Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị

Spa & Sức khỏe

Regent Spa & Wellness

Bước vào một ốc đảo an sinh.

ĐIỆN THOẠI.

+49 (0) 30 20338

E-MAIL

info.berlin@regenthotels.com

GIỜ

6:00 –22: 00

Làm mới và đặt lại tại Regent Health Club

Khôi phục cảm giác bình yên và thanh thản bên trong bạn với một buổi chiều uể oải dưới bàn tay chuyên nghiệp của các nhà trị liệu lành nghề của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng một số phương pháp trị liệu lâu đời nhất trên thế giới được thiết kế lại cho thế giới hiện đại: chọn từ một thực đơn các liệu pháp mát-xa được thiết kế để cải thiện lưu thông máu, tăng cường thư giãn và phục hồi toàn bộ cơ thể.

Điều trị

Massage toàn thân theo kiểu Ayurvedic

Massage Ayurvedic nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể: các vùng bấm huyệt lưng, chân, bàn chân, bàn tay, đầu và cổ. Dầu ép lạnh thẩm thấu vào da, giúp đào thải độc tố khỏi mô và làm săn chắc cơ. Da trở nên mịn màng, mềm mại và được ban tặng cho một làn da tươi sáng.

Xoa bóp bằng tinh dầu

Các chuyển động massage uyển chuyển kết hợp với tác động sâu của tinh dầu trị liệu tạo cảm giác hoàn toàn khỏe mạnh. Hãy để phương pháp massage từ đầu đến chân này đưa bạn đến trạng thái hài hòa và thư giãn bên trong.

Regent Spa

Phòng thể dục

Các thiết bị thể dục hiện đại luôn sẵn sàng giúp bạn duy trì chế độ tập thể dục của mình — máy chạy bộ, tạ đòn, vận động viên trượt băng trong số đó. Với khả năng truy cập 24 giờ, bạn có thể tái tạo năng lượng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

GIỜ

24 giờ với sự giám sát 6:00 –22: 00

 

Tắm hơi

Hơi nước ấm tràn vào không khí. Nằm tựa vào những bức tường lót gỗ, bạn cảm thấy căng thẳng giảm bớt từ những cơ bắp mệt mỏi khi nhiệt độ cơ thể bắt đầu tăng lên; căng thẳng tan biến khỏi tâm trí, theo đó. Với các tiện nghi riêng biệt cho nam và nữ, có thể điều chỉnh từ 60 ° C đến 85 ° C theo tiêu chuẩn Phần Lan, các phòng xông hơi khô của chúng tôi là nơi thư giãn sâu sắc.

GIỜ:

6:00 –22: 00

kiểm tra