Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Kimpton Angler's Hotel South Beach | South Beach

South Beach’s Sophisticated Haven

Đặt chỗ: 1-866-7298800
Liên hệ quầy lễ tân: 1-305-5349600
Email:  frontdesk@anglershotelmiami.com

Nằm cách Ocean Drive một dãy nhà, 132 các phòng và suite rộng rãi của chúng tôi lớn hơn mức trung bình ở South Beach. Kết hợp với các tiện nghi cao cấp như quầy wet bar, ban công và hồ bơi trên sân thượng, đây là nơi trú ẩn của bạn khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của South Beach. Khi bạn đã sẵn sàng khám phá các nhà hàng và cửa hiệu gần đó, nhân viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất. Hãy đặt chỗ tại El Patio, nhà hàng Tây Ban Nha và Địa Trung Hải của chúng tôi phục vụ các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương nhằm tôn vinh truyền thống ẩm thực phong phú của Địa Trung Hải.

Nhận phòng - 4:00 CH, Trả phòng - 11:00 SA
Tuổi tối thiểu để nhận phòng 18

Angler's Hotel South Beach Ảnh tiện nghi

Tiện ích + Dịch vụ

Khách sạn Kimpton Anglers có tầm nhìn ra Bãi biển phía Nam trên cao từ boong hồ bơi của chúng tôi và ba cửa hàng ăn uống riêng biệt. Cũng bao gồm thảm tập yoga trong mỗi phòng nghỉ và xe đạp công cộng để khám phá South Beach.

Ăn + Uống

El Patio là nơi đưa bạn đến trung tâm của ẩm thực Tây Ban Nha và Địa Trung Hải ở Bãi biển Miami. Bước vào Bar Habana và được đưa đến trung tâm của Cuba trong thời kỳ hoàng kim của nó. La Terraza có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sân thượng cùng các loại đồ uống giải khát.

Ảnh nơi lưu trú
Không gian lưu trú

Phòng + Phòng suite

Với sàn gỗ màu trắng, bộ khăn trải giường bằng vải cotton Frette, góc tắm vòi sen mở rộng rãi và quầy bar ẩm ướt, mỗi studio trong số 132 studio của khách sạn đều mang đến cho bạn trải nghiệm cửa hàng thực sự. Bất kể bạn yêu thích điều gì, mỗi studio ở South Beach đều có ít nhất 400 bộ vuông.

Ưu đãi bổ sung

 ảnh

Khám phá Miami Beach

Khách sạn Kimpton là nơi phong cách boutique mang đậm sắc thái bản địa. Trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn và thưởng thức thức ăn, rượu và đặc sản địa phương.

"#1 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Bãi biển Miami"

Du lịch + Giải trí
Con chó trắng và rám nắng dễ thương đang nhìn lên

Mang theo người bạn đầy lông của bạn

Chúng tôi mời bạn mang theo thành viên gia đình lông xù, lông xù hoặc có vảy - bất kể kích thước, trọng lượng hay giống chó của họ - miễn phí.  Chúng tôi cũng đã hợp tác với Wag! để giúp bạn đi du lịch cùng thú cưng dễ dàng hơn. Wag! kết nối cha mẹ thú cưng với các chuyên gia để đi bộ, nội trú hoặc ngồi.

GIAO LƯU HÒA ĐỒNG: #AnglersHotel