Phiên tác vụ của quý vị sẽ hết hạn sau 5 phút, 0 seconds, do không hoạt động. Giữ trạng thái đăng nhập
Phiên tác vụ của quý vị đã hết hạn. Vui lòng đăng nhập vào hồ sơ của quý vị
Regent Porto Montenegro

REGENT PORTO MONTENEGRO

Nơi núi giao hòa với biển.

Trong ánh nắng chói chang giữa trưa, khi du thuyền neo đậu và những gợn sóng của chúng lan ra, Porto Montenegro sẽ tỏa sáng. Thư giãn bên hồ bơi hoặc nhìn ra ngoài hiên, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh dãy núi Lovćen hiện lên ngay phía trên rặng cọ bên bờ biển. Nơi đây, nếu không có gì cản trở, làn gió sẽ nâng bạn lên cao; đầy êm dịu, mặn mòi và phóng khoáng.


OBALA BB, LÀNG PORTO MONTENEGRO, TIVAT 85320, MONTENEGRO
Đêm Bắc Kinh

Đối với những khách đi du lịch bằng đường hàng không, dịch vụ đưa đón hai chiều từ Sân bay Tivat (hành trình 10 phút), Sân bay Dubrovnik (hành trình 90 phút) và Sân bay Podgorica (hành trình 90 phút) có thể được sắp xếp theo yêu cầu của bạn.

Nằm ngay gần Xa lộ Adriatic ở trung tâm của làng Porto Montenegro, những người đến bằng xe chỉ cần đi theo đường bờ biển, tận hưởng quang cảnh hấp dẫn trên đường đi; bảng chỉ dẫn hướng sẽ hướng dẫn khi bạn đến Tivat.

Nếu di chuyển bằng thuyền, bạn có thể dễ dàng du ngoạn các vùng biển của khu vực trung tâm Địa Trung Hải. Bến du thuyền chỉ cách cửa vịnh Boka vài hải lý trong đất liền.

Dịch vụ đưa đón bằng máy bay riêng có thể được đặt qua liên kết này. Vận chuyển bằng máy bay phản lực riêng


KHOẢNG CÁCH ĐẾN SÂN BAY GẦN NHẤT:

4,7 km

 

KHOẢNG CÁCH ĐẾN TRẠM XE BUÝT GẦN NHẤT:

2,5 km

 
LƯU TRÚ

Sự thư thái ven biển.

Bộ khăn trải giường mềm mại, thanh lịch. Ánh sáng tự nhiên tán xạ, lan tỏa như những lăng kính lấp lánh khắp căn phòng. Nơi đây là của bạn: Một ốc đảo thanh bình ngập trong sắc màu xanh biển hải lý, giống như một cabin riêng trên con tàu sang trọng, mở cánh cửa sổ thông ra biển.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Phòng Regent Hướng sông

Những điểm nổi bật

Thuyền Regent
Thuyền Regent
Thuyền Regent

Đi xa hơn

Đi thuyền qua vùng nước của Vịnh Boka và cập bến tại một trong những bãi biển hẻo lánh gần đó, một nơi ẩn náu riêng tư chỉ có thể đến bằng thuyền. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên khám phá các thị trấn thời trung cổ gần đó là Kotor và Perast, nơi có sự kết hợp giữa kiến trúc và di tích Baroque, Venice và Áo làm cho những con phố hẹp và quảng trường nhỏ có vẻ đẹp mê mẩn.

Khu nghỉ Pool Club

Một nơi nghỉ dưỡng sang trọng tại vùng Địa Trung Hải

Đem đến cuộc sống hiện đại bên bờ sông, Khu nghỉ Pool Club của Regent - nơi bạn gọi đó là nhà ở Porto Montenegro - sẽ nâng tầm cuộc sống ven biển lên tầm cao nhất, từ vị trí thuận lợi giữa Vịnh Boka và những ngọn núi hiểm trở.

Phòng tắm trong phòng Regent Bắc Kinh
Phòng Regent Hướng sông