ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

วันหยุดพักผ่อนในฝันของคุณ
อยู่ใกล้แค่เอื้อม

ที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท® การเดินทางในฝันของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม จะเป็นการตื่นขึ้นมาพร้อมกับพระอาทิตย์ขึ้นเหนือผืนน้ำ การนั่งอ่านหนังสืออย่างเพลิดเพลินริมชายหาด หรือไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับการเข้าพัก และการทานอาหารของเด็ก ๆ ในช่วงวันหยุด เรารับประกันช่วงเวลาสุขสันต์ที่จะทำให้คุณพึงพอใจ และสบายกระเป๋า และนั่นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

 

SINGER

ไม่มีเหตุผลใดที่ต้อง
จากไป

ความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม

เข้าพักอย่างเต็มที่กับกิจกรรมน่าตื่นเต้นในบริเวณรีสอร์ท สนุกสนานเหมือนวัยเด็กร่วมกับเด็ก ๆ ของคุณ ทั้งกิจกรรมสันทนาการแบบกลุ่ม การเล่นกอล์ฟ การแสดงสด ไปจนถึงความสนุกสนานสำหรับวัยรุ่น และเด็กเล็ก ๆ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ทุกแห่งเสนอกิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหลากหลาย เพื่อให้ทั้งครอบครัวมีความสุข ผ่อนคลาย และบันเทิงใจ คุณจะไม่จำเป็นต้องไปเตร็ดเตร่กับกิจกรรมนอกสถานที่เลย ยกเว้นว่าคุณอยากไปจริง ๆ

 

FAMILY FUN

Holiday Inn Resort
Aruba

value

คุณค่าที่หาใครเทียบไม่ได้

รับบริการเพิ่มเติมอื่น ๆ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม
ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท เชาฮั่ว ฮอทสปริง

ยินดีให้บริการ

คุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานสำคัญ จะงานแต่ง
งานสังสรรค์ของครอบครัว หรืองานธุรกิจ เรามีพื้นที่
และบุคลากรที่จะสร้างสรรค์ความประทับใจแก่คุณ

 

resort

Holiday Inn Resort Chaohu Hot Spring

ห้องพักสำหรับทุกคน

จะเป็นการต้อนรับสำหรับทั้งครอบครัวหรือเฉพาะคุณกับคนรู้ใจ เรามีพื้นที่สำหรับอำนวยความสะดวก ด้วยตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย รวมทั้งห้องพัก และห้องสวีทแบบเชื่อมถึงกันได้ อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางที่อบอุ่น และน่าเชื้อเชิญ พร้อมสนามหญ้าเขียวขจีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ประสบการณ์ที่นี่จะกว้างขวาง เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย และสังสรรค์อย่างเพลิดเพลิน

โรงแรมสำหรับครอบครัว พร้อมกับ
เครือของแบรนด์

holiday inn

Holiday Inn®

ที่ฮอลิเดย์ อินน์ ยินดีต้อนรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับครอบครัว มาเพื่อการประชุมทางธุรกิจ หรือการผจญภัยร่วมกับเพื่อน ๆ คุณจะได้เพลิดเพลินกับความสุขของการเดินทางในโรงแรมที่สนุก สะดวกสบาย และราคาย่อมเยา

holiday inn express

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส®

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางที่ยอดเยี่ยม คุณจะพบกับห้องพักที่สะอาด เป็นระเบียบ และสะดวกสบายในทุกแห่งที่คุณใช้บริการ ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างพอดี เมื่อเข้าพักในโรงแรม

holiday inn resort

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท®

เต็มเปี่ยมกับวันหยุดพักผ่อนของคุณที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พบจุดหมายปลายทางยอดนิยมในจุดท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งรีสอร์ทแต่ละแห่งจะมีกิจกรรม สระว่ายน้ำ และการแสดงสดต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์.

holiday inn club vacations

ฮอลิเดย์อินน์ คลับ เวเคชั่น®

ฮอลิเดย์อินน์ คลับ เวเคชั่น นำเสนอประสบการณ์แห่งการพักผ่อนในแบบรีสอร์ท ทั้งการผ่อนคลายที่ริมชายหาด ภูเขาอันเงียบสงบ และสถานที่น่าตื่นเต้นในสวนสนุก ณ จุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วโลก