ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

ไม่มีอะไรรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่นในคน

ชีวิตคือการได้อยู่กับคนที่สำคัญที่สุด แค่นึกถึงช่วงเวลาที่คุณจะสร้างขึ้นเมื่อคุณอยู่ที่นั่นด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการตื่นนอนชมพระอาทิตย์ขึ้นในมหาสมุทร หลงทางในหนังสือริมสระ หรือไม่จ่ายเงินเพิ่มเพื่อให้เด็กๆ อยู่กินและพักผ่อนในวันหยุด คุณรับประกันว่าจะมีช่วงเวลาดีๆ ที่จะทำให้คุณและกระเป๋าเงินของคุณมีความสุข และนั่นเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ

เราอยู่ที่นั่น

#BeThereIRL สำหรับช่วงเวลาที่สำคัญจริงๆ

People in the woods

แบ่งปันเรื่องราวของคุณโดยใช้ #BETHEREIRL

แม้แต่การเดินทางที่ยาวไกลก็คุ้มค่าเมื่อนำพาผู้คนมารวมกัน จากการเดินทางไปพบครอบครัวไปจนถึงการพบปะเพื่อนร่วมงานด้วยตนเอง แบ่งปันว่าคุณต้องการอย่างไร #BeThereIRL เพื่อผู้คนและช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ.

เชื่อมต่อกับคนที่สำคัญที่สุด

และสัมผัสประสบการณ์วันหยุดในฝันของคุณที่ Holiday Inn Resort®
Woman laughing

ไม่มีเหตุผลที่จะต้องจากไป

ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในสถานที่
ที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท

Children swimming

คุ้มสุดๆ

รับระฆังและ
เป่านกหวีดที่ไม่มีอะไรพิเศษ
ค่าใช้จ่าย

สนุกเต็มอิ่ม

ใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดด้วยกิจกรรมในสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็กในตัวคุณและตัวต่อ ตั้งแต่การพักผ่อนหย่อนใจแบบหมู่คณะและการเล่นกอล์ฟ ไปจนถึงการแสดงสด และความสนุกสนานสำหรับวัยรุ่นและเด็ก โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ททุกแห่งเต็มไปด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ทั้งครอบครัวมีความสุข ผ่อนคลาย และสนุกสนาน ไม่จำเป็นต้องออกไปนอกสถานที่ เว้นแต่คุณต้องการ

 

เราอยู่ที่นี่เพื่อโอกาสพิเศษของคุณ

จัดกิจกรรมพิเศษของคุณที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท

 

ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานของคุณ งานสังสรรค์ในครอบครัว หรืองานกิจกรรม เรามีพื้นที่และพนักงานเพื่อให้คุณมีวันที่คุณจะจดจำตลอดไป

Wedding couple on stair case

รีสอร์ทฮอลิเดย์อินน์
วานา นาวา หัวหิน-
บริการจัดงานแต่งงาน

Hotel room

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
บาหลี เบนัว -
แยกนอน
และพื้นที่ใช้สอย

ห้องสำหรับทุกคน

ยืดเหยียดและผ่อนคลายในห้องที่ออกแบบให้ว้าว!

 

ไม่ว่าทุกคนในครอบครัวจะอยู่บนเรือหรือเพียงคุณและอีกคนหนึ่ง เราก็มีพื้นที่รองรับ ด้วยตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย รวมถึงห้องที่เชื่อมต่อถึงกันและห้องสวีท พื้นที่ส่วนกลางที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจ และสนามหญ้าเขียวชอุ่มสำหรับเล่นกลางแจ้ง มีพื้นที่มากมายให้ยืดออกและออกไปเที่ยว

โรงแรมสำหรับครอบครัวด้วย
ตระกูลแบรนด์

Father and child

HOLIDAY INN®

ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เราต้องการทำให้การฉลองทุกช่วงเวลาร่วมกันเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ด้วยการเข้าพักที่สะดวกสบายและราคาไม่แพง ไม่ว่าจะกับเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน เราเชื่อว่าการอยู่ที่นั่นมีความสำคัญ เราอยู่ที่นั่น ดังนั้นคุณก็สามารถเป็นได้เช่นกัน

Man and woman laughing at breakfast

HOLIDAY INN EXPRESS®

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางที่ฉลาดหลักแหลม ทำให้การเข้าพักสะอาด สม่ำเสมอ และสะดวกสบายทุกเมื่อที่คุณต้องการ เราเชื่อว่าธุรกิจหรือการเดินทางส่วนบุคคลจะคุ้มค่าเมื่อมีการเชื่อมต่อที่แท้จริงเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว เราอยู่ที่นั่น ดังนั้นคุณก็สามารถเป็นได้เช่นกัน

Family swiming

HOLIDAY INN Resorts®

พักผ่อนให้เต็มที่ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีสอร์ทแต่ละแห่งมีกิจกรรม สระว่ายน้ำ และการแสดงสดตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

Family at water park

HOLIDAY INN CLUB VACATIONS®

ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่นส์ นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนในสไตล์รีสอร์ทให้กับการพักผ่อนริมชายหาด สถานที่พักผ่อนบนภูเขา และสถานที่พักผ่อนในสวนสนุกในจุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วโลก