันคำตอบภายใน 2 ชั่วโมงสำหรับคำขอเอกสารเสนอราคา

เราจะตอบสนองต่อคำขอของคุณ พร้อมแจ้งพื้นที่ว่าง อัตราราคา และวันที่ที่พร้อมให้บริการภายในสองชั่วโมง

Calendar date icon

การตรวจสอบการประชุมรายวัน

เราแสดงค่าใช้จ่ายประจำวันแบบแจกแจงรายการ เพื่อให้คุณบริหารงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเวลาจริง

Clip board with check mark icon

พื้นที่การประชุมที่ปรับเปลี่ยนได้

เราจะช่วยคุณหาพื้นที่ที่เหมาะสมเพื่อสร้างการประชุมที่ประสบความสำเร็จ และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

"คนที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำนั้นไม่ถือว่าเป็นคนจริง เพราะนอกจากจะไม่มีอะไรดีขึ้นแล้ว ซ้ำยังเสียเวลาเปล่า คนจริงมักเลือกที่จะใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ แล้วคิดทบทวนหาหนทางที่ดีกว่า"

Jason Fried ผู้ก่อตั้ง และประธานกรรมการบริหารของ Basecamp

"การทดสอบเชาวน์ปัญญาระดับแรก คือความสามารถในการรักษาสมดุลของสองความคิดที่ขัดแย้งในใจ และยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

Jim Collins ที่ปรึกษาทางธุรกิจ นักเขียน และวิทยากร

Hands clapping

การประชุม และการสัมมนาทางธุรกิจ

ที่คราวน์ พลาซ่า เรามุ่งมั่นส่งเสริมธุรกิจที่ทันสมัย เชิญปรึกษา และวางแผนการประชุมกับเรา เรายินดีตอบกลับภายในสองชั่วโมง - มั่นใจ และรับประกันได้ - พร้อมข้อมูลพื้นที่ว่าง วันที่ และราคา ทั้งงานนำเสนอ การประชุมความรู้ การสร้างความสามัคคีในทีมองค์กร หรือเพียงสถานที่ดี ๆ สำหรับหารืออนาคตทางธุรกิจของคุณ ด้วยพื้นที่แบบปรับสัดส่วนได้ และผู้อำนวยการฝ่ายจัดประชุมของคราวน์ พลาซ่าที่พร้อมมอบบริการแก่คุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าการประชุมจะประสบความสำเร็จในทุกรายละเอียด

woman raising hand

การจัดประชุม และงานแสดงสินค้า

การเลือกสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดประชุมหรืองานแสดงสินค้าคือกุญแจสำคัญ โดยจะทำให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมจะกลับมาอีกครั้งในปีถัดไป และมีจำนวนที่มากยิ่งกว่าเดิม พนักงานระดับมืออาชีพของคราวน์ พลาซ่า รวมทั้งนักวางแผนการประชุม และการจัดงานที่เชี่ยวชาญจะคอยให้บริการคุณตั้งแต่การลงทะเบียนไปจนถึงการต้อนรับสุดท้าย นอกจากนี้ ห้องประชุม สถานที่จัดการประชุม และห้องจัดเลี้ยงของเราสามารถปรับสัดส่วนได้ เพื่อรองรับการจัดงานทุกรูปแบบตั้งแต่งานการศึกษาไปจนถึงพื้นที่ร้านค้า พร้อมบริการด้านเทคโนโลยี และการสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการ 

table set

การเฉลิมฉลอง

การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์สำหรับทุกช่วงวัยทำได้ง่าย ๆ ที่คราวน์ พลาซ่า เราจะช่วยคุณเลือกสถานที่ที่รองรับแขกได้อย่างสะดวก ทั้งสำหรับพิธีแต่งงาน และงานเลี้ยงต้อนรับ งานเลี้ยงส่ง งานรวมตัวของครอบครัว พิธีบัท และบาร์มิทซวาห์ งานเลี้ยงสำเร็จการศึกษา งานเลี้ยงทหารเหล่าทัพ สถานที่ประกอบพิธีทางศาสนา และทุกสิ่งทุกอย่างที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง เราจะช่วยคุณสำรองห้องพัก และเสนอตัวเลือกในการจัดเลี้ยง เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคน รวมทั้งคุณ จะรื่นเริงได้อย่างเต็มที่ เราจะจัดการรายละเอียดต่าง ๆ อย่างครบถ้วน เพื่อให้คุณ และแขกได้มีเวลาสนุกร่วมกัน

people drinking

งานคืนสู่เหย้า และการเดินทางเป็นคณะ

มีกิจกรรมการแข่งขันที่ต่างจังหวัด งานกีฬา หรือการแสดงที่กำลังจะจัดขึ้น หรือโอกาสอันเหมาะเจาะที่จะพบปะกับเพื่อนเก่า หรือเพื่อนสมัยเรียนอีกครั้งใช่หรือไม่? คราวน์ พลาซ่า พร้อมมอบบริการที่ครบครันสำหรับกลุ่มคณะ ทั้งการเดินทางเพื่อร่วมงานกีฬา งานศิลปะ งานวิชาการ หรืองานสมาคม และการพบปะเพื่อนฝูง คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักเป็นกลุ่ม พร้อมตัวเลือกอาหารแ ละเครื่องดื่มอย่างหลากหลาย  เรายินดีบริการทั้งแบบนั่งรับประทานที่โต๊ะ หรือแบบบุฟเฟ่ต์ง่าย ๆ ทีมงานของเราพร้อมให้ความร่วมมือ และอำนวยความสะดวกเพื่อให้การจัดงานของคุณสำเร็จลุล่วง แม้ในรายละเอียดปลีกย่อย