Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Phòng & Suite

ĐĂNG KÝ BERLIN
ĐĂNG KÝ BERLIN

Phòng ở

Hàng dệt may theo phong cách chiết trung pha trộn giữa màu sắc ấm áp với đồ nội thất cổ điển trong 156 phòng khách và 39 dãy phòng. Phòng tắm lát đá cẩm thạch và ban công riêng kiểu Pháp mang đến những khoảnh khắc sân khấu, nên kịch tính được mong đợi.

Phòng

Một không gian thân mật để gọi riêng bạn, với sự sang trọng và tiện nghi ngang nhau.

Phòng nổi bật

Phòng cao cấp

 • Giường

  1 Vua hoặc 2 Sinh đôi

 • Kích thước

  40 mét vuông. / 430 bộ vuông

Mỗi phòng superior sẽ mang đến cho bạn bầu không khí thanh lịch và vượt thời gian: đồ nội thất bằng gỗ phong phú, bàn viết cổ rộng rãi, rèm cửa tươi tốt gắn cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và tầm nhìn ra Gendarmenmarkt lịch sử hoặc sân trong. Đây là một bầu không khí hấp dẫn cho phép bạn có được sự thoải mái và thời gian nghỉ ngơi từ thành phố bên dưới.

 

Phòng Classic

 • Giường

  1 phòng King hoặc 2 phòng Twin

 • Diện tích

  40 mét vuông / 430 feet vuông

Bước vào nơi tôn nghiêm gợi cảm của riêng bạn — các phòng nghỉ rộng rãi được trang trí bằng vải dệt sang trọng và đồ nội thất Biedermeier cổ điển mang đến bầu không khí yên tĩnh thoải mái, trong khi các tiện nghi hiện đại đảm bảo một kỳ nghỉ thực sự thư giãn.

 

dãy phòng

Một nơi nghỉ dưỡng kiểu nhà ở rộng rãi. Phòng để biết thêm; phòng cho vui hơn.

Phòng suite đặc trưng

Presidential Suite

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  140 m vuông /  1,398 feet vuông

Vượt lên trên khu đô thị sầm uất trên tầng cao nhất của khách sạn; tầm nhìn bao quát ra quảng trường Gendarmenmarkt lịch sử chào đón bạn từ ban công riêng kiểu Pháp, khiến bạn cảm thấy hòa mình với thành phố xa hơn. Bên trong có tầm nhìn đẹp như mong đợi, với đồ nội thất bằng gỗ phong phú theo phong cách Biedermeier cổ điển và hàng dệt may sang trọng tô điểm cho phòng ngủ và khu vực sinh hoạt riêng biệt của bạn. 

 

Linden Suite

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  120 m vuông /  1,292  feet vuông

Lãng mạn và cổ điển với một chút nét quyến rũ của thế giới cũ — giống như chính thành phố Berlin, chờ đợi bên ngoài cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và ban công riêng của Linden Suite. Được đặt tên theo đại lộ nổi tiếng mà nó nhìn ra, suite này kết hợp các loại gỗ phong phú, các loại vải trang nhã và các tiện nghi hiện đại, tạo ra một nơi tôn nghiêm của sự thoải mái và thư giãn — tất cả những gì còn lại là làm.

Gendarmen Suite

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  120 m vuông / 1,292  feet vuông

Đắm mình trong ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn trong khi ngắm nhìn toàn cảnh Gendarmenmarkt lịch sử, ngay bên ngoài ban công. Một nơi ẩn náu tinh tế được tiết lộ bên trong, nơi đồ nội thất Biedermeier cổ điển và hàng dệt may sang trọng tô điểm cho phòng ngủ và khu vực sinh hoạt rộng rãi.

Bộ Deluxe

 • Giường

  1 phòng King hoặc 2 phòng Twin

 • Diện tích

  100 m vuông / 1,076  feet vuông

Chào thành phố bao quanh bạn với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ những dãy phòng ở góc này, nhìn ra quảng trường Gendarmenmarkt hoặc đường chân trời của Berlin. Vào bên trong, bạn sẽ thấy sự sang trọng ở mọi góc độ, từ phòng ngủ, đến phòng khách rộng rãi, với khu vực tiếp khách thoải mái và bàn ăn cho sáu người.

Suite Superior 

 • Giường

  1 phòng King hoặc 2 phòng Twin

 • Diện tích

  80 m vuông / 860  feet vuông

Đắm mình trong ánh sáng tự nhiên và được trang bị đồ nội thất đẹp — đồ nội thất Biedermeier cổ điển, gương mạ vàng, vải dệt sang trọng — Suite Superior của chúng tôi được thiết kế để thư giãn yên tĩnh, hoàn chỉnh với khu vực tiếp khách và phòng ngủ rộng rãi, ngăn cách bằng cửa trượt hoặc kiểu Pháp.

Suite Executive

 • Giường

  1 phòng King

 • Diện tích

  60 m vuông /645 feet vuông

Hãy tận hưởng sự thoải mái của Executive Suite, nơi đồ nội thất truyền thống bằng gỗ tối màu kết hợp với vải mềm trong một bảng màu nhẹ nhàng ấm áp. Thư giãn trong không gian sinh hoạt rộng lớn, hoặc lui vào phòng ngủ; cửa trượt ngăn cách hai phòng, mang lại vị trí riêng tư.