ระยะการใช้งานของคุณจะหมดอายุในอีก 5นาที0วินาทีเนื่องจากไม่มีการใช้งาน อยู่ในระบบ
ระยะการใช้งานของคุณหมดอายุ กรุณาลงชื่อเข้าใช้โปรไ ฟล์ของคุณ

IHG One Rewards

ข้อกําหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก

 

I. ข้อกําหนดทั่วไปและคำชี้แจงความเป็นส่วนตัว

II. ระดับสมาชิก

III. สิทธิประโยชน์ของสมาชิกและ Milestone Rewards

IV. การรับคะแนน IHG One Rewards

V. การแลกคะแนน IHG One Rewards

VI. Loyalty Program Alliance

VII. โครงการ IHG One Rewards อื่น ๆ

VIII. IHG Business Rewards

IX. คําถามที่พบบ่อย

 

โครงการ IHG One Rewards ("โครงการ") ซึ่งรวมถึง InterContinental® Ambassador และ IHG® Business Rewards เป็นโครงการสมาชิกที่นำเสนอโดย Six Continents Hotels, Inc. ("SCH") รวมทั้งบริษัทย่อย และบริษัทในเครือ โดยทั้งหมดคือบริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (เรียกรวมว่า “IHG® Hotels & Resorts” หรือ "IHG") โรงแรมมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในโครงการ IHG One Rewards แต่ไม่ได้รวมเป็นโรงแรมแบรนด์ IHG เมื่อเข้าร่วมโครงการนี้ ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ("ข้อกำหนดและเงื่อนไข") ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้จะอธิบายโครงการและสิทธิประโยชน์บางส่วนที่มอบให้กับสมาชิก IHG One Rewards ("สมาชิก" หรือ "คุณ") ข้อกำหนดเฉพาะโครงการ InterContinental Ambassador โครงการสมาชิกเฉพาะโรงแรมในแบรนด์ InterContinental และโครงการ IHG Business Rewards โครงการสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ที่จองในนามบริษัท จะอยู่ในส่วนถัดไปของข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้

โครงการและสิทธิประโยชน์ที่นําเสนอขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว IHG อาจมอบหรือโอนสิทธิ์หรือสัญญาภายใต้โครงการนี้ หรือโครงการบัตรสมาชิกอื่นให้กับผู้เกี่ยวข้องหรือไม่เกี่ยวข้องได้ตลอดเวลา โดยการพิจารณาตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว

 

ข้อกําหนดทั่วไปและแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัว

 1. การลงทะเบียนสมาชิก: ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วม IHG One Rewards สมาชิกใหม่สามารถลงทะเบียนในโปรแกรมได้โดยกรอกข้อมูลตามที่ระบุบนเว็บไซต์ของโปรแกรม หรือผ่านทางโรงแรมแบรนด์ IHG แอป IHG One Rewards หรือช่องทางอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตจาก IHG ในการลงทะเบียนในโปรแกรมและการใช้บัญชีสมาชิก คุณจะมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง และได้รับคะแนน IHG One Rewards ("คะแนน") ซึ่งสามารถใช้แลกรางวัลการเข้าพักฟรี (ตามที่อธิบายด้านล่าง) และสินค้าอีกมากมาย
 2. แบรนด์ที่ร่วมรายการ: แบรนด์โรงแรม IHG ที่เข้าร่วมโครงการในปัจจุบัน (“โรงแรม IHG”) ได้แก่:
  • แอทเวล สวีท™
  • โรงแรมในเครือ อาวิด®
  • แคนเดิลวูด สวีท®
  • คราวน์ พลาซ่า®
  • อีเว้น® โฮเต็ล
  • ฮอลิเดย์ อินน์®
  • ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส®
  • ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท®
  • ฮอลิเดย์ อินน์ คลับ เวเคชั่น®
  • โอเต็ล อินดิโก้®
  • หวาลักซ์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • อินเตอร์คอนติเนนตัล®
  • คิมป์ตัน® โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์
  • รีเจนต์® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • ซิกส์เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปาที่ร่วมรายการ
  • สเตย์บริดจ์ สวีท®
  • วีนแยทท์™ คอลเล็คชั่น
  • โรงแรม voco™

แบรนด์โรงแรมที่เข้าร่วมในโครงการอาจเพิ่มหรือยกเลิกได้ตามดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ โรงแรม Mr & Mrs Smith ยังเข้าร่วมในโครงการแต่ไม่ได้เป็นโรงแรมของ IHG และไม่ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานของ IHG

 1. ข้อมูลการติดต่อของสมาชิก: สมาชิกต้องให้ข้อมูลการติดต่อที่เป็นปัจจุบันและถูกต้อง และปรับปรุงข้อมูลดังกล่าวในโปรไฟล์สมาชิกของตน IHG อาศัยข้อมูลการติดต่อสมาชิกตามที่แสดงอยู่ในโปรไฟล์สมาชิก ในกรณีการสื่อสารที่จําเป็น IHG มีสิทธิ์ในการยุติบัญชีสมาชิก และ/หรือตัดคะแนนสมาชิกที่ในบัญชีมีหลายอีเมล และ/หรือต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยพิจารณาตามที่เห็นสมควรด้วยดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวIHG ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติบัญชี และ/หรือตัดคะแนนจากบัญชีที่มีข้อมูลการติดต่อไม่ถูกต้อง
 2. เกณฑ์คุณสมบัติ: ในการเข้าร่วมโครงการ และรับสิทธิประโยชน์ คุณยินยอมที่จะ:
  1. คงสถานะ และใช้บัญชี IHG One Rewards เพียงบัญชีเดียวในทุกเมื่อ
  2. เป็นเพียงบุคคลเดียวที่ใช้การเป็นสมาชิก (เช่น ไม่แบ่งปันบัญชีของคุณให้กับบุคคลอื่น นอกจากจะได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจาก IHG)
  3. ว่าคุณได้ให้ข้อมูลการติดต่อที่เป็นปัจจุบันและถูกต้องไว้แล้ว
  4. ว่าชื่อของคุณที่แสดงในบัญชีสมาชิกตรงกับข้อมูลระบุตัวตนทางกฎหมายของคุณ
  5. ว่าคุณจะมีที่อยู่อีเมลได้เพียงหนึ่งอีเมลต่อบัญชีสมาชิก
  6. ว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปี หรือบรรลุนิติภาวะตามที่กฏหมายของรัฐหรือจังหวัดที่คุณอยู่อาศัยกำหนด แล้วแต่ว่าเกณฑ์ใดกำหนดอายุที่สูงกว่า
  7. ว่าคุณไม่ได้ลงทะเบียนในฐานะบริษัท และ/หรือองค์กรอื่น ๆ เนื่องจากโครงการนี้อนุญาตให้เฉพาะบุคคลเท่านั้นที่จะลงทะเบียนได้
  8. ว่าคุณได้อ่าน และทำความเข้าใจข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้แล้ว
 3. การยกเลิกโดยสมาชิก: หากต้องการปิดบัญชีสมาชิก โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG
 4. ข้อกําหนด และเงื่อนไขของ IHG, สิทธิ์ในโครงการ: IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือปรับปรุงข้อกําหนด และเงื่อนไขการเป็นสมาชิกของโครงการ และเพื่อแก้ไข ระงับ หรือยกเลิกโครงการได้ตลอดเวลาวันที่ “ปรับปรุงล่าสุด” ที่กําหนดไว้ในตอนท้ายของข้อกําหนดและเงื่อนไขเหล่านี้จะระบุถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และถือเป็นความรับผิดชอบของสมาชิกในการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงข้อกําหนดและเงื่อนไขอย่างสม่ำเสมอเมื่อคุณเป็นสมาชิกต่อไปในโปรแกรมหลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อกําหนดและเงื่อนไข ถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นและยืนยันว่าคุณตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกําหนดและเงื่อนไขทั้งหมดตามที่ได้ปรับปรุง ข้อกำหนดและเงื่อนไขในปัจจุบันของการเป็นสมาชิกโครงการจะมีผลเหนือกว่าข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิกโครงการที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ทั้งหมด
 5. สิทธิ์ของ IHG ในการยกเลิกการเป็นสมาชิก และเรียกคืนหรือปรับการสะสมคะแนน: IHG มีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกโครงการใดๆ และเรียกคืนคะแนนที่ไม่ได้ใช้ใด ๆ หรือทั้งหมด ผลประโยชน์และ/หรือรางวัลที่เก็บสะสมในบัญชีสมาชิก สำหรับเหตุผลที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ:
  1. สมาชิกละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขเหล่านี้
  2. สมาชิกบิดเบือนข้อมูลใดๆ หรือการใช้โครงการนี้ในทางที่มิชอบ
  3. สมาชิกละเมิดกฎหมายหรือข้อกำหนดระดับประเทศ ภูมิภาค หรือท้องถิ่นใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้สิทธิพิเศษของการเป็นสมาชิก
  4. สมาชิกไม่อาจให้หรือรักษาข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้องไว้ได้
  5. สมาชิกล้มเหลวในการชำระค่าบริการของโรงแรม และ/หรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของสมาชิก รวมถึงความล้มเหลวในการชำระอันเป็นผลมาจากการที่เช็คไม่สามารถใช้เบิกเงินได้ เนื่องจากมีเงินไม่เพียงพอหรือไม่ถูกต้องไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม
  6. สมาชิกฉ้อโกงหรือใช้โครงการอย่างไม่ถูกต้องไม่ว่าจะเป็นในส่วนใดก็ตาม รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการใช้อัตราองค์กรที่ไม่ถูกต้องโดยไม่ได้รับอนุญาต (เช่น แสดงตัวตนที่เหมาะสมหรือถูกต้องเมื่อเช็คอิน) ความประพฤติใดๆ ที่ส่งผลต่อการเพิ่มคะแนนหรือรางวัลอย่างไม่ถูกต้อง หรือการละเมิดเกี่ยวกับการแลกรางวัลของโครงการ (รวมถึงการใช้ "บอท" หรือการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นด้วยวิธีอัตโนมัติอื่นๆ)
  7. สมาชิกมีบัญชีที่ใช้งานได้มากกว่าหนึ่งบัญชี
  8. สมาชิกล่วงละเมิดหรือคุกคามบุคลากรของโรงแรมหรือของ IHG ทางร่างกาย ทางวาจา หรือด้วยการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร
  9. การละเมิด/การใช้สิทธิประโยชน์หรืออภิสิทธิ์ที่มอบให้โดยโรงแรมแบรนด์ IHG โดยไม่ชอบ หรือการใช้ผลประโยชน์หรืออภิสิทธิ์ที่ละเมิดต่อข้อกำหนด และเงื่อนไขที่กำหนดไว้สำหรับผลประโยชน์หรืออภิสิทธิ์นั้นๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการขายหรือแลกเปลี่ยนคะแนน หรือบัตรกำนัลคะแนน หรือรางวัลการเข้าพัก
  10. สมาชิกที่จองการเข้าพักในอัตราที่ชำระเงินและรับคะแนนและสิทธิประโยชน์จากที่พักมากกว่าหนึ่งแห่งในคืนที่กำหนด ยกเว้นรางวัลการเข้าพัก
  11. สมาชิกกระทำการหรือเข้าร่วมกิจกรรมอื่นใดที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่โครงการ ทาง IHG หรือโรงแรมแบรนด์ IHG ใด ๆ ทั้งหมดซึ่งพิจารณาตามดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว

หากบัญชีสมาชิกซ้ำกันหรือพบกิจกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต IHG อาจระงับการเป็นสมาชิกได้นานถึงหกเดือนหรือจนกว่าบัญชีจะปลอดภัยโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG สมาชิกอาจต้องสร้างบัญชีใหม่หรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มความปลอดภัย หากสมาชิกไม่มีกิจกรรมใด ๆ เป็นเวลาห้าปี IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกอย่างถาวร

การยกเลิกการเป็นสมาชิกของ IHG จะมีผลทันที และในกรณีที่ไม่มีความเคลื่อนไหวหรือเกิดการฉ้อโกง IHG อาจปิด ระงับ หรือยกเลิกบัญชีโดยไม่แจ้งให้สมาชิกทราบ IHG จะไม่รับผิดชอบที่ไม่อาจแจ้งให้สมาชิกทราบถึงการยกเลิกบัญชีของสมาชิก หากบัญชีของสมาชิกรายดังกล่าวไม่มีข้อมูลติดต่อที่ถูกต้อง ในกรณีที่ IHG ยกเลิกการเป็นสมาชิกตามที่ได้รับอนุญาตภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ IHG ไม่มีภาระหน้าที่ที่จะอนุญาตให้บุคคลซึ่งสมาชิกภาพถูกยกเลิกทำการลงทะเบียนซ้ำในโครงการ

สมาชิกที่บัญชีถูกยกเลิกโดย IHG หรือโดยสมาชิก จะถูกริบคะแนน บัตรกำนัลคะแนน รางวัลการเข้าพัก และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีทั้งหมด และสมาชิกจะไม่สามารถรับหรือแลกคะแนนภายใต้โปรแกรมนี้ได้อีก

IHG อาจถอนคะแนนจากบัญชีของสมาชิกหากมีการโอนคะแนนให้สมาชิกด้วยความผิดพลาด และอาจเรียกคืนคะแนนในบัญชีของสมาชิกหากสมาชิกใช้โปรแกรมในทางที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการใช้คะแนนในกระบวนการแลกรางวัลที่ไม่ถูกต้อง

นอกจากเหตุผลข้างต้นแล้ว การละเมิดโครงการ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการขายหรือใช้ผลประโยชน์จากสถานะ Elite เพื่อผลประโยชน์ด้านการโฆษณา) การทุจริตที่น่าสงสัย หรือการใช้ในทางมิชอบซึ่งสัมพันธ์กับโปรโมชั่น คะแนน หรือเครดิตไมล์สะสม หรือรางวัลที่อยู่ภายใต้การดำเนินการด้านการบริหาร และ/หรือด้านกฎหมายโดยอำนาจรัฐที่เหมาะสม และโดย IHG รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการระงับบัญชีของคุณ การริบคืนการโอนคะแนน รางวัล บัตรกำนัล หรือสินค้าทั้งหมดที่ได้รับจากการแลกใช้คะแนน และรางวัล ตลอดจนคะแนนหรือไมล์สะสมใด ๆ ที่อยู่ในบัญชีของคุณ รวมทั้งการยกเลิกการบัญชี และการเข้าร่วมโครงการในอนาคต

 1. ข้อจํากัดนายจ้างและประเทศ: นายจ้างบางรายอาจมีนโยบายที่ห้ามหรือจํากัดการเข้าร่วมโครงการของพนักงานนอกจากนี้ กฎหมายในบางประเทศอาจห้ามการเข้าร่วมโครงการหรือในบางส่วนของโครงการ สมาชิกต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามกฎหมายและข้อกำหนดในท้องถิ่น ตลอดจนข้อกำหนด และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงาน นโยบายและระเบียบปฏิบัติต่างๆที่ใช้เป็นการภายในของนายจ้าง รวมทั้งกฎหรือข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวIHG ไม่รับผิดชอบหรือรับผลิตต่อการไม่ปฏิบัติตามนโยบาย กฎหมาย กฎเกณฑ์ หรือระเบียบข้อบังคับของสมาชิก
 2. การอนุญาโตตุลาการ: ยกเว้นในส่วนที่เกี่ยวกับข้อเรียกร้องหรือข้อพิพาทใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นเจ้าของ ความถูกต้อง หรือการใช้เครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการของ IHG และตามขอบเขตที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาต ข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับโครงการ หรือข้อกําหนดและเงื่อนไขของโครงการ โดยแสวงหาความเสียหายหรือคะแนนและ/หรือค่าธรรมเนียมทนายความ หรือความเสียหายอื่น ๆ ("การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนภายใต้การคุ้มครอง") จะถูกยื่นเข้าสู่กระบวนการอนุญาโตตุลาการไปยังสมาคมอนุญาโตตุลาการของสหรัฐอเมริกา (AAA) ในกรณีที่เห็นสมควร IHG มีสิทธิ์ได้รับคำสั่งห้ามชั่วคราว หรือคำสั่งห้ามจำเลยกระทำหรือเบื้องต้น และ/หรือคำสั่งบรรเทาทุกข์ (นอกเหนือการประกาศเกี่ยวกับจำนวนเงินค่าเสียหาย) จากศาลที่มีอำนาจตัดสิน

  กระบวนการพิจารณาอนุญาโตตุลาการต้องได้รับการพิจารณาโดยอนุญาโตตุลาการที่ไม่อยู่ใต้บังคับบัญชาของผู้ใด ซึ่งควรเป็นทนายความหรือผู้พิพากษาที่เกษียณอายุ การอนุญาโตตุลาการควรดำเนินการตามข้อบังคับอนุญาโตตุลาการเชิงพาณิชย์ของ AAA โดยกำกับดูแลภายใต้ขอบเขตกฎหมายการอนุญาโตตุลาการกลาง (9 U.S.C. 1, et seq.) ทุกประการ และไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการอนุญาโตตุลาการของรัฐใดๆ คุณและ IHG สละสิทธิ์ในการรักษากระบวนการแก้ปัญหาอื่นๆ ที่มีอยู่สำหรับข้อพิพาทดังกล่าว เช่น การดำเนินการของศาลหรือการดำเนินการด้านการบริหาร เพื่อระงับข้อพิพาท คุณและ IHG สละสิทธิ์ในการพิจารณาของคณะลูกขุนสำหรับข้อพิพาทดังกล่าว กฎในการอนุญาโตตุลาการจะแตกต่างจากกฎที่ใช้บังคับในศาล ไม่มีผู้พิพากษาหรือคณะลูกขุน และจะจำกัดการตรวจสอบ แต่อนุญาโตตุลาการอาจตัดสินชี้ขาดความเสียหายหรือการเยียวยาเช่นเดียวกัน และต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อตกลงตามที่ศาลพึงกำหนด

  ในการพิจารณาตัดสิน อนุญาโตตุลาการต้องยึดตามข้อกำหนดโครงการ ต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่มีผลใช้บังคับ และกฏต้องไม่ขัดต่อกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ อนุญาโตตุลาการต้องไม่ (1) รวมการอ้างสิทธิ์ของบุคคลมากกว่าหนึ่งรายเป็นกรณีเดียว โดยไม่ได้รับความยินยอมจากทุกฝ่าย (2) เข้าร่วมหรืออํานวยความสะดวกในการแจ้งให้ผู้อื่นทราบถึงการอ้างสิทธิ์ที่อาจเกิดขึ้น หรือ (3) อนุญาโตตุลาการหรือเป็นผู้ตัดสินในการดำเนินคดีแบบกลุ่ม หมู่คณะ แบบรวม หรือแบบตัวแทน อนุญาโตตุลาการต้องรวมรางวัลที่เขาหรือเธอสมควรได้รับจากการชดใช้ค่าเสียหาย (โดยคิดดอกเบี้ยในส่วนที่ยังไม่ได้ชำระ ตั้งแต่วันครบกำหนดในอัตราสูงสุดที่กฎหมายอนุญาต) รวมทั้งค่าทนายความ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ คำชี้ขาดของอนุญาโตตุลาการต้องเป็นข้อสรุป และมีผลผูกพันต่อคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายในการดำเนินคดี และคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตตุลาการอาจถูกนำมาพิจารณาในศาลที่มีอำนาจในการพิจารณาคดี

  หากคู่สัญญาละเมิดข้อตกลงอนุญาโตตุลาการนี้ โดยเริ่มดำเนินการยืนยันการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนภายใต้การคุ้มครองต่อศาลยุติธรรม ดังนั้นศาลดังกล่าว (และไม่ใช่องค์อนุญาโตตุลาการ) ย่อมมีอํานาจในการระงับข้อพิพาทใดๆ เกี่ยวกับการตีความ การจัดทำ การมีอยู่ การบังคับใช้ หรือความถูกต้องของข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการนี้ รวมถึงข้อตกลงอนุญาโตตุลาการนี้ และการสละสิทธิ์การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนแบบกลุ่ม มวลชน กลุ่มบุคคล และตัวแทนอย่างไรก็ตาม หากคู่สัญญาฝ่ายหนึ่งปฏิบัติตามข้อตกลงอนุญาโตตุลาการและยื่นคำร้องต่ออนุญาโตตุลาการโดยไม่ยื่นคำร้องต่อศาลยุติธรรม ดังนั้นอนุญาโตตุลาการย่อมมีอำนาจในการระงับข้อพิพาทใด ๆ เกี่ยวกับการตีความข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการ เพื่อจุดประสงค์ในการค้นหา หรือเพื่อประโยชน์ในการเรียกร้องสิทธิ์ที่พึงมี แต่จะไม่มีอำนาจระงับข้อพิพาทใดๆ เกี่ยวกับการจัดทำ การมีอยู่ การบังคับใช้ หรือความถูกต้องของข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรม รวมถึงข้อตกลงอนุญาโตตุลาการนี้ และการสละสิทธิ์การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนแบบกลุ่ม มวลชน กลุ่มบุคคล และตัวแทน

  นอกเหนือจากที่กฎหมายกำหนดไว้ กระบวนการทางการอนุญาโตตุลาการทั้งปวง (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงคำวินิจฉัย การตัดสินใจ หรือคำสั่งของอนุญาโตตุลาการ) ต้องคงไว้เป็นความลับ และไม่เปิดเผยต่อบุคคลอื่นนอกเหนือจากคู่สัญญาในการดำเนินการ

 3. ระยะเวลาจำกัด: ข้อเรียกร้อง และการดำเนินคดีใดๆ หรือทั้งปวงที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการ ต้องเริ่มดำเนินการภายในหนึ่ง (1) ปีนับจากปรากฏข้อเท็จจริงอันทำให้เกิดข้อเรียกร้อง และการดำเนินคดีดังกล่าว มิฉะนั้นควรถูกระงับไปส่วนระยะเวลาจํากัดนี้ไม่มีผลบังคับใช้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์ และไม่มีผลในกรณีที่กฎหมายท้องถิ่นห้ามไว้
 4. การสละสิทธิ์การเรียกร้องแบบกลุ่ม มวลชน กลุ่มบุคคล และตัวแทน: ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต คุณยอมรับว่าคุณจะไม่ดําเนินคดีแบบกลุ่มกับ IHG เข้าร่วมในการดําเนินคดีแบบกลุ่มกับ IHG ยื่นฟ้องหรือยื่นเรื่องต่ออนุญาโตตุลาการแบบกลุ่ม มวลชน กลุ่มบุคคล และตัวแทนต่อ IHG หรือเข้าร่วมในกระบวนการอนุญาโตตุลาการดังกล่าวกับ IHG เพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนหรือการดําเนินคดีใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับโครงการหรือข้อกําหนดและเงื่อนไขของโครงการ ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต คุณตกลงว่าการเรียกร้องดังกล่าวทั้งหมดอาจอยู่ภายใต้อำนาจดำเนินการส่วนบุคคลของคุณเท่านั้น ไม่ใช่ในนามของบุคคลอื่น
 5. ข้อกําหนดเบ็ดเตล็ด:ข้อกําหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ก่อให้เกิดข้อตกลงทั้งหมดระหว่างคุณกับ IHG เกี่ยวกับสาระสําคัญในที่นี้ และใช้แทนข้อตกลงด้วยวาจาและเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนหน้านี้ทั้งหมด ข้อผิดพลาด และความล่าช้าในส่วนของ IHG เกี่ยวกับการใช้สิทธิ์หรือเยียวยาภายใต้ข้อตกลงฉบับนี้ หรือการบังคับใช้ข้อกำหนด และเงื่อนไขของข้อตกลงนี้จะไม่ถือเป็นการสละสิทธิ์ในเรื่องดังกล่าวหากพบว่ามีส่วนหนึ่งส่วนใดหรือบทบัญญัติใด ๆ ในข้อตกลงฉบับนี้ที่ไม่ถูกต้อง ไม่อาจบังคับใช้ได้ หรือเป็นโมฆะ ส่วนอื่น ๆ ณ ที่นี้จะยังคงมีผลบังคับใช้ได้อย่างเต็มที่หากพบว่าการสละสิทธิ์การเรียกร้องแบบกลุ่ม มวลชน กลุ่มบุคคล และตัวแทนไม่สามารถบังคับใช้ได้ การเรียกร้องใด ๆ ซึ่งทำบนพื้นฐานของการดําเนินคดีแบบกลุ่ม มวลชน กลุ่มบุคคล และตัวแทนจะต้องยื่นต่อศาลที่มีอํานาจพิจารณาคดี และศาลดังกล่าวจะเป็นเวทีพิเศษเพื่อพิจารณาการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนดังกล่าวหัวเรื่องใช้เพื่อความสะดวกเท่านั้น ไม่นำมาใช้ในการตีความข้อตกลงฉบับนี้
 6. การปลดเปลื้อง: เมื่อเข้าร่วมโครงการ จะถือว่าสมาชิกในโครงการแต่ละคนยินยอมที่จะปลดเปลื้อง ปลดปล่อย และปกป้อง IHG บริษัทตัวแทนโฆษณาและส่งเสริมการขาย บริษัทแม่ บริษัทในเครือ บริษัทย่อย รวมถึงกรรมการ เจ้าหน้าที่ ตัวแทน และพนักงานของบริษัท จากการเรียกร้องหรือความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการที่สมาชิกใช้โครงการโดยชอบหรือมิชอบ ข้อบัญญัติว่าด้วยการปลดเปลื้องนี้ใช้ไม่ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์
 7. การรักษาข้อมูลสมาชิก: การปกป้องบัญชีของคุณ: สมาชิกโปรแกรมมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลรักษาข้อมูลโปรไฟล์ของตนให้เป็นปัจจุบัน รวมถึงข้อมูลติดต่อที่เกี่ยวข้อง เช่น ที่อยู่ทางไปรษณีย์และที่อยู่อีเมล สามารถปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลและกำหนดช่องทางการสื่อสารโดยลงชื่อเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณได้ที่เว็บไซต์ IHG One Rewards สำหรับการเปลี่ยนชื่อ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG และกรุณาเตรียมเอกสารทางกฎหมายที่รับรองการเปลี่ยนชื่อให้พร้อม (เช่น ใบขับขี่ที่มีชื่อใหม่ของคุณ ใบจดทะเบียนสมรส หนังสือเดินทาง หรือเอกสารทางกฏหมายอื่น) สมาชิกโครงการทุกคนต้องรับผิดชอบในการจำกัดการเข้าถึง และรักษาความลับของบัญชีสมาชิก ตลอดจนรหัส PIN/รหัสผ่านของตน และยินยอมที่จะเป็นผู้รับผิดชอบการกระทำของบุคคลที่ใช้รหัส PIN/รหัสผ่านของตน เมื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG เกี่ยวกับบัญชีของคุณ คุณอาจได้รับการร้องขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการฉ้อโกง และจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย
 8. การปกป้องข้อมูล: ภายใต้กฎหมายการปกป้องข้อมูลของประเทศต่าง ๆ เราจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับข้อมูลที่คุณใช้สมัครสมาชิก และด้วยเหตุแห่งการคงสถานะสมาชิกอย่างต่อเนื่อง คุณยอมรับ และอนุญาตอย่างชัดแจ้งว่า IHG มีความสามารถในฐานะผู้ควบคุมข้อมูล โดยอาศัยบริษัทย่อย บริษัทในเครือ และ/หรือแฟรนไชส์ รวมถึงโรงแรมในเครือ IHG ในเกือบ 100 ประเทศ และโดยฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG และฝ่ายบริการลูกค้าของอินเตอร์คอนติเนนตัล แอมบาสเดอร์ในการดำเนินการต่อไปนี้ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ระหว่างการสมัครเป็นสมาชิกของโครงการ หรือระหว่างการเป็นสมาชิกของโครงการ: (1) ดำเนินการ (2) ถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลที่สามทั่วโลกซึ่ง IHG เป็นผู้กำกับดูแลในขอบเขตของโครงการ (3) ถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามเพื่อดำเนินแทน IHG ด้วยวัตถุประสงค์ตามกฎหมายที่บังคับใช้ หรือกรณีการปรับโครงสร้าง การควบรวมกิจการ หรือการได้มาซึ่งธุรกิจใหม่ของบริษัท เพื่อใช้ข้อมูลดังกล่าวในการบริหารจัดการระเบียนสมาชิก หรือสำหรับใช้เชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์การบริการลูกค้า การโฆษณา การตลาด และการสื่อสาร บุคคลที่สามหรือ IHG อาจติดต่อคุณทางไปรษณีย์ โทรสาร โทรศัพท์ อีเมล หรือ SMS นอกจากนี้ IHG อาจเสนอสิทธิประโยชน์แก่คุณในรูปแบบของโอกาสในการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่คุณอาจสนใจหรือมีคุณค่าสำหรับคุณ โดยมอบรายชื่อสมาชิก IHG One Rewards แก่บริษัทต่าง ๆ นี่คือสิทธิประโยชน์จากการเข้าร่วมสำหรับสมาชิกโครงการที่อาศัยอยู่ในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา ออสเตรเลีย แคนาดา หรือประเทศอื่น ๆ ที่ต้องมีการสมัครเพื่อใช้บริการ หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศซึ่งต้องสมัครใช้บริการเพื่อรับสิทธิประโยชน์ และคุณต้องการสมัครใช้บริการ คุณจะต้องเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมในศูนย์ความสนใจออนไลน์ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หรือฝ่ายบริการลูกค้าของอินเตอร์คอนติเนนตัล แอมบาสเดอร์ สมาชิกที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวโดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถเลือกที่จะแยกออกจากรายชื่อติดต่อของบุคคลที่สาม และ/หรือรายชื่อผู้รับจดหมายข่าวดังกล่าวได้โดยเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมในศูนย์ตามความสนใจทางออนไลน์ หรือโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หรือฝ่ายบริการลูกค้าของอินเตอร์คอนติเนนตัล แอมบาสเดอร์ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ในแถลงการณ์ความเป็นส่วนตัวของเรา รวมถึงวิธีการใช้สิทธิ์ใดก็ตามที่คุณอาจมีภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลของคุณ
 9. กฎหมายที่บังคับใช้: ข้อกำหนด และเงื่อนไขอยู่ภายใต้ การตีความ และบังคับใช้นี้ตามกฎหมายของรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยไม่เกี่ยวกับกฎการขัดกันแห่งกฎหมาย ข้อพิพาทใดที่ไม่ได้อยู่ภายใต้บทบัญญัติการอนุญาตโตตุลาการจะระบุในข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการเหล่านี้อาจยื่นคำร้องเฉพาะในรัฐหรือศาลสหรัฐฯ ที่ตั้งอยู่ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
 10. ข้อจำกัดทางกฎหมาย: โครงการนี้หรือการเข้าร่วมโครงการดังกล่าวจะไม่มีผล และ/หรือการมอบคะแนนหรือไมล์สะสม/เครดิต และ/หรือการให้รางวัลจะถือเป็นโมฆะในที่ที่ต้องห้ามหรือถูกจำกัดโดยกฎหมายของประเทศภูมิลำเนาของสมาชิก (ภูมิลำเนา)
 11. ความรับผิดทางภาษี: เจ้าหน้าที่ภาษีอากรอาจพิจารณาว่าคะแนน IHG One Rewards รางวัล และไมล์สายการบินที่ได้รับจากการเข้าร่วม อาจก่อให้เกิดความรับผิดทางภาษี รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะภาษีระหว่างประเทศ รัฐบาลกลาง รัฐ และท้องถิ่น ค่าบริการ ค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัย และภาษีขาออก ในกรณีดังกล่าว ความรับผิดทางภาษีใด ๆ รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการได้รับและ/หรือการใช้รางวัล ถือเป็นความรับผิดชอบของสมาชิก IHG One Rewards
 12. การตีความโครงการ: การตีความข้อกำหนด และเงื่อนไขของโครงการจะเป็นไปตามดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว
 13. การโอนคะแนน IHG One Rewards เมื่อเสียชีวิต: เมื่อสมาชิก IHG One Rewards เสียชีวิต คะแนนของสมาชิกจะโอนไปยังบัญชี IHG One Rewards ของผู้รับผลประโยชน์ของสมาชิก ผู้จัดการมรดกหรือผู้จัดการทรัพย์สินของผู้ถึงแก่กรรมต้องส่งคำขอโอนไปที่ฝ่ายบริการลูกค้า IHG โดยมีเอกสารของศาลที่แสดงอำนาจชอบธรรม หรือผู้รับประโยชน์แต่เพียงผู้เดียว พร้อมแสดงพินัยกรรมและใบมรณบัตร คำขอต้องได้รับภายในหนึ่ง (1) ปีนับจากวันที่เสียชีวิต จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอน
 14. ไม่มีการรับประกันสินค้า: IHG ผู้รับแฟรนไชส์ และตัวแทนไม่รับรอง รับประกัน หรือเป็นตัวแทนไม่ว่าในลักษณะใด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยปริยาย เกี่ยวกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ (รวมถึงแต่ไม่จํากัดเพียงรายการที่ได้รับจากการแลกคะแนน) หรือบริการของคู่ค้าIHG จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสีย ค่าใช้จ่าย (รวมถึงแต่ไม่จํากัดเพียงค่าธรรมเนียมทางกฎหมาย) อุบัติเหตุ หรือความไม่สะดวกใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้สิ่งของดังกล่าว หรือเป็นผลมาจากข้อบกพร่องหรือความล้มเหลวของสิ่งของดังกล่าวการรับประกันโดยนัยใด ๆ เกี่ยวกับความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะจะปฏิเสธอย่างเฉพาะเจาะจงข้อความการรับประกันสินค้านี้ไม่บังคับใช้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์

 

ระดับสมาชิก

ระดับสมาชิก IHG One Rewards พื้นฐานคือ Club ในส่วนนี้อธิบายถึงข้อกำหนดในการเลื่อนจากสถานะ Club เป็นสถานะ Elite

 1. คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite: เพื่อวัตถุประสงค์ในการพิจารณาสถานะ Elite คะแนน IHG One Rewards จะแบ่งประเภทเป็นคะแนนตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite หรือคะแนนที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite เท่านั้นที่จะนับรวมสู่สถานะ Elite
  \n

  กิจกรรม

  ให้คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite

  ให้คะแนนที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite

  จ่ายด้วยอัตราตามเงื่อนไข* สำหรับการเข้าพักในโรงแรม

  X

   

  ใช้จ่ายในกิจกรรมของพันธมิตรที่ได้รับเลือก**

  X

   

  แพ็กเกจคะแนนโบนัส IHG One Rewards

  X

   

  การใช้จ่ายตามเงื่อนไขผ่าน IHG Business Rewards

  X

   

  การซื้อด้วยบัตรเครดิต IHG One Rewards ในสหราชอาณาจักรและจีนแผ่นดินใหญ่

  X

   

  การซื้อด้วยบัตรเครดิต IHG One Rewards ในสหรัฐอเมริกา และการโอนคะแนน Chase Ultimate Rewards ไปยัง IHG One Rewards

   

  X

  โบนัสสมาชิกบัตรใหม่หรือคะแนนโบนัสที่เลือก*** โปรโมชั่นที่นําเสนอผ่านบัตรเครดิต IHG One Rewards เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

   

  X

  คะแนนหรือคะแนนโบนัสที่ได้รับจาก IHG และโปรโมชั่นของพันธมิตรที่เลือก

   

  X

  คะแนนโบนัสระดับ Elite

   

  X

  บัตรกํานัล การซื้อสินค้า เงินมัดจํา และการโอนคะแนน เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

   

  X


  *ดูที่นี่เพื่อรับทราบรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข
  **สมาชิกจะได้รับคะแนนตามเงื่อนไขสําหรับสถานะ Elite จากการเช่ารถยนต์ของ Hertz การจองแบบ OpenTable คําสั่งซื้อ Grubhub และประสบการณ์ Viator สมาชิกจะได้รับคะแนนที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขสำหรับสถานะ Elite จาก IHG Dine & Earn
  ***คะแนนโบนัสคือคะแนนที่สมาชิกจะได้รับผ่านโปรโมชั่นต่าง ๆ ของ IHG และพันธมิตร คะแนนโบนัสไม่รวมแพ็คเกจคะแนนโบนัสและไม่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข
  คะแนนโบนัสระดับ Elite: “คะแนนโบนัสระดับ Elite” หมายถึงคะแนนที่สมาชิกระดับ Elite ได้รับสําหรับการเข้าพักตามเงื่อนไขในอัตราเปอร์เซ็นต์ต่อไปนี้:

  ระดับการเป็นสมาชิก Elite

  เปอร์เซ็นต์ของคะแนนโบนัสระดับ Elite

  IHG One Rewards ระดับ Silver Elite

  20%

  IHG One Rewards ระดับ Gold Elite

  40%

  IHG One Rewards ระดับ Platinum Elite

  60%

  IHG One Rewards ระดับ Diamond Elite

  100%


  คะแนนโบนัสระดับ Elite จะออกให้แก่สมาชิกที่เลือกสะสมคะแนน IHG One Rewards เท่านั้น

 2. ข้อกําหนดเกี่ยวกับสถานะ Elite: สถานะ Elite จะมอบแก่สมาชิกที่สําเร็จตามเกณฑ์ต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งข้อในปีปฏิทิน (วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม):
  \n

   

  IHG One Rewards
  ระดับ Silver Elite

  IHG One Rewards
  ระดับ Gold Elite

  IHG One Rewards ระดับ Platinum Elite

  IHG One Rewards ระดับ Diamond Elite

  คะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite

  ไม่เกี่ยวข้อง

  40,000

  60,000

  120,000

  คืนการเข้าพักตามเงื่อนไขสําหรับ Elite*

  10

  20

  40

  70


  \n*คืนเดียวต่อวันตามปฏิทินจะนับเป็นคืนตามเงื่อนไข เช่น หากสมาชิกจองห้องพักสองห้องสําหรับวันเดียวกัน จะนับเป็นคืนตามเงื่อนไขสําหรับ Elite คืนเดียวเท่านั้น
  \n
 3. การรับและการรักษาสถานะ Elite: เมื่อสมาชิกได้รับสถานะการเป็นสมาชิกระดับ Elite ในปีปฏิทินใด ๆ สถานะดังกล่าวจะคงอยู่จนถึงสิ้นปีปฏิทินถัดไปสมาชิกที่เริ่มปีปฏิทินด้วยสถานะ Elite จะต้องได้คะแนนตามเงื่อนไขหรือคืนเข้าพักตามที่กําหนดเพื่อรักษาสถานะรางวัลการเข้าพักซึ่งสมาชิกใช้ไปจะนับรวมเป็นคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขเพื่อเลื่อนสู่สถานะการเป็นสมาชิกระดับ Elite
 4. คืนที่ยกยอด: เมื่อสิ้นสุดปีปฏิทิน จํานวนคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขเกินกว่าจํานวนที่กําหนดไว้สําหรับสถานะ Gold Elite, Platinum Elite และ Diamond Elite จะยกยอดไปยังปีถัดไปและนับรวมเพื่อเข้าสู่สถานะ Elite ในปีนั้นคืนที่ยกยอดมีอายุเพียงหนึ่งปีปฏิทินเท่านั้น

 

สิทธิประโยชน์ของสมาชิกและ Milestone Rewards

 1. สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก: ในฐานะสมาชิกของโปรแกรม คุณมีสิทธิ์ได้รับบริการพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่โรงแรม IHG สิทธิประโยชน์และบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว และอาจแตกต่างกันไปตามโรงแรม ประเทศ และภูมิภาค คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และดูตารางสิทธิประโยชน์ สิทธิประโยชน์ส่วนใหญ่นำเสนอให้กับเฉพาะสมาชิกที่จองโรงแรมผ่านทางเว็บไซต์ของ IHG (รวมถึงเว็บไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) แอป IHG One Rewards โปรแกรม WeChat mini ของ IHG ฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หรือจองโดยตรงกับโรงแรมแบรนด์ IHG สมาชิกที่เข้าพักโดยเป็นส่วนหนึ่งของการจองแบบกลุ่มมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกตามระดับของที่พัก (เช่น เช็คเอาต์หลังเวลาที่กำหนด อัปเกรดเป็นระดับ Platinum Elite/Diamond Elite ฟรี (ขึ้นอยู่กับการมีห้องว่าง) เป็นต้น)
 2. Milestone Rewards: เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 สมาชิกจะได้รับรางวัล Milestone Rewards สําหรับคืนที่เข้าพักตามเงื่อนไขสําหรับ Elite ภายในปีปฏิทินMilestone Rewards จะได้รับทุก 10 คืน เริ่มต้นที่ 20 คืนจนถึง 100 คืนคลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และดูตาราง Milestone Rewards
 3. สิทธิประโยชน์และรางวัล Milestone Rewards ไม่สามารถโอนได้: สิทธิประโยชน์ของสมาชิก (รวมถึงแต่ไม่จํากัดเพียงสิทธิประโยชน์สําหรับอินเตอร์คอนติเนนตัล แอมบาสเดอร์และ IHG Business Rewards) มีให้สําหรับสมาชิกแต่ละรายเท่านั้น ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ และสมาชิกคนอื่น ๆ หรือผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์นี้ สําหรับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกในโรงแรม สมาชิกต้องเช็คอินและเข้าพักด้วยตัวเองเพื่อรับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวของสมาชิกการละเมิดบทบัญญัตินี้อาจส่งผลให้มีการยกเลิกบัญชีสมาชิก และยังอาจส่งผลต่อการคิดค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องของโรงแรมสำหรับการใช้สิทธิประโยชน์ของสมาชิกโดยสมาชิกที่ไม่เป็นไปตามเกณฑ์หรือผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก

 

การรับคะแนน IHG One Rewards

 1. การได้รับคะแนน:
  คุณจะได้รับคะแนนสำหรับการเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไข (ตามคำจำกัดความด้านล่าง) และค่าบริการที่มีสิทธิ์ (ตามคำจำกัดความด้านล่าง) โดยนับจากวันที่เริ่มต้นสมัครเป็นสมาชิกโปรแกรม คุณไม่สามารถได้รับคะแนนย้อนหลังจากการเข้าพักที่ดำเนินการก่อนที่จะแสดงวันที่คุณสมัครเป็นสมาชิกในบันทึกข้อมูลของโปรแกรม หากคุณลงทะเบียนในโปรแกรมในระหว่างการเข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ใด ๆ ยกเว้นโรงแรมพันธมิตร InterContinental Alliance Resorts และ Mr & Mrs Smith ทั่วโลก คุณจะได้รับ 1,000 คะแนนสําหรับการเข้าพัก หากจองผ่านทางเว็บไซต์ของ IHG (รวมถึงเว็บไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่) แอป IHG One Rewards โปรแกรม WeChat mini ของ IHG ฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG  หรือจองโดยตรงกับโรงแรมแบรนด์ IHG หรือผ่านทางตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ เช่น Expedia.com และ booking.com ฯลฯ
  สมาชิกจะได้รับสิบ (10) คะแนนต่อดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่นสําหรับการเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไข ณ โรงแรมแบรนด์ IHG ส่วนใหญ่ และห้า (5) คะแนนต่อดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ณ ที่พักของ Staybridge Suites และ Candlewood Suites ข้อยกเว้นรวมไปถึง:
  • ที่โรงแรม IHG Army สมาชิกจะได้รับสาม (3) คะแนนต่อดอลลาร์สหรัฐ
  • ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล อลิอันซ์ รีสอร์ท:
   • สมาชิกต้องจองผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG เว็บไซต์ของ IHG แอป IHG One Rewards หรือโปรแกรม WeChat mini ของ IHG จึงจะมีสิทธิ์ได้รับคะแนน
   • ที่เวเนเซียน รีสอร์ท ลาสเวกัสและพาลาซโซที่เวเนเซียน รีสอร์ท สมาชิกจะได้รับ 2,000 คะแนนต่อการเข้าพักตามเงื่อนไข
   • ที่เวเนเชียน มาเก๊า, ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า และปารีเซียง มาเก๊า สมาชิกจะได้รับสิบ (10) คะแนนสําหรับการเข้าพักตามเงื่อนไขทุกหนึ่งดอลลาร์สหรัฐ
  • ที่ที่พักในเครือ IHG Branded Residences ยกเว้นโวโก เรสซิเดนเซส สมาชิกจะได้รับสองคะแนนครึ่ง (2.5) คะแนนต่อดอลลาร์สหรัฐหรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น
  • IHG One Rewards ใช้ได้เฉพาะที่พักของโรงแรมซิกส์เซ้นส์โฮเทลส์ รีสอร์ท สปาบางแห่งเท่านั้น

 2. การเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไข: “การเข้าพัก” หมายถึงการพักหนึ่งคืนหรือหลายคืนติดต่อกันในโรงแรมเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงความถี่ในการเช็คอิน/เช็คเอาท์  การเข้าพักจะถือเป็น "การเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไข" เมื่อสมาชิกจะชำระเงินตามอัตราค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนไข (ดังที่ระบุไว้ด้านล่าง) สำหรับการเข้าพักนั้น ๆ หรือในการเข้าพักที่ลงทะเบียน

  คะแนนจะมอบให้สำหรับการเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไขที่จองผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG เว็บไซต์ของ IHG แอป IHG One Rewards โปรแกรม WeChat mini ของ IHG ตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับอนุญาต (ยกเว้นตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ เช่น Expedia.com และ booking.com และตัวแทนที่ไม่ได้รับอนุญาตบนพอร์ทัลการเดินทางออนไลน์เชิงแนวตั้ง) หรือการจองที่โรงแรมโดยตรง

  สำหรับการจองที่ดำเนินการผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG เว็บไซต์ของ IHG แอป IHG One Rewards หรือการจองที่โรงแรมแบรนด์ IHG โดยตรง ที่ได้มีการระบุข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ซึ่งเชื่อมโยงกับบัญชีของสมาชิก เช่น หมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมล ทาง IHG จะเชื่อมโยงการจองเข้ากับบัญชีของสมาชิกโดยอัตโนมัติ ถึงแม้ว่าสมาชิกจะไม่ได้ระบุหมายเลขบัญชีของสมาชิกในขณะที่ทำการจองก็ตาม ด้วยเหตุนี้ การเข้าพักที่เกี่ยวข้องกับการจองจะถือเป็นการเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไข

 3. อัตราค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนไข: อัตราค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนไขประกอบด้วยรางวัลการเข้าพักฟรี/ห้องพักฟรี* อัตราค่าบริการที่ได้รับส่วนลดสำหรับพนักงานของ IHG และอัตราค่าบริการสำหรับธุรกิจและการพักผ่อนส่วนใหญ่ เช่น อัตราค่าบริการในราคาประหยัดเมื่อจองล่วงหน้า อัตราค่าบริการแบบยืดหยุ่นที่ดีที่สุด อัตราค่าบริการแบบต่อรองราคาในทั่วโลก (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะอัตราค่าบริการ Corporate Gold) อัตราค่าบริการห้องพักสำหรับภาครัฐในระดับประเทศ/ภูมิภาค/ท้องถิ่น และอัตราค่าบริการสำหรับการพักผ่อนเฉพาะรายการซึ่งได้รับการยืนยันจากระบบการจองของ IHG ในเอเชีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) อัตราค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนไขจะรวมไปถึงอัตราค่าบริการตามที่ราคาตกลงกันในท้องถิ่นทั้งหมด หมายเหตุ: ในประเทศจีน อัตราค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนไขยังรวมไปถึงอัตราค่าบริการแบบต่อรองราคาระหว่างทุกองค์กรกับโรงแรมผ่านทางการชำระเงินปกติ ในภูมิภาคอื่น ๆ ของโลกทั้งหมด อัตราแบบต่อรองราคาในท้องถิ่นจะถือเป็นอัตราค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนไข หากอัตราค่าบริการนั้นได้รับส่วนลดไม่เกิน 30%

  *เมื่อเข้าพักด้วยรางวัลการเข้าพักฟรี/ห้องพักฟรี สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนนหรือไมล์สะสม/เครดิตของพันธมิตรในอัตราค่าบริการห้องพักนั้นหรืออัตราค่าบริการห้องพักที่เทียบเท่า อย่างไรก็ตาม สมาชิกจะได้รับคะแนนสําหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมดที่ตรงตามเกณฑ์
 4. อัตราที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข: สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนนและ/หรือเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สําหรับสมาชิกในระหว่างการเข้าพักในอัตราที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขโดยส่วนใหญ่ ข้อจำกัดนี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: คะแนนสะสมสำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าที่จอดรถ ค่าบริการอาหารในห้องพัก ภาพยนตร์ และค่าใช้จ่ายอื่นใดที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของสมาชิกตามอัตราที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขอัตราที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ได้แก่:
  • โรงแรมมีห้องพักฟรี
  • อัตราสําหรับสายการบินหรือผู้โดยสารพันธมิตรการเดินทางเนื่องจากความล่าช้าในการเดินทาง
  • การจองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์หรือช่องทางบุคคลที่สาม (เช่น Expedia, Travelocity, Priceline ฯลฯ)
  • อัตราราคาจากบริษัทนำเที่ยว/ผู้ค้าส่ง
  • ราคาสำหรับพนักงาน/บุคลากรตามฤดูกาล
  • อัตราส่วนลดของ Travel Club 50%: รวมถึงอัตราของคู่มือส่วนลดสําหรับความบันเทิง (เช่น คะแนน Encore)
 1. อัตราแบบกลุ่ม: สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนนสําหรับการเข้าพักในอัตรากลุ่ม เว้นแต่สมาชิกจะจ่ายห้องพักโรงแรมของสมาชิกเป็นรายบุคคล และไม่ต้องชําระเงินให้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบัญชีหลักของกลุ่ม
 2. ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์: "ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์" คือค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บจากใบแจ้งค่าบริการโรงแรมของสมาชิกที่มีสิทธิ์รับคะแนนสมาชิก ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ยังหมายรวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด และค่าบริการภาพยนตร์ในห้องพักของสมาชิก ค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนนอาจแตกต่างกันไปตามแบรนด์โรงแรมและสถานที่ค่าบริการที่ไม่ได้รวมอยู่ในใบเรียกเก็บเงินห้องพักของสมาชิก การซื้อสินค้าที่ระลึก และค่าบริการจัดประชุม (นอกเหนือจากค่าบริการ IHG Business Rewards) จะไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนนสมาชิกยกเว้นในกรณีที่กำหนดไว้อย่างชัดแจ้งในที่ใดของข้อกำหนดและเงื่อนไข โรงแรมจะไม่ออกคะแนนให้สำหรับเศษส่วนของเงินดอลลาร์สหรัฐที่ใช้ไป หรือดอลลาร์ที่ใช้จ่ายเป็นค่าภาษี ภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีสินค้า ค่าบริการ ค่าตอบแทน หรือค่าใช้จ่ายโรงแรม
 3. การรับคะแนนจากหลายห้อง: ยกเว้นที่อินเตอร์คอนติเนนตัล อลิอันซ์ รีสอร์ท สมาชิกอาจจะได้รับคะแนนสำหรับค่าใช้จ่ายที่มีสิทธิ์ทั้งหมดจากห้องพักโรงแรมจำนวนหลายห้อง (ไม่เกิน 9 ห้อง) หากห้องพักดังกล่าวมีการจองและเข้าพักร่วมกับการเข้าพักของสมาชิกที่โรงแรมเดียวกัน และใช้หมายเลขบัญชี IHG One Rewards ของสมาชิกในการจองห้องพักแต่ละครั้ง หรือค่าใช้จ่ายจากการจองห้องพักหลายห้องที่ระบุไว้ในใบเรียกเก็บเงินค่าห้องพักโรงแรมที่สัมพันธ์กับการจองห้องพักของสมาชิก
 4. สมาชิกหลายคนที่เข้าพักในห้อง: เฉพาะสมาชิกที่มีชื่อและหมายเลขบัญชี IHG One Rewards อยู่ในบันทึกการจองเท่านั้นที่จะได้รับคะแนนและคืนตามเงื่อนไข (การเข้าพักหนึ่งครั้งในระหว่างการเข้าพักตามเงื่อนไข) เครดิตเพื่อเลื่อนสู่สถานะระดับ Elite หรือเป้าหมายโปรโมชั่นอื่น ๆ และสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ในโรงแรมเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย หากมีสมาชิกเข้าพักในห้องมากกว่าหนึ่งคน จะมีสมาชิกเพียงคนเดียวที่ได้รับคะแนนและ/หรือสิทธิประโยชน์ ตราบใดที่เป็นไปตามเงื่อนไขอื่นสำหรับรับรางวัลคะแนนและ/หรือสิทธิประโยชน์
 5. คะแนนไม่มีมูลค่าจนกว่าจะแลก: คะแนนไม่มีมูลค่าขายปลีก ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือรูปแบบเครดิตอื่น ๆ และไม่มีมูลค่าจนกว่าจะนําไปแลกตามข้อกําหนดและเงื่อนไขเหล่านี้สมาชิกไม่มีกรรมสิทธิ์ในการถือครองคะแนนสะสม และคะแนนสะสมไม่ได้เป็นทรัพย์สินของสมาชิก การใช้คำ "รับคะแนน" (earn) ในที่นี้ หรือในเอกสารการตลาดที่เกี่ยวกับคะแนนของโครงการ หมายถึงการ "เก็บรวบรวม" และไม่อนุมานว่ามีมูลค่าใดๆ จนกว่าจะนำคะแนนไปแลกรับของสมนาคุณไม่สามารถซื้อขายคะแนน และไม่สามารถถ่ายโอนคะแนน เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น
 6. การไม่แสดงตัวและการยกเลิก: จะไม่ได้รับคะแนนสะสมและ/หรือเครดิตจำนวนคืนตามเงื่อนไขในกรณีที่ไม่แสดงตัวหรือมีการยกเลิกห้องพักเกินจากเวลาการยกเลิกของโรงแรม แม้ว่าจะชำระเงินค่าห้องพักเต็มจำนวนก็ตาม
 7. การหมดอายุของคะแนน: คะแนนสมาชิกระดับ Club (ดูสิทธิประโยชน์ของสมาชิก รวมถึงระดับของสมาชิกได้ที่นี่) จะหมดอายุเมื่อบัญชีสมาชิกของคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลาสิบสอง (12) เดือนหรือมากกว่านั้น ซึ่งหมายถึงคะแนนของคุณจะถูกลบออกจากบัญชี และจะไม่สามารถใช้แลกรางวัลได้อีก เพื่อรักษายอดคะแนนในบัญชีของคุณและป้องกันไม่ให้คะแนนหมดอายุ คุณจะต้องมีการทำธุรกรรมที่ถูกโพสต์ในบัญชีของคุณทุก ๆ สิบสอง (12) เดือนที่เป็นการ "ได้รับ" หรือ "แลก" คะแนนอย่างน้อยหนึ่งรายการ การใช้การเข้าพักหนึ่งคืนต่อปีของผู้ถือบัตรเครดิต IHG One Rewards ไม่ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ "ได้รับ" หรือ "แลก" คะแนน ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้คะแนนหมดอายุลง คะแนนสะสมของสมาชิกระดับ Elite จะไม่มีวันหมดอายุตราบใดที่ยังคงรักษาสถานะสมาชิกระดับ Elite
 8. คะแนนโบนัสจากโปรโมชั่น: IHG One Rewards อาจมีโปรโมชั่นที่จำกัดระยะเวลาซึ่งมอบคะแนนโบนัสและ/หรือเครดิตพันธมิตร “คะแนนโบนัส” หมายถึง คะแนนที่มอบให้สมาชิกเพื่อทํากิจกรรมที่เชื่อมโยงกับโปรโมชั่นให้เสร็จสมบูรณ์ โปรโมชั่นเหล่านี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไข แต่อาจมีข้อกำหนด และเงื่อนไขจำเพาะเพิ่มเติมสำหรับแต่ละโปรโมชั่น โปรโมชั่นส่วนใหญ่ใช้ได้เฉพาะสมาชิกโครงการที่ได้รับการติดต่อตามกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะจาก IHG การลงทะเบียนข้อเสนอตามเป้าหมายที่คุณไม่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจะถือว่าไม่ได้รับอนุญาต การทำดังกล่าวถือเป็นการละเมิดโครงการ และอาจส่งผลถึงสิ่งต่อไปนี้บางส่วนหรือทั้งหมด: การระงับบัญชี การริบคะแนนสะสมทั้งหมดที่โอน ของสมนาคุณ บัตรกำนัล หรือสินค้าที่ได้รับจากการแลกคะแนน และคะแนนสะสมในบัญชีของคุณ ตลอดจนการยกเลิกบัญชี และการเข้าร่วมโครงการในอนาคต
 9. การซื้อคะแนน: คุณสามารถซื้อคะแนน IHG One Rewards ได้สูงสุด 150,000 คะแนนภายในหนึ่งปีปฏิทิน คะแนนต้องซื้อเพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 1,000 คะแนน และต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ถูกต้อง และได้รับการยอมรับ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น ติดตามลิงก์ที่มีให้ในส่วน "แลกรับคะแนน" ของเว็บไซต์ IHG One Rewards สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG เพื่อขอความช่วยเหลือ ไม่อนุญาตให้มีการยกเลิกหรือการคืนเงิน ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายในท้องถิ่น
 10. การโอนคะแนน: สามารถโอนคะแนนระหว่างบัญชีสมาชิกสองบัญชีที่กำหนดไว้อย่างเจาะจง ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำในการโอนคะแนน ที่นี่ หรือโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG ต้องส่งแบบฟอร์มการอนุญาตให้โอนคะแนนเพื่อขอโอนคะแนน เมื่อสิทธิ์โอนคะแนนเข้าสู่ระบบและดำเนินการแล้ว ถือว่าผู้โอนไม่มีสิทธิ์ในคะแนนที่โอนไปแล้ว ขึ้นอยู่กับกฎหมายท้องถิ่น โดยไม่อนุญาตให้มีการยกเลิกหรือคืนเงิน ค่าใช้จ่ายสำหรับสมาชิกผู้มีสิทธิ์โอนคะแนนคือ 5 ดอลลาร์สหรัฐ ต่อ 1,000 คะแนนที่โอน ต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ยังมีอายุการใช้งาน ได้รับการยอมรับ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น

  ยกเว้นการโอนคะแนนที่ได้รับอนุญาตภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิกเหล่านี้ หรือได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก IHG คะแนนไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน ยึด ถือครอง เรียกเก็บ จำนำ หรือโอนกรรมสิทธิ์ภายใต้สถานการณ์ใด ๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการปฏิบัติตามกฎหมาย การเสียชีวิต หรือที่เกี่ยวข้องกับการระงับข้อพิพาทและ/หรือการดำเนินการทางกฎหมายภายในประเทศ
 11. รางวัลคะแนนอื่น ๆ: คะแนนอาจแจกจ่ายเป็นรางวัล การชื่นชม หรือสิ่งจูงใจ รวมถึงรูปแบบบัตรกำนัลคะแนนโดยโรงแรม IHG ถึงผู้เข้าพัก และพนักงานของโรงแรม ตลอดจนบริษัทอื่น ๆ ที่ IHG มีข้อตกลงกับพนักงาน และลูกค้าของตน บัตรกำนัลคะแนนจะแจกจ่ายตามโปรโมชั่นเท่านั้น และเป็นไปตามข้อกำหนดที่ระบุในข้อกำหนด และเงื่อนไขของบัตรกำนัล บัตรกำนัลคะแนนควรได้รับการฝากตามคําแนะนําบนบัตรกำนัล คุณควรเก็บสำเนาของบัตรกำนัลคะแนนไว้เป็นเวลา 6 เดือนหรือจนกว่าคะแนนของคุณจะปรากฎในใบแจ้งยอด หรือบันทึกบัญชีของคุณที่เว็บไซต์ IHG One Rewards
 12. แพ็คเกจคะแนนโบนัสและไมล์: อัตราคะแนนโบนัส (หรือไมล์) อัตราแพ็คเกจเสนอห้องพักรวมด้วยคะแนน IHG One Rewards หรือไมล์พิเศษแก่สมาชิก ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมสําหรับแพ็กเกจคะแนนโบนัส (หรือไมล์) มีผลบังคับใช้และควรได้รับการตรวจสอบก่อนการซื้อ
 13. การปรับการเข้าพัก: คะแนนและจำนวนคืนของคุณในบัญชี IHG One Rewards อาจมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สอดคล้องกับข้อมูลการเข้าพักที่แท้จริง การปรับเปลี่ยนใด ๆ ที่อ้างอิงจากข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หรือเงื่อนไขของโปรโมชั่น การแก้ไขข้อผิดพลาดในคะแนนที่ได้รับ และการเปลี่ยนแปลงของโปรแกรม หากคุณคิดว่าสเตทเมนท์กิจกรรมของบัญชีของคุณเป็นข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หรือฝ่ายบริการลูกค้าของ InterContinental Ambassador การปรับคะแนน/การเข้าพักจะกระทำภายใน 90 วันหลังจากวันที่ที่ออกสเตทเมนท์ หากสมาชิกได้มีการเข้าพักในปีปฏิทินใด ๆ และขอให้มีการปรับข้อมูลการเข้าพักในปีถัดไป การเข้าพักนั้นยังจะถูกนับในรางวัล Milestone Rewards ในปีที่มีการเข้าพักนั้น กรุณาเก็บใบเสร็จรับเงินของห้องพักทั้งหมดของโรงแรมไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากต้องใช้ในการขอปรับคะแนนโดยอิงจากการเข้าพักในโรงแรมเหล่านั้น

 

การแลกคะแนน IHG One Rewards

 1. รางวัลการเข้าพัก: คะแนน IHG One Rewards สามารถนำไปแลกรางวัลการเข้าพัก ซึ่งจำนวนคะแนนที่กำหนดสำหรับรางวัลการเข้าพักอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยหลายประการ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแบรนด์ โรงแรม และวันในสัปดาห์ รางวัลการเข้าพักไม่มีการจำกัดวันที่ แต่ห้องพักมีจำนวนจำกัด และอาจมีการจำหน่ายก่อน สมาชิกอาจไม่สามารถใช้คะแนนแลกรางวัลการเข้าพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์, โรงแรม IHG Army และเลือกโรงแรมซิกส์เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปา รวมถึงเลือกโรงแรมมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ
 2. การจองรางวัลการเข้าพักฟรี: ต้องจองล่วงหน้าเพื่อใช้รางวัลการเข้าพักฟรี การจองรางวัลการเข้าพักฟรีไม่สามารถนำมาคำนวณเป็นค่าคอมมิสชั่นสำหรับบริษัทนำเที่ยวได้ สมาชิกสามารถแลกคะแนนเป็นรางวัลการเข้าพักฟรีได้บนเว็บไซต์ IHG One Rewards แอป IHG One Rewards หรือผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG สมาชิกต้องเข้าสู่ระบบเพื่อและคะแนนแลกทางออนไลน์เป็นรางวัลการเข้าพักฟรี การจองโดยใช้รางวัลการเข้าพักฟรีต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อรับประกันการจอง การจองโดยใช้รางวัลการเข้าพักฟรีสามารถทำการยกเลิกทางออนไลน์ได้ (การยกเลิกรางวัลการเข้าพักฟรีทางออนไลน์สำหรับโรงแรม Mr & Mrs Smith จะแตกต่างกันไปในแต่ละแห่ง) ผู้เข้าพักจะได้รับการแจ้งเตือนให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หากไม่สามารถดำเนินการทางออนไลน์ได้) การฉ้อโกงหรือการใช้รางวัลการเข้าพักฟรีในทางที่ผิด รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการยกเลิกการจองโดยใช้รางวัลการเข้าพักฟรีหลังจากที่เช็คอิน จะส่งผลให้เสียสิทธิ์คะแนน และ/หรือการชดเชยอื่น ๆ ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
 3. ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมของรางวัลการเข้าพัก: รางวัลการเข้าพักแต่ละรายการใช้ได้สําหรับห้องพักมาตรฐานสําหรับหนึ่งคืนเท่านั้น ซึ่งรวมภาษีหรือค่าธรรมเนียมที่รัฐบาลกําหนด รัฐ และ/หรือท้องถิ่นเป็นผู้บริหารจัดการประเภทห้องพักของโรงแรมมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ และซิกส์เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปา จะแตกต่างกันไป การแลกรางวัลการเข้าพัก ณ รีสอร์ททุกแห่งจะกำหนดตามพื้นฐานผู้เข้าพักสองคนอาจมีค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อมีผู้เข้าพักเกินกว่าสองคน กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG เพื่อรับทราบรายละเอียด ห้องพักจากรางวัลการเข้าพักไม่รวมอาหาร และเครื่องดื่ม ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ อาจมีค่าธรรมเนียมรีสอร์ทและ/หรือค่าบริการที่โรงแรมแต่ละแห่ง ต้องชำระค่าใช้จ่ายเหล่านี้กับโรงแรมโดยตรงก่อนเช็คเอาท์ ไม่รวมค่าเดินทางไปและกลับจากโรงแรม
 4. รางวัลการเข้าพักกับหลายห้องพัก: การสำรองห้องพักสำหรับรางวัลการเข้าพักฟรีอาจจองได้หลายห้อง (สูงสุด 9 ห้อง) ในวันที่เข้าพักวันเดียวกันในโรงแรมเดียวกัน โดยใช้หมายเลขสมาชิก IHG One Rewards ในการสำรองห้องพักแต่ละห้อง และมีห้องพักว่าง
 5. ผู้รับผลประโยชน์รางวัลการเข้าพักฟรีของบุคคลที่สาม: ในเมืองจีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน) หากสมาชิกจองรางวัลการเข้าพักฟรีในนามของบุคคล/ผู้รับผลประโยชน์คนอื่น ๆ สมาชิกต้องติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG ล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 7 วันก่อนวันเข้าพักสมาชิกต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงสําหรับแขกที่จะใช้รางวัลการเข้าพักตามที่ IHG ร้องขอ การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของแขกดังกล่าวต้องดําเนินการผ่านฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG หากสมาชิกไม่สามารถระบุ และ/หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ร้องขอได้ตามเวลา หรือข้อมูลที่ให้ไว้ไม่ถูกต้องเนื่องด้วยเหตุผลใดก็ตาม แขกที่ใช้รางวัลการเข้าพักจะไม่สามารถเช็คอินและการจองดังกล่าวจะถูกยกเลิก ข้อกําหนดนี้มีผลบังคับใช้กับ Reward Night ทั้งหมดที่ได้รับผ่านการเข้าพัก คะแนน โปรโมชั่น หรือวิธีอื่นใด
 6. สิทธิประโยชน์ของรางวัลการเข้าพัก: สิทธิประโยชน์ของสมาชิก IHG One Rewards มีให้บริการสำหรับรางวัลการเข้าพักฟรี ยกเว้นสิทธิประโยชน์ของบริการรับประกันห้องพักสำหรับสมาชิกระดับ Platinum Elite และ Diamond Elite
 7. Reward Night ไม่เป็นอัตราราคาห้องพักที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข: สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนนหรือไมล์/เครดิตของพันธมิตรในอัตราค่าห้องพักที่เทียบเท่ากับ Reward Night แต่คะแนนจะเป็นรางวัลสําหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่มีสิทธิ์ทั้งหมด Reward Night หมายถึง การเข้าพักที่สมาชิกใช้คะแนนแลกรางวัล Reward Night และรวมถึง Reward Night ที่จองโดยการใช้คะแนนและเงินสด
 8. การยกเลิก Reward Night:
  ทุกแบรนด์ยกเว้นโรงแรม Mr & Mrs Smith และโรงแรมในเครือซิกเซ้นส์:
  • สมาชิกที่ยกเลิกการจองรางวัลการเข้าพักก่อนเวลายกเลิกการจองที่ตั้งขึ้นโดยโรงแรม จะได้รับคะแนนสะสมสำหรับการจองนั้นโดยจะสะสมซ้ำลงในบัญชี IHG One Rewards
  • สมาชิกที่ไม่ได้ยกเลิกการจอง Reward Night ตามกำหนดการยกเลิกของโรงแรม และไม่เข้าพัก (ไม่แสดงตัว) ต้องเสียค่าปรับการไม่แสดงตัวตามนโยบายของโรงแรมที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งภาษีต่อห้อง โดยจะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตที่ใช้เพื่อรับประกันเมื่อทำการจอง
  โรงแรมมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธและโรงแรมในเครือซิกเซ้นส์:
  • ที่โรงแรมมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ สมาชิกต้องยกเลิกการจองรางวัลการเข้าพักเป็นเวลา 30 วันก่อนวันเช็คอิน เพื่อให้สามารถรับคะแนนสะสมโอนกลับเข้าบัญชี IHG One Rewards โดยจะหมดสิทธิ์รับคะแนน Reward Night สำหรับการจองทั้งหมดที่ยกเลิกภายใน 30 วันก่อนการเดินทางมาถึง
  • ที่ซิกส์เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปา หากสมาชิกยกเลิกหรือไม่แสดงตัวสำหรับ Reward Night หรือห้องพักฟรีหลังจากพ้นช่วงเวลาการยกเลิก คะแนนของสมาชิกจะถูกริบคืนและ/หรือใบรับรองห้องพักฟรีจะเป็นโมฆะนโยบายการยกเลิกจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม
 9. ส่วนลด Reward Night:
  • สมาชิกระดับ Platinum Elite, Diamond Elite และผู้ถือบัตรเครดิต IHG Rewards มีสิทธิ์จะได้รับสิทธิพิเศษในการเลือกส่วนลดสําหรับรางวัลการเข้าพัก ที่โรงแรมที่ร่วมรายการ
 10. หากมีสิทธิ์ สมาชิกผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลด Reward Night ก่อนกำหนด Reward Night จะเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามทางกฎหมาย: IHG One Rewards ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัด ระงับ แก้ไข ยุติ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโครงการรางวัล Reward Night ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Reward Night จะเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามทางกฎหมาย
 11. คะแนนและเงินสด: คะแนนและเงินสดของ IHG One Rewards ช่วยให้คุณสามารถนำเอาคะแนนสะสมและคะแนนที่ซื้อเมื่อทําการจองมารวมกันแลกเพื่อทำการจองโดยใช้รางวัลการเข้าพักฟรีได้ สามารถแลกรางวัลการเข้าพักฟรีที่ชำระด้วยคะแนนและเงินสดได้บนเว็บไซต์ IHG One Rewards แอป IHG One Rewards หรือผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้าของ IHG
 12. จํานวนการซื้อคะแนนและเงินสด: จํานวนที่ต้องใช้สําหรับการซื้อคะแนนเพิ่มเติมเพื่อจอง Reward Night ด้วยคะแนนและเงินสดอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คุณต้องใช้บัตรเครดิตที่ถูกต้อง และได้รับการยอมรับ หรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติ หน่วยเงินของ Reward Night แบบคะแนนและเงินสดที่ดูในสกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่ดอลลาร์สหรัฐ๊ฯ จะได้รับการปรับเปลี่ยนตามความจำเป็น เพื่อให้สอดคล้องกับจำนวนเงินเทียบเท่าดอลลาร์สหรัฐฯ ตามมูลค่าเทียบเท่าเมื่อทำการชำระเงินใช้กับข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับ Reward Night อื่น ๆ ทั้งหมด
 13. การยกเลิกคะแนนและเงินสด: เมื่อเสร็จสิ้นการซื้อคะแนนเพื่อจอง Reward Night ด้วยคะแนนและเงินสด คุณยินยอมให้เรียกเก็บจำนวนเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ทั้งหมดในทันทีจากบัตรเครดิตที่คุณระบุหรือวิธีชำระเงินที่ได้รับอนุมัติที่คุณระบุ ค่าใช้จ่ายในการซื้อคะแนนไม่สามารถคืนเงินได้ หากมีการยกเลิกรางวัลการเข้าพักตามข้อกำหนดและเงื่อนไขรางวัลการเข้าพักและภายใต้นโยบายของแต่ละโรงแรม คะแนนที่ได้ซื้อไปจะคืนสู่บัญชี IHG One Rewards ของคุณ
 14. การชำระด้วยคะแนน: สมาชิกที่เข้าพักในโรงแรมแบรนด์ IHG ที่เข้าร่วมในโปรแกรมการชำระด้วยคะแนนจะสามารถแลกคะแนนเพื่อใช้เครดิตในการชำระค่าบริการที่ตรงตามเงื่อนสำหรับห้องพักของสมาชิกได้ การแลกต้องดำเนินการผ่านทางแอป IHG One Rewards หรือเว็บไซต์ของ IHG โปรแกรมอาจจะจำกัดจำนวนธุรกรรมและ/หรือจำนวนคะแนนสูงสุดที่อาจแลกได้ต่อวัน สําหรับข้อกําหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม โปรดไปที่: จ่ายด้วยคะแนน
 15. รางวัลอื่น ๆ: คุณสามารถแลกคะแนนเป็นรางวัลอื่น ๆ ผ่านส่วน “แลกรางวัล” ในเว็บไซต์ IHG One Rewards รางวัลทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ พร้อมทั้งข้อกำหนด และเงื่อนไข รวมถึงข้อจำกัดที่กำหนดตามสินค้า การเดินทาง หรือผู้จัดหาอื่น ๆ รางวัลอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและประเทศที่อยู่อาศัย จำนวนคะแนนที่ต้องการสำหรับรางวัลที่เฉพาะเจาะจงอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

  แค็ตตาล็อก IHG One Rewards – เมื่อเลือกแค็ตตาล็อก คุณจะถูกนําไปยัง Maritz LLC (“Maritz”) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการภายนอกที่โฮสต์เว็บไซต์ไพรเวท ลาเบล (“เว็บไซต์”) (คลิกที่นี่สําหรับเว็บไซต์ในสหรัฐฯ และคลิกที่นี่สําหรับเว็บไซต์ทั่วโลก) เว็บไซต์นี้มีสินค้า ใบรับของขวัญ และบริการจัดการรางวัลอื่น ๆ (“บริการ”) แก่สมาชิกเพื่อแลกกับคะแนนซึ่งบริการอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมตามที่กำหนดไว้ในเว็บไซต์ ข้อผูกมัดใด ๆ ที่ IHG อาจมีต่อคุณเกี่ยวกับการแลกรับคะแนนเป็นรางวัลจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเมื่อรับสินค้าจาก Maritz

  สําหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม โปรดไปที่: สหรัฐอเมริกา: คลิกที่นี่ หรือ ทั่วโลก: คลิกที่นี่

 16. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลอื่น ๆ: คุณต้องมีจำนวนคะแนนสะสมตามที่กำหนดในบัญชีของคุณก่อนที่จะแลกคะแนนสะสมเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับรางวัลที่มีอยู่ สามารถดูได้ในเว็บไซต์ดังต่อไปนี้:

  1. รางวัลใบรับของขวัญ: ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงหลังจากเลือกบัตรของขวัญ
  2. เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก: ให้บริการในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก สหราชอาณาจักร เยอรมนี จีนแผ่นดินใหญ่ ญี่ปุ่น และตะวันออกกลาง ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจแตกต่างตามรางวัลที่ร้องขอ
  3. นิตยสาร: ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงหลังจากเลือกนิตยสาร
  4. รางวัลดิจิทัล: คุณต้องเข้าใช้งานบัญชีของคุณเพื่อเข้าถึงข้อมูลรางวัลดิจิทัล ติดตามลิงก์นี้สำหรับข้อกำหนด และเงื่อนไข

 17. IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ เพิ่ม ยับยั้ง ระงับ หยุด แก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกการเลือกรางวัลในโครงการนี้ได้ตลอดเวลา
 
พันธมิตรโครงการสมาชิก
 
 1. Loyalty Program Alliance: ที่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ที่ร่วมรายการ คุณสามารถเลือกสะสมคะแนน IHG One Rewards หรือไมล์/เครดิตของ Loyalty Program Alliance ซึ่งแตกต่างกันไปตาม Loyalty Program Alliance ที่ร่วมรายการ Loyalty Program Alliance คือโปรแกรมสมาชิกภายนอก ซึ่ง IHG ได้จัดทำขึ้นเพื่ออนุญาตให้สมาชิกของโปรแกรมภายนอกที่เป็นสมาชิก IHG One Rewards ด้วย ทำการสะสมไมล์หรือเครดิตอื่นสำหรับโปรแกรมภายนอกนั้นแทนการสะสมคะแนน ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่
 2. การเปลี่ยนแปลง Loyalty Program Alliance: Loyalty Program Alliance อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว หากสมาชิกเลือกสะสมไมล์/เครดิตของ Loyalty Program Alliance และมีการนำ Loyalty Program Alliance ออกจากโครงการในภายหลัง ตัวเลือกของสมาชิกจะเปลี่ยนไปสะสมคะแนน IHG One Rewards โดยอัตโนมัติ
 3. ข้อจำกัดของ Loyalty Program Alliance: คุณไม่สามารถสะสมคะแนน IHG One Rewards และไมล์/เครดิตของ Loyalty Program Alliance ได้ทั้งสองอย่างสำหรับการเข้าพักเดียวกัน ยกเว้นในช่วงโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษ หากต้องการเปลี่ยนแปลงการเลือกคะแนนหรือเครดิตสําหรับ Loyalty Program Alliance โปรดไปที่เว็บไซต์ IHG One Rewards หรือโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHG
 4. การได้รับพันธมิตรโครงการสมาชิก: การเข้าพักตามเงื่อนไขหรือกิจกรรมอื่นสำหรับรับคะแนนที่ออกมาในรูปเศษส่วนของไมล์/เครดิตพันธมิตรโครงการสมาชิกจะปัดเศษลง ยกเว้นตามที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนเป็นอย่างอื่นในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ กิจกรรมการเข้าพักทั้งหมดจะถูกโพสต์ลงในบัญชีพันธมิตรโครงการสมาชิกที่ขอล่าสุด ณ เวลาที่เช็คเอาท์
 5. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของพันธมิตรโครงการสมาชิก: ข้อกำหนดและเงื่อนไขของพันธมิตรโครงการสมาชิกที่ระบุมีผลบังคับใช้ในการรับและแลกไมล์/เครดิตเหล่านั้น IHG บริษัทแม่ บริษัทในเครือ บริษัทย่อย แฟรนไชส์ และตัวแทนไม่ขอรับผิดชอบต่อไมล์/เครดิตของพันธมิตรโครงการสมาชิก หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขของพันธมิตรโครงการสมาชิกอื่น ๆ
 6. Loyalty Program Alliance และการเป็นพันธมิตรของ IHG: IHG อาจเสนอตัวเลือกรางวัลจาก Loyalty Program Alliance แก่สมาชิก IHG One Rewards เป็นครั้งคราวผ่านการสื่อสารการเป็นสมาชิก โครงการสมาชิกทั้งหมดที่รวมอยู่ใน Loyalty Program Alliance จะเป็นผู้รับจ้างอิสระ ไม่มีเนื้อหาในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้หรือในเอกสารอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับโครงการซึ่งมุ่งหมายหรือตีความได้ว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทตัวแทน พันธมิตร หรือบริษัทร่วมทุนกับ IHG และโครงการสมาชิกอื่น รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเพียงการใช้คำว่าพันธมิตร IHG ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ และตัวแทนของตนจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อการดำเนินการ Loyalty Program Alliance และ/หรือโครงการหรือการบริการ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเปลี่ยนแปลงหรือการหยุดให้บริการใด ๆ โดยพันธมิตรโครงการสมาชิกหรือธุรกิจอิสระอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อรางวัลของโครงการ การสะสมคะแนน IHG One Rewards หรือการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการต่าง ๆ IHG รับผิดชอบเฉพาะการมอบรางวัลในโครงการ IHG One Rewards เท่านั้น 
 7. การแปลงคะแนนเป็นไมล์หรือเครดิต: คุณสามารถเปลี่ยนคะแนน IHG One Rewards ของคุณเป็นไมล์/เครดิตใน Loyalty Program Alliance ที่ร่วมรายการเฉพาะที่ปรากฎใน Loyalty Program Alliance ดังระบุไว้ที่นี่ ค้นหาข้อมูลโปรแกรม Loyalty Program Alliance เพื่อตรวจสอบไมล์/เครดิตที่ต้องใช้เพื่อรับรางวัลที่คุณเลือกด้วยโครงการสมาชิกนั้น ระยะเวลาในการแจ้งไมล์สะสมหรือเครดิตจะแตกต่างกันไปตาม Loyalty Program Alliance และอาจใช้เวลาถึง 6 สัปดาห์ในการแจ้งในบัญชีพันธมิตรโครงการสมาชิกอื่นของคุณ โครงการ IHG One Rewards จัดการให้ผู้ให้บริการโครงการบัตรสมาชิกรายอื่น ๆ แจ้งเครดิตที่เหมาะสมในบัญชีของคุณ แต่ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบอื่น ๆ ต่อการแปลงคะแนน หลังจากแจ้งไมล์หรือเครดิตในบัญชีโครงการสมาชิกอื่นของคุณให้ทราบ ความเสี่ยงทุกประการต่อการสูญหาย สูญเสีย ถูกโจรกรรม หรือความผิดพลาดจะเป็นความรับผิดชอบของคุณ และไม่มีการคืนเงินหรือเปลี่ยนคะแนน IHG One Rewards เป็นตัวเลือกรางวัลอื่น ๆ อีกครั้ง เมื่อเปลี่ยนคะแนนสะสม IHG One Rewards เป็นไมล์/เครดิตของ Loyalty Program Alliance แล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนกลับคืนเป็นคะแนน หรือเปลี่ยนเป็นโปรแกรม Loyalty Program Alliance อื่นได้
 8. IHG ผู้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ และตัวแทนของตนจะไม่รับประกัน ให้การรับประกัน หรือรับรองใด ๆ ที่แสดงออกโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย เกี่ยวกับรายการสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ หรือบริการของพันธมิตรในพันธมิตรโครงการสมาชิก และจะไม่รับผิดชอบต่อข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือการปฏิบัติของพันธมิตรโครงการสมาชิก หรือโครงการบัตรสมาชิกของผู้ขายภายนอก และจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสีย ค่าใช้จ่าย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงค่าธรรมเนียมทนายความหรือค่าธรรมเนียมตามกฎหมายใด ๆ) อุบัติเหตุ หรือความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้รายการสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ หรือบริการของพันธมิตรในพันธมิตรโครงการสมาชิกดังกล่าว หรืออันเป็นผลมาจากข้อบกพร่องหรือการใช้งานไม่ได้ของรายการดังกล่าว หรือเป็นผลจากการที่คุณได้เข้าร่วมในโครงการพันธมิตรโครงการสมาชิก การรับประกันโดยนัยใด ๆ เกี่ยวกับความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะจะปฏิเสธอย่างเฉพาะเจาะจง ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ และข้อจำกัดความรับผิดเหล่านี้ใช้ไม่ได้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์

 

โครงการ IHG One Rewards อื่น ๆ

 1. InterContinental Ambassador: ในฐานะสมาชิก IHG One Rewards คุณสามารถซื้อการเป็นสมาชิกได้ในโครงการ InterContinental Ambassador การซื้อการเป็นสมาชิกใน InterContinental Ambassador จะทำให้คุณได้รับอภิสิทธิ์ในระดับที่สูงขึ้น และรับสิทธิประโยชน์ที่กำหนดไว้ทั้งหมดของ InterContinental Ambassador ซึ่งใช้ได้เฉพาะที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ททั่วโลก
 2. หากคุณเป็นสมาชิก InterContinental Ambassador คุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิกทั้งหมดของ IHG One Rewards นอกเหนือจากข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ที่นี่
 3. Inner Circle ของคิมป์ตัน: เป็นสถานะคำเชิญที่ทำให้สมาชิก IHG One Rewards มีสิทธิ์ได้รับการยอมรับในระดับที่สูงขึ้นและได้รับสิทธิประโยชน์ที่รับประกันเมื่อเข้าพักที่คิมป์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ สมาชิกเหล่านี้ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดของการเป็นสมาชิก IHG One Rewards ซึ่งนอกเหนือจากข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ที่นี่
 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข IHG® Business Rewards

โรงแรมและรีสอร์ท IHG บางแห่งเข้าร่วมในโครงการ IHG® Business Rewards (“โรงแรมที่ร่วมรายการ”) ซึ่งดําเนินการโดย IHG ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ IHG® One Rewards และออกแบบมาเพื่อมอบคะแนน IHG One Rewards ให้แก่ผู้จองในนามบริษัท ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมทางธุรกิจ หรือผู้ที่จองเป็นรายบุคคลสำหรับการใช้จ่ายตามเงื่อนไข (ตามคำจำกัดความด้านล่าง) ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โครงการนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข IHG One Rewards (ยกเว้นตามที่ระบุไว้ด้านล่าง) และข้อกำหนดและเงื่อนไข IHG Business Rewards ต่อไปนี้

คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการ รายชื่อโรงแรมอาจมีการแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

คุณสมบัติ

 1. สิทธิ์ในการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards มอบให้สำหรับผู้ที่จองในนามบริษัท ตัวแทนด้านการเดินทาง/ประชุมเชิงธุรกิจ หรือผู้ที่จองเป็นรายบุคคลอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขดังต่อไปนี้:
  1. ผู้จองที่มาจากบริษัท คือบุคคลที่จองการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับบริษัทหรือในนามบริษัทของผู้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
  2. ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจ คือบุคคลที่ทำงานให้กับบริษัทตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุม ซึ่งจองครบตามยอดที่กำหนด ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ โดยจองให้กับลูกค้าหรือในนามของลูกค้าของทั้งที่จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และไม่ได้จองเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ รวมทั้งผู้ที่ไม่ได้เป็นตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมที่ไม่ได้มีข้อตกลงกลางร่วมกับบริษัทของ IHG ทั้งในทางตรง หรือโดยการที่เป็นสมาชิกกลุ่มสมาคมบริษัทตัวแทน
  3. ผู้ที่จองเป็นรายบุคคล คือบุคคลที่จองการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ โรงแรมที่ร่วมรายการในนามของตัวเองหรือในนามของบุคคลอื่น
  4. บริษัทและ/หรือนิติบุคคลอื่น ๆ ไม่สามารถสมัครได้
 2. ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจที่มีข้อตกลงกลางหรือข้อตกลงแทนที่ หรือตัวแทนที่มีข้อตกลงกลางหรือข้อตกลงแทนที่ร่วมกับบริษัทใด ๆ ของ IHG ไม่สามารถสมัครในโครงการ IHG Business Rewards ได้

 

สมาชิก

 1. หากต้องการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards บุคคลที่อยู่นอกภูมิภาคประเทศจีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน) ต้องกรอกรายละเอียดการลงทะเบียนที่จําเป็นให้ครบถ้วนในเว็บไซต์ IHG Business Rewards บุคคลในภูมิภาคประเทศจีนจะได้รับการลงทะเบียนโดยการเชิญเท่านั้น
 2. สมาชิกทุกคนต้องยืนยันการยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขของ IHG One Rewards จะได้รับคะแนนก็ต่อเมื่อยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้แล้วเท่านั้น
 3. สมาชิกทุกคนต้องให้ข้อมูลการติดต่อที่ถูกต้อง เมื่อจําเป็น IHG จะสื่อสารกับสมาชิกโดยใช้ข้อมูลการติดต่อในบัญชีสมาชิกของสมาชิก
 4. IHG มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกบัญชีและ/หรือเพิกถอนคะแนนหากพิจารณาตามดุลยพินิจของ IHG แต่เพียงผู้เดียว หาก:
  • บัญชีมีที่อยู่อีเมลหลายที่อยู่
  • มีบุคคลหลายคนใช้บัญชีนั้น และ/หรือ
  • บัญชีต้องสงสัยว่าเป็นการฉ้อฉลหรือไม่เหมาะสม
 5. พนักงานของ IHG บริษัท IHG หรือโรงแรมแบรนด์ IHG อาจไม่ได้เป็นสมาชิก IHG Business Rewards
  \nสมาชิกต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับในท้องถิ่น ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานของสมาชิก นโยบายภายในของนายจ้าง และกระบวนการต่าง ๆ รวมทั้งกฎที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวIHG ไม่รับผิดชอบหรือข้องเกี่ยวต่อการปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าว
 6. ผู้จองในนามองค์กรและตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจต้องได้รับอนุมัติจากนายจ้างของตนเพื่อให้เป็นสมาชิกของ IHG Business Rewards เมื่อยอมรับข้อกําหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ บุคคลนั้นยืนยันว่านายจ้างของตนยินยอมให้ตนเข้าร่วมใน IHG Business Rewards
  1. IHG อาจต้องได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างสําหรับการตรวจสอบในฐานะเงื่อนไขของการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards IHG ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกหากไม่สามารถทําการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรได้ สมาชิกยินยอมที่จะชดเชยค่าเสียหาย และปกป้อง IHG จากความรับผิด ค่าใช้จ่าย และ/หรือความเสียหายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องใด ๆ ของบุคคลภายนอกอันเกิดจากการที่สมาชิก IHG Business Rewards ไม่สามารถขออนุมัติล่วงหน้าจากนายจ้างของบุคคลดังกล่าวเพื่อเข้าร่วม IHG Business Rewards
  2. ในประเทศจีน ตัวแทนด้านการเดินทาง/การประชุมเชิงธุรกิจต้องเปิดเผยการมีส่วนร่วมใน IHG Business Rewards เมื่อทำการจองให้กับลูกค้าและ/หรือในนามของลูกค้าของตนเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ผู้ที่จองในนามบริษัท และตัวแทนด้านการเดินทางเชิงธุรกิจสามารถแสดงคำอนุมัติจากนายจ้าง และเอกสารแสดงการเปิดเผยของตัวแทนด้านการเดินทางเชิงธุรกิจ ตามลำดับ ให้กับทาง IHG ตามดุลยพินิจของตน โดยควรส่งเอกสารเหล่านี้ได้ที่ ihgbrregistration.cn@ihg.com
 7. สมาชิก IHG Business Rewards ที่เปลี่ยนนายจ้างจะต้อง:
  1. ปรับปรุงรายละเอียดการติดต่อของตนทางออนไลน์
  2. ขออนุมัติจากนายจ้างใหม่เพื่อเข้าร่วม IHG Business Rewards
  3. ให้ข้อมูลเพิ่มเติมตามที่ IHG ร้องขอ
  4. เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ถือเป็นข้อมูลส่วนตัวสำหรับสมาชิก IHG Business Rewards และจะมีผลบังคับใช้กับสมาชิกอย่างเต็มรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกี่ยวกับนายจ้าง
 8. สมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards โดยเขียนคำร้องเป็นลายลักษณ์อักษร (รวมถึงอีเมล) ส่งไปยังฝ่ายบริการลูกค้า IHG สมาชิกสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG Business Rewards โดยไม่ต้องยกเลิกการเป็นสมาชิก IHG One Rewards

 

การปฏิบัติตามกฎหมาย

 1. การร่วมโครงการ IHG Business Rewards และการรับหรือแลกคะแนนจะถือเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามทางกฎหมาย และเป็นไปตามกฎหมาย และข้อกำหนดอื่น ๆ ที่บังคับใช้ (รวมถึง เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย กฎหมายต่อต้านการติดสินบนของสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผลบังคับใช้อย่างเป็นสากล)

 

การใช้จ่ายตามเงื่อนไข

 1. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมถึงการใช้จ่ายทั้งหมดดังต่อไปนี้:
  • ห้องพักแขก
  • การประชุม และการจัดงาน
  • ห้องประชุม
  • บริการอาหารและเครื่องดื่มที่เชื่อมโยงกับการประชุมและสัมมนา
  • แพ็คเกจการประชุมแบบครบวงจร
 2. เว้นแต่จะมีการตกลงไว้เป็นอย่างอื่นโดยโรงแรมที่ร่วมรายการ ไม่สามารถสะสมคะแนนใน IHG Business Rewards สำหรับข้อเสนอ/โปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากโครงการ IHG Business Rewards 
 3. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขของห้องพักแขก รวมเฉพาะห้องพักแขกที่สมาชิก IHG Business Rewards จองไว้สำหรับผู้อื่น ไม่รวมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับห้องพักแขกของสมาชิก IHG Business Rewards
 4. การใช้จ่ายตามเงื่อนไขไม่รวมถึง:
  • ภาษี เงินค่าตอบแทนพิเศษ หรือค่าธรรมเนียมบริการใด ๆ
  • ค่าใช้จ่ายของผู้ขาย/ซัพพลายเออร์ภายนอก
  • ค่าใช้จ่ายจิปาถะของผู้เข้าร่วม รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่มส่วนบุคคล หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

 

การรับคะแนนสะสม

 1. สมาชิก IHG Business Rewards จะได้รับคะแนน IHG One Rewards สาม (3) คะแนนสำหรับการใช้จ่ายทุก 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่น ตามการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในโรงแรมที่ร่วมรายการภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ จะปัดเศษคะแนนให้เป็นจำนวนเต็มที่ใกล้ที่สุด
 2. คะแนน IHG One Rewards ที่ได้รับในโครงการ IHG Business Rewards จะถือว่าเป็นคะแนนตามเงื่อนไขสำหรับ Elite ซึ่งจะนับรวม IHG One Rewards เพื่อเลื่อนสู่สถานะ Elite การใช้จ่ายตามเงื่อนไขผ่าน IHG Business Rewards ไม่มีสิทธิ์รับคะแนนโบนัส IHG One Rewards ระดับ Elite ตัวอย่างเช่น สมาชิก IHG Business Rewards จะได้รับคะแนนตามเงื่อนไข IHG One Rewards ระดับ Elite ซึ่งช่วยให้สมาชิกเลื่อนระดับในโครงการ เช่น จากระดับ Silver Elite เป็นระดับ Gold Elite ฯลฯ สมาชิกจะไม่ได้รับคะแนนโบนัสระดับ Elite กล่าวคือ 20% ที่มอบให้แก่ระดับ Silver Elite, 40% สําหรับระดับ Gold Elite, 60% สําหรับระดับ Platinum Elite หรือ 100% สําหรับระดับ Diamond Elite 
 3. คะแนนจะมอบให้เฉพาะสมาชิก IHG Business Rewards ที่ทําการจองผ่านเว็บไซต์ IHG หรือจองโดยตรงกับโรงแรมที่ร่วมรายการ 
 4. ยกเว้นกรณีที่มีผลบังคับใช้ตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการส่งเสริมการขายใด ๆ สามารถรับคะแนนสะสมได้สูงสุด 60,000 คะแนนจากการประชุม/การจัดงานหนึ่ง ๆ โดยรวมถึงการจองห้องพัก และการใช้จ่ายตามเงื่อนไขอื่น ๆการประชุม/การจัดงานสองครั้งหรือมากกว่าที่จัดขึ้นโดยองค์กรเดียวกัน ในวันเดียวกัน หรือติดต่อกันที่โรงแรมเดียวกันที่เข้าร่วมรายการจะถือเป็นการประชุม/การจัดงานหนึ่งครั้ง
 5. สำหรับการจองโดยตรงกับโรงแรมที่ร่วมรายการ สมาชิก IHG Business Rewards ต้องแจ้งให้ทางโรงแรมนั้น ๆ ทราบว่าต้องการรับคะแนน IHG Business Rewards จากการใช้จ่ายตามเงื่อนไขใด ๆ ก่อนทำการจองห้องพักแขก การประชุม และการจัดงานที่เกี่ยวข้อง และต้องแจ้งหมายเลขสมาชิก IHG Business Rewards
 6. คะแนนจะถูกโอนไปยังบัญชีของสมาชิก IHG Business Rewards ภายใน 45 วันนับจากทำการประชุม การจัดงาน หรือการเข้าพัก โดยต้องชำระเงินสำหรับการประชุม การจัดงาน หรือการเข้าพักตามสัญญาของสมาชิก IHG Business Rewards กับโรงแรมที่ร่วมรายการ
 7. เจ้าหน้าที่ภาษีอากรอาจพิจารณาว่าคะแนนหรือรางวัลที่ได้รับจากการเข้าร่วม IHG Business Rewards ต้องเสียภาษี ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงภาษีระหว่างประเทศ ภาษีรัฐบาลกลาง ภาษีมลรัฐ และภาษีท้องถิ่น ภาษีค่าบริการ ภาษีค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัย และภาษีขาอออก ในกรณีนี้ หนี้ภาษีใด ๆ รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการได้รับ และ/หรือการให้รางวัล ถือเป็นความรับผิดชอบของสมาชิก IHG Business Rewards
 8. สมาชิกที่เชื่อว่ากิจกรรมบัญชีของตนไม่ถูกต้อง ในขั้นแรกให้ติดต่อไปยังโรงแรมที่ร่วมรายการที่เกี่ยวข้อง หากไม่สามารถคลายข้อสงสัยได้จากโรงแรมที่ร่วมรายการ ควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า IHGการปรับเปลี่ยนคะแนนจะดําเนินการภายใน 90 วันนับจากวันที่ในใบแจ้งยอดบัญชีของสมาชิกเท่านั้น สมาชิกต้องเก็บใบเสร็จและใบแจ้งหนี้ทั้งหมดของโรงแรมไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากต้องใช้ในการขอปรับเปลี่ยนคะแนน
 
อัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2023